Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

นี่แหละที่คนทั้งโลกตามหา 5 ท่ารักของคน...เล็ก ที่ก็ทำให้ผู้หญิงฟินได้เหมือนกัน

นี่แหละที่คนทั้งโลกตามหา 5 ท่ารักของคน...เล็ก ที่ก็ทำให้ผู้หญิงฟินได้เหมือนกัน

สำหรับใครที่ไม่มั่นใจในขนาดของน้องชายตัวเอง หรือสาวคนไหนที่เจอว่าแฟนตัวเองมันช่างเล็กกระจิ๊ดริ๊ดซะเหลือเกิน ก็ลองเอา 5 ท่ารักของคน...เล็ก นี้ไปใช้กันดูได้เลยนะคะ บอกได้เลยว่าแต่ละท่านี่ช่วยให้เสียวขึ้นได้กว่าเดิมเยอะ แล้วคุณจะลืมวันคืนอันเลวร้ายที่ผ่านมาไปเลยล่ะค่ะ

  1. ท่า T-Bonin'

ท่านี้จะช่วยให้คุณผู้ชายที่มีอะไรเล็ก เข้าไปได้ลึกแบบสุด ๆ เลยล่ะค่ะ โดยเริ่มจากให้ผู้หญิงอย่างเรานอนหงาย อ้าขา แล้วงอเข่า ผู้ชายก็นอนตะแคงข้างเป็นแนวขวางอยู่ที่แถว ๆ ก้นของเรา แล้วสอดใส่เข้ามาจากท่านั้น ซึ่งบอกได้เลยว่าความเสียวนี้จะทำให้ไม่อยากเปลี่ยนไปท่าอื่นอีกเลยล่ะ

  1. ท่า Pedestal

อีกหนึ่งท่าที่แม้น้องชายจะเล็กแค่ไหนก็เสียวซาบซ่านได้ไม่แพ้ใครก็คือ ให้ผู้หญิงนอนตะแคง แล้วเอาหมอนสักสองสามใบมารองไว้ที่ช่องสะโพก งอเข่าเข้าหาหน้าท้องในท่าขดตัว ท่านี้จะทำให้ผู้ชายทั้งหลายเจาะลึกทะลวงเข้าไปได้ถึงใจ ต่อให้เป็นใครก็ทนไม่ได้แน่นอน

 

  1. ท่า Daily Special

ท่านี้เป็นอีกท่าที่จะทำให้คู่รักที่มีขนาดอวัยวะเพศที่ต่างไซส์กันสามารถมีความสุขร่วมกันได้ โดยให้ผู้หญิงนั่งอยู่บนขอบโต๊ะแล้วอ้าขา งอเข่า ส่วนผู้ชายคุกเข่าลงตรงหน้า ให้ผู้หญิงเอาขาพาดไหล่ไว้ ซึ่งระดับหน้าของผู้ชายกับน้องสาวของเราจะอยู่ในตำแหน่งเดียวกันพอดี ทำให้เค้าเล่นสนุกอะไรได้ตั้งหลายอย่าง ทั้งลิ้น ทั้งนิ้ว หรือถ้าทนไม่ไหวก็ลุกขึ้นมาสอดใส่ได้ เป็นอีกท่าที่สนุกมากเลยล่ะ

 

  1. ท่า Throbbing Bass

ท่านี้ก็เหมือนท่าหมานั่นแหละค่ะ แต่ให้เราโน้มตัวช่วงบนลง เอาหน้าผากทรงตัวกับพื้นไว้ แล้วใช้มือข้างที่เหลือเล่นกับคริตอริสในขณะที่ผู้ชายก็สอดใส่มันเข้ามาจากด้านหลัง ซึ่งนอกจากท่านี้จะช่วยให้น้องชายของเค้าเข้าไปได้ลึกสุด ๆ จนเราเสียวแล้ว การเล่นกับคริตอริสตรงจุดที่เราชอบก็จะทำให้เราเสร็จได้เป็นสิบ ๆ รอบเลยล่ะค่ะ

 

  1. ท่า X-Rated

สำหรับท่าสุดท้ายนี้ก็ให้ทำเหมือนท่ามาตรฐานที่ผู้หญิงอยู่ล่าง ผู้ชายอยู่บน แต่อันนี้ให้ผู้ชายนอนเฉียง 45 องศาเหมือนเป็นรูปตัว X ซึ่งมันจะเจาะเข้าตรงไปถึงจุดเสียวของผู้หญิงอย่างเราพอดีเลยค่ะ และรับรองว่าถึงจะเล็กแค่ไหนก็ทำเราเสร็จได้ชัวร์

ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram