Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

5 สิ่งที่ผู้ชายอยากได้มากที่สุด (บนเตียง)

5 สิ่งที่ผู้ชายอยากได้มากที่สุด (บนเตียง)

ถึงแม้เรื่องเซ็กส์จะเป็นอะไรที่ต้องเรียนรู้กันไปถึงความชอบของแต่ละคน แต่เชื่อมั้ยว่าผู้ชายทุกคนน่ะมีจุดอ่อน 5 อย่างที่เหมือนกันโดยที่ผู้หญิงอย่างเราไม่ต้องไปเสียเวลาเรียนรู้เลยล่ะ ซึ่งถ้าเราลองทำหนึ่งใน 5 ข้อนี้บนเตียงดูล่ะก็ รับรองได้ว่าคุณผู้ชายทั้งหลายจะติดใจ จนไม่ทิ้งคุณไปไหนแน่นอน

  1. ผู้ชายชอบให้พูดทะลึ่ง

แค่บอกว่า “ดีค่ะ” หรือครางเฉย ๆ มันไม่พอหรอกนะ สาว ๆ รู้ไว้เลยว่าผู้ชายน่ะหื่นซะยิ่งกว่าอะไรดี ถ้าเรายิ่งเจียมตัวเค้าก็จะยิ่งเบื่อ ดังนั้นถ้าอยากให้ผู้ชายสนใจ ต้องใส่อารมณ์ลงไปในรักครั้งนี้ซะหน่อย เช่น “ฉันเปียกแล้วนะ” “แรงอีก” หรืออะไรก็ได้ที่อยู่ในหัว พูดออกมาเลยค่ะไม่ต้องอาย ผู้ชายเค้าชอบอะไรเถื่อน ๆ แบบนี้ที่สุดเลยล่ะ

  1. ผู้หญิงคุมบ้างเปลี่ยนบรรยากาศ

ทุกครั้งที่มีอะไรกันสังเกตได้เลยว่าร้อยทั้งร้อยผู้หญิงอย่างเราต้องให้ผู้ชายนำ ซึ่งมันก็โอเค เค้าก็ชอบ เราก็ฟิน ทุกอย่างลงตัว แต่มันจะดีกว่ามั้ยคะถ้าได้เปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นผู้หญิงคุมบ้าง อยากทำท่าไหน หรืออยากลองอะไรก็ทำเองเลยโดยไม่ต้องให้เค้าบอก ปล่อยเค้านอนนิ่ง ๆ แค่นั้นก็พอ

  1. คิดท่าใหม่ให้ตกใจไปเลย

ปกติก็จะมีแต่ผู้ชายนี่แหละที่เป็นคนไปสรรหาท่าแปลก ๆ มาลองของกันตลอด แต่เค้าจะเซอร์ไพรส์แค่ไหนถ้าวันนึงกลับเป็นเราที่เสนออะไรใหม่ ๆ ให้เค้าทำบ้าง ซึ่งนอกจากความประหลาดใจแล้ว มันจะยิ่งทำให้เค้าตื่นเต้นเหมือนที่เรารู้สึกเวลาได้ลองอะไรใหม่ ๆ จากเค้านั่นแหละค่ะ

  1. ผู้ชายอยากประหลาดใจบ้าง

การทำให้ผู้ชายประหลาดใจบนเตียงก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ แค่ลองใส่เสื้อในลายแปลก ๆ หรือชุดคอสเพลย์ลงสนาม แค่นี้ก็ทำให้เค้าหลงเราจนหัวปลักหัวปลำแล้ว ยิ่งถ้ามีอุปกรณ์เซ็กส์ทอยค้างไว้อยู่ในน้องสาว ให้เค้าได้เปิดมาเจอด้วยตัวเองนะ รับรองว่าเค้าต้องตกใจจนอยากกระโจนเข้าใส่เลยล่ะ

  1. เค้าอยากมองเราให้เต็มสองตา

Related image

เพราะเวลาได้มองเรือนร่างและท่าทางของผู้หญิงเรา มันจะทำให้เค้ามีอารมณ์และรู้สึกฟิน ดังนั้นท่าผู้หญิงขึ้นให้จึงเป็นอะไรที่ผู้ชายชอบมากที่สุด เพราะฉะนั้นกลับไปคืนนี้ลองฝึกกับหมอนข้างเลยนะคะ แล้วเป็นเซียนเมื่อไหร่ก็เอาไปใช้กับเค้าได้เลย

ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram