Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สาวคนไหนมีแฟนเสร็จไว ลองมีอะไรกันด้วย 5 ท่านี้ดู

สาวคนไหนมีแฟนเสร็จไว ลองมีอะไรกันด้วย 5 ท่านี้ดู

ผู้ชายส่วนใหญ่มีอะไรกันแค่ 3-5 นาทีก็เสร็จได้แล้ว แต่ผู้หญิงอย่างเรานี่สิคะ ถ้าไม่ได้ถูกเล้าโลมก่อนสัก 15 นาที แล้วมีอะไรอีก 10 นาที ยังไงก็ไม่มีทางเสร็จได้หรอก โลกเรามันไม่ยุติธรรมเอาซะเลย บางทีก็อยากจะมีอะไรกับคุณผู้ชายให้เสียวนาน ๆ กว่านี้สักหน่อยแต่ก็ต้องอารมณ์ค้างเพราะเค้าดันมาเสร็จอย่างไวเลย เป็นกรรมของผู้หญิงเราจริง ๆ ค่ะ เพราะเราเข้าใจว่ามีผู้หญิงไทยหลายคนกำลังประสบกับปัญหานี้ Orami เลยรวบรวม 5 ท่ารักที่จะช่วยให้คุณผู้ชายเสร็จยากขึ้นมาฝากกัน

  1. เริ่มด้วยการเบิร์น

ถ้ารู้ว่าเสร็จไวก็ให้เค้าใช้นิ้วใช้ลิ้นให้ฟินนำร่องไปก่อนเลย อย่าเพิ่งรีบเอาน้องชายใส่เข้ามา เพราะใส่ปุ๊บเสร็จปั๊บเดี๋ยวเราก็อารมณ์ค้างอีก ให้เค้าเบิร์นวนไปค่ะ หรือไม่ก็ใช้นิ้วเกี่ยวเบ็ดให้เราก็ได้ ยิ่งเบิร์นนานเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ตรงนั้นเปียกและเยิ้ม พร้อมสำหรับการสอดใส่มากเท่านั้น

  1. ท่าหมาแบบพลิกแพลง

ยิ่งเรามีอะไรกันในท่านอนจะยิ่งทำให้ผู้ชายเค้าเสร็จง่ายขึ้น เพราะฉะนั้นเปลี่ยนมาทำท่าหมาซะดี ๆ การได้นั่งจะช่วยชะลอการหลั่งของเค้าให้นานขึ้นได้ แต่ถ้าจะให้นานกว่าที่คาดไว้ เอาแบบเราเสร็จได้เลยก็ต้องทำท่าหมาแบบพลิกแพลงตามภาพเลยค่ะ เพราะท่านี้นอกจากจะไม่ค่อยเสียวผู้ชายเค้าเท่าไหร่แล้ว มันยังเข้าได้ไม่ลึกด้วย จะได้เสร็จยาก ๆ

  1. ท่าปลายเตียง

ท่าปลายเตียงคือให้เรานอนอยู่ช่วงปลายเตียง งอเข่า แล้วให้ผู้ชายคุกเข่าอยู่ที่พื้นและสอดใส่เข้ามาจากตรงนั้น เพราะการนั่งชันเข่าที่ไม่ใช่ท่านอนนี่แหละที่จะทำให้ผู้ชายเค้าเสร็จได้ยากขึ้น มีอะไรกับเราได้ยาว ๆ ส่วนมือสาว ๆ ก็ยังว่างอยู่ อาจจะใช้กระตุ้นคริตอริสไปด้วยก็ทำให้มีโอกาสเสร็จพร้อมกับผู้ชายได้ง่ายขึ้น

  1. ท่าเฉียงมาตรฐาน

จริง ๆ ท่ามาตรฐานทำให้ผู้ชายเสร็จได้ง่ายมากเลยนะคะ แต่ท่านี้จะแตกต่างกันไปโดยให้ผู้ชายเอาน้องชายใส่เข้ามาแบบทแยง แล้วเอามือดันตัวเองขึ้นไว้ ไม่ให้นอนทับตัวผู้หญิงลงมา ท่านี้จะทำให้เข้าไปได้ลึกมาก ผู้หญิงจะเสียวจนร้องคราง แต่ผู้ชายจะไม่เสร็จง่าย ๆ เหมือนท่ามาตรฐานทั่วไปค่ะ เป็นท่าที่ให้ความสำคัญทั้งผู้ชายทั้งผู้หญิงจริง ๆ

 

  1. ท่ายกขาสูง

ให้ผู้ชายกับผู้หญิงยืนหันหน้าเข้าหากัน แล้วผู้หญิงยกขาข้างนึงขึ้นพาดไปที่ไหล่ผู้ชาย มันอาจจะยากไปสักหน่อยนะคะ แต่ถ้าทำได้รับรองเลยว่าจะไม่มีการเสร็จก่อนให้เห็นอีกต่อไป เพราะท่านี้ปิ๊กะจูจะเข้าไปชนจุด G-Spot เต็ม ๆ ทำให้ผู้หญิงอย่างเราเสียวจนเข่าอ่อน แถมเพราะมันอยู่ในท่ายืน ผู้ชายเลยเสร็จยากขึ้นกว่าเดิม บาลานซ์ความเสียวได้ดีสุด ๆ จะเสร็จไปพร้อม ๆ กันก็งานนี้แหละค่ะ

ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram