Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

รวม 5 ท่ารักสำหรับผู้หญิงก้นใหญ่ ที่ผู้ชายทุกคนเป็นต้องติดใจแน่ ๆ

รวม 5 ท่ารักสำหรับผู้หญิงก้นใหญ่ ที่ผู้ชายทุกคนเป็นต้องติดใจแน่ ๆ

ผู้ชายแทบทุกคนชอบผู้หญิงก้นใหญ่ทั้งนั้นแหละค่ะ ซึ่งก้นใหญ่ ๆ ของเรามันมีเสน่ห์มากมายกว่าที่เราคิดซะอีก บางคนอาจจะมองว่ามันเป็นอะไรที่เกะกะ หากางเกงใส่ยากลำบากมาก แต่สำหรับใครที่มีแฟนเนี่ย คุณจะได้รับคำชมไม่ขาดปากเลยล่ะ และถ้าคุณเองก็กำลังมองหาท่ารักที่จะช่วยทำให้ก้นอันแสนอิ่มอวบของคุณดูดีและน่าฟัดยิ่งขึ้นล่ะก็ ลองเอา 5 ท่านี้ไปใช้กันดูนะ รับรองว่าผู้ชายทุกคนเป็นต้องติดใจแน่ ๆ

 

  1. ท่า Booty Call


ท่านี้ไม่ต้องถอดกางเกงในเลยค่ะ ให้เรายืนก้มโค้ง แอ่นก้นของเราไปทางคนรัก และให้เค้าเอาหน้าซุกเข้ามาจากข้างหลังในท่านั้น ทั้งปากและจิ๊มิ๊ของเรากับเค้ามันจะตรงกันอย่างพอดิบพอดี ซึ่งในท่านี้นอกจากลิ้นที่ควงสว่านของเค้าจะทำหน้าที่ชอนไชเข้าไปข้างในได้อย่างสุดติ่งกระดิ่งแมวแล้ว มือทั้งสองข้างยังสามารถจับก้นของเราเล่นได้แบบไม่เสียประโยชน์อีกต่างหาก

 

  1. ท่า Reverse Cowgirl Remix

ปกติเวลาผู้หญิงอย่างเราขึ้นให้ผู้ชาย เค้าก็จะจับหน้าอกของเราไปด้วย ซึ่งมันก็เสียวดีแต่ไม่สุด ดังนั้นสำหรับผู้หญิงที่ก้นใหญ่แล้วอยากโชว์ของก็ลองท่านี้เลย ให้เราขึ้นให้เค้าแต่สลับฝั่งกัน โดยการหันหน้าออกแล้วหันก้นเข้า คราวนี้แหละก้นใหญ่ ๆ ของเราก็จะอยู่ในระดับสายตาและระดับมือของเค้า ทำให้เค้าสามารถจับเราโยกขึ้นลงหรือจะบีบเล่นก็เพลินได้ไม่แพ้กันเลยล่ะ

 

  1. ท่า Cheeky Monkey

อาจจะยากไปหน่อยนะคะท่านี้ แต่ถ้าได้ลองรับรองว่าติดใจ ให้เรานอนคว่ำแล้วเอาหมอนมารองช่วงสะโพกเอาไว้เพื่อยกก้นขึ้น จากนั้นให้ผู้ชายนอนคว่ำทับลงมา หันหัวของเค้าไปทางเท้าเรา แล้วเอาเท้าของเค้ามาอยู่ส่วนหัวของเรา เหมือนท่า 69 แต่เราคว่ำหน้าลง ซึ่งด้วยองศาของท่านี้จะทำให้ก้นของคุณโดนเค้ากระแทกอย่างจังและเด้งตามจังหวะได้อย่างสนุกสนาน แถมยังทำให้เกิดความรู้สึกที่ไม่เคยสัมผัสจากมุมที่ยากมาก ๆ นี้ด้วย

 

  1. ท่า Backwards Krush

ท่านี้ให้ยืนขึ้นทั้งคู่ แล้วเรายกขาขึ้นข้างนึงอาจวางไว้บนเก้าอี้หรือบันไดก็ได้ จากนั้นให้ผู้ชายสอดใส่เข้ามาจากทางด้านหลัง ซึ่งก้นนุ่มนิ่มของเราจะอยู่ในระดับมือของเค้าพอดี และการสอดใส่จากท่านี้ขอบอกว่าลึกสุด ๆ เลยล่ะค่ะ ได้ทั้งเราฟินจากความลึก และเค้าฟินจากมือที่ได้บีบก้น สนุกกันทั้งคู่แน่นอน

 

  1. ท่า Back That Azz Up

เริ่มต้นความสนุกโดยการให้ผู้ชายนั่งบนเก้าอี้แล้วเราก็นั่งตักเค้าโดยการหันหน้าออก ขยับเอวขึ้นลงหรือจะกดถูอยู่แบบนั้นก็ได้ ซึ่งการเข้าข้างหลังอย่างที่เรารู้กันดีว่ามันจะทำให้น้องชายของเค้าสวนเข้ามาได้ลึกมาก และก้นของเราก็เป็นเบาะกันกระแทกไม่ให้เจ็บได้ ดังนั้นจะกระทุ้งแรงแค่ไหนก็คงไม่มีใครว่าหรอกค่ะ

ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram