Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

5 จุดเสียวที่ไม่ควรมองข้าม ถ้าอยากให้ผู้หญิงเสร็จแบบไม่มีวันลืม

5 จุดเสียวที่ไม่ควรมองข้าม ถ้าอยากให้ผู้หญิงเสร็จแบบไม่มีวันลืม

ผู้ชายเวลาเสร็จนี่สังเกตกันง่ายดายมากนะคะ เพราะจะมีน้ำสีขาวขุ่นพุ่งออกมา แต่เวลาผู้หญิงเสร็จมันมีหลายระดับด้วยกัน บางทีก็ไม่มีอะไรเลย แค่รู้สึกฟินในใจของตัวเอง กับอีกแบบคือมีน้ำพุ่งออกมาเยอะมาก เหมือนฉี่แต่ไม่ใช่ ตรงนี้แหละค่ะที่เป็นความใฝ่ฝันของผู้ชายทั้งหลาย ต่างอยากทำให้สาว ๆ เสร็จแบบน้ำกระฉูดได้บ้าง แต่การจะไปถึงตรงนั้นได้ต้องอาศัยการเล้าโลมที่ดี ซึ่ง 5 จุดเสียวนี้คุณผู้ชายไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด

  1. ริมฝีปาก

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะคะว่าผู้หญิงอย่างเราจะมีจุดตายอยู่ที่ริมฝีปาก เพราะมันเป็นจุดรวมประสาทการรับรู้ทุกอย่าง ทำให้ถูกกระตุ้นได้ง่าย ขนาดเราเองยังไม่รู้ ผู้ชายน่ะเหรออย่าหวังเลยค่ะ ดังนั้นใครที่กระตุ้นสาว ๆ อย่างเราด้วยการจูบ การคลอเคลีย หอม หรือใช้ลิ้นตวัดแตะบริเวณริมฝีปากบ่อย ๆ ก่อนจะมีอะไรกัน ก็จะช่วยให้อารมณ์ฝ่ายหญิงพลุ่งพล่านขึ้นได้ และร่างกายก็จะมีปฏิกิริยา พร้อมจะเสร็จแบบกระฉูดได้ไม่ยากแล้ว

  1. หัวนม

ถึงจะเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่ผู้ชายเค้าหลงใหลกันนัก แต่ก็ใช่ว่าเค้าจะปลุกอารมณ์กันได้ดีหนิจริงมั้ย ส่วนมากก็จะมาสนใจแค่จับ แค่คลึงให้พอสนุกมือ ไม่มีใครดูด เลีย และเบิร์นแบบนาน ๆ สักคน เชื่อเถอะค่ะว่าการยอมเสียเวลาตรงนี้สักหน่อยนึง อาจจะ 5-10 นาที มันสามารถทำให้ผู้หญิงเสร็จได้ง่ายขึ้นจริง ๆ คุณผู้ชายแทบไม่ต้องทำอะไรเลยด้วย แค่บีบ และดูดไปพร้อม ๆ กัน ไม่เหนื่อยหรอกเนอะของแค่นี้

  1. เหนือหน้าอกก่อนถึงคอ

บริเวณทั้งหมดตั้งแต่เหนือหน้าอกไปจนถึงคอก็เป็นจุดยุทธศาสตร์ที่พลาดไม่ได้ หากอยากจะวิดน้ำออกจากผู้หญิง ทั้งหัวไหล่ ทั้งไหปลาร้า จุดเหล่านี้บอบบางทั้งนั้นแหละค่ะ คุณผู้ชายสามารถลากลิ้นเลียผ่านหัวไหล่ฝั่งนึงไปอีกฝั่งนึงแล้วค่อย ๆ บรรจงจูบไล่ลงมาจนถึงหน้าอกก็จะทำให้ดูสมูท เหมือนกับเทพนัก... มาเองเลย

  1. ข้างลำตัว

ตั้งแต่ช่วงล่างถึงกลางลำตัวแถว ๆ สีข้างเป็นส่วนที่มีประสาทสัมผัสรุนแรงมากนะคะ โดนกระตุ้นนิดกระตุ้นหน่อยก็เคลิ้มไปตาม ๆ กัน แต่อาจต้องเบามือนิดนะคะ เพราะผู้หญิงบางคนเค้าก็บ้าจี้ ไปจับแบบไม่ระวังอาจทำให้เธอขำได้ เดี๋ยวจากที่จะทำให้เสียวจนเสร็จ จะกลายเป็นทำลายอารมณ์ ต้องเริ่มนับ 1 ใหม่ล่ะแย่เลย

  1. หลังช่วงล่าง

ตรงหลังช่วงล่างหรือแถวกระดูกสันหลังเต็มไปด้วยเส้นประสาทที่ถูกกระตุ้นได้ง่ายดายมากค่ะ ไม่เชื่อลองสลับกันนวดตัวดูก็ได้ จะเห็นเลยว่ามันสยิวกิ้วขนาดไหน ผู้ชายทั้งหลายถ้าอยากพิชิตร่างกายสาว ๆ ก็ให้เธอนอนคว่ำแล้ววางมือเบา ๆ ลงบนแผนหลังดู ค่อย ๆ สัมผัสไล่ไปเรื่อย ๆ แค่เบา ๆ ก็ทำให้ใจเธอเตลิดไปไกลได้อย่างไม่ยากเย็นแล้ว

ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram