Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ทำงานหนัก เลี้ยงลูกเหนื่อย ไม่มีปัญหา!! กับ 5 ท่ารักที่จะช่วยเพิ่มพลังงานให้ร่างกายมากกว่าเดิม

ทำงานหนัก เลี้ยงลูกเหนื่อย ไม่มีปัญหา!! กับ 5 ท่ารักที่จะช่วยเพิ่มพลังงานให้ร่างกายมากกว่าเดิม

เวลาพูดถึงท่ารักบนเตียงคนก็มักจะนึกถึงอะไรที่มันต้องรุนแรง ต้องเหนื่อย เพื่อให้มีอะไรกันได้แบบสุดยอด จนหลับสนิทไปถึงเช้าวันใหม่ ซึ่งในความเป็นจริงใครมันจะไปไหวมีอะไรกันแบบนั้นได้ตลอดทุกวันคะจริงมั้ย กลับบ้านมาจากทำงานก็เหนื่อยแล้ว ไหนจะต้องทำงานบ้าน ไหนจะต้องเลี้ยงลูกอีก บางทีท่ารักที่สุดยอดที่สุดอาจเป็นท่ารักที่ทำให้พลังงานของเรากลับมามากกว่าเดิมก็ได้นะ อย่าง 5 ท่านี้ไงล่ะคะ

  1. ท่าผู้หญิงขึ้นให้แบบกลับหลัง

วิธีทำท่านี้ให้ผู้ชายนอนหงาย แล้วเราขึ้นให้ แต่หันหลังเข้าหา หันหน้าไปตรงเท้าเค้านะคะ แล้วจากนั้นก็โน้มตัวลงไปจนแนบชิดกับขาเค้า ซึ่งท่านี้จะช่วยให้พลังงานเราได้เพราะ ต่างฝ่ายต่างไม่ต้องเหนื่อย แค่สไลด์ตัวไปมาในท่านั้นก็เสียวได้ทั้งคู่แบบไม่เปลืองพลังงานมาก ค่อย ๆ ฟินกันไป ซึมซับทุกความรู้สึกเอาไว้ได้อย่างดี

  1. ท่าหมา

บอกแค่ชื่อท่า สาว ๆ ทุกคนก็คงคุ้นเคยกันดีเนอะ ซึ่งท่านี้ก็เริ่มจากให้นั่งคุกเข่าเหมือนหมา แล้วให้ผู้ชายสอดใส่เข้ามาจากด้านหลัง ถ้ายังเสียวไม่พอก็อาจใช้นิ้วช่วยขยี้ตรงคริตอริสด้วยก็ได้นะคะ และเพราะท่านี้มันเลียนแบบมาจากสัตว์ซึ่งเป็นท่าที่ธรรมชาติสร้างขึ้น ทำให้ไม่ต้องเหนื่อยฝืนกฎแรงโน้มถ่วงอะไรมากก็ฟินได้

  1. ท่าเก้าอี้หรรษา

ให้คุณแฟนนั่งบนเก้าอี้ แล้วเราก็คร่อมเอาไว้ ท่านี้จะทำให้คุณทั้งคู่อยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น จะกอด จะจูบ จะดูดปากยังไงก็ได้ตามสบายเลยค่ะ ซึ่งพลังงานทั้งหลายจะถูกประหยัดไปมาก เพราะเราจะทำท่านี้ที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องขึ้นบันไดหลาย ๆ ชั้นเพื่อเข้าสู่ห้องนอน

  1. ท่าหมา 3 ขา

อันนี้ไม่คุ้นกันเลยใช่มั้ยคะ แต่ไม่ยากค่ะบอกเลย จริง ๆ ดูภาพเอาก็น่าจะเข้าใจแล้วเนอะ ให้คุณทั้งคู่ยืนชิดกัน แล้วเรากอดคอแฟนเอาไว้ จากนั้นให้เค้ายกขาเราขึ้นข้างนึงเพื่อเปิดน้องสาวให้กว้างขึ้น พร้อมสำหรับการสอดใส่เข้ามา ซึ่งท่านี้ก็เป็นอีกท่าที่ช่วยให้เรามีอะไรกันได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยความที่มันใกล้ชิดกันมาก ทำให้ขยับตัวนิดเดียวก็เสียวไปถึงหัวใจแล้ว

  1. ท่ามาตรฐานแบบฮาร์ดคอร์

ท่านี้ก็เหมือนกับท่ามาตรฐานทุกอย่างเลยค่ะ แค่ต้องหาหมอนสูง ๆ มารองช่วงสะโพกเรา แล้วเราก็เอาขาเกี่ยวกับหลังของคุณผู้ชายไว้ เพื่อให้สะโพกเรายกขึ้นสูงกว่าปกติ เวลาฝ่ายชายทิ่มแทงลงมามันก็จะตรงกับจุดเสียวของเราได้พอดิบพอดี และที่สำคัญคริตอริสก็จะยกสูงขึ้นไปจนติดกับช่วงท้องของผู้ชาย เราก็จะถูกกระตุ้นได้ในเวลาเดียวกัน เป็นท่ารักที่ช่วยให้เสร็จได้ง่ายทั้งคู่ ประหยัดแรง ประหยัดเวลา เหลือเวลาไว้ให้พักผ่อนมากกว่าเดิมเยอะเลย

ที่มา: bustle

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram