Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

5 วิธีสร้างความรักแบบใหม่ ฟินได้ ไม่ต้องมี SEX

5 วิธีสร้างความรักแบบใหม่ ฟินได้ ไม่ต้องมี SEX

เวลาคนเราได้ยินคำว่า Make Love ก็ชอบนึกไปถึงการทำรัก ซึ่งก็ต้องมีเรื่องของ SEX เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ความหมายจริง ๆ ของคำว่า Make Love นั้นไม่ได้จำกัดอยู่แค่นั้นหรอกนะ มันหมายถึงการสร้างความรัก ทำอะไรก็ได้ที่จะช่วยให้เรามีความสุข และรู้สึกดีไปกับมัน เหมือนเป็นการผ่อนคลายเรียกพลังกลับมาสู่ตัวเอง ซึ่งการ Make Love  นั้นมีมากมายตั้งหลายวิธี แถมไม่เกี่ยวกับ SEX แต่อย่างใด ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างล่ะก็ ไปดูกันเลย

  1. มองโลกในแง่ดี

การสร้างความรัก หรือมอบความสุขให้ตัวเองนั้นไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลายคนคิดเลยนะ เพราะแค่เรามองโลกในแง่ดี พยายามหาข้อดีของทุกสิ่งที่เราพบเจอ เราก็จะมีความสุขได้แล้ว ยิ่งเราพยายามคิด พูด หรือแสดงออกถึงความรักในด้านดีเท่าไหร่ ยิ่งทำให้โลกของเราสดใส และมีความสุขมากเท่านั้น

  1. ยื่นมือช่วยเหลือคนที่เรียกหา

ถ้าคิดว่าเราสามารถช่วยให้ใครประสบความสำเร็จ ไปถึงจุดหมาย หรือสนับสนุนให้เค้าได้พบในสิ่งที่เค้าต้องการได้ อย่าลังเลที่จะทำมันเด็ดขาด เพราะพลังงานความรักอันยิ่งใหญ่จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อมีการยื่นมือช่วยเหลือกันแบบนี้นี่แหละ หลังจากเรายื่นมือไปช่วยให้ทุกอย่างมันดีขึ้น เราจะได้รับทั้งความรัก และความรู้สึกดีจากเค้าเหล่านั้นกลับมาอย่างคาดไม่ถึงเลยล่ะค่ะ

  1. เปิดใจยอมรับในทุกสิ่ง

ยิ่งเราปิดใจ โลกเราก็ยิ่งแคบ ความสุข หรือความรักก็ไม่มีทางเข้ามาถึงตัวเราได้ อย่าเอาปัจจัยภายนอก หน้าตา สีผิว ความสวย ความหล่อ หรืออะไรต่าง ๆ มาตัดสินว่าใครเป็นยังไง จนกว่าเราจะได้รู้จักเค้าดีพอ เมื่อเราเปิดใจยอมรับทุกสิ่งทุกอย่างของทุกคนได้ เราก็จะพบว่าความรักและความสุขที่แท้จริงมันอยู่แค่นี้เอง

  1. อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

ธรรมชาตินี่เป็นแหล่งพลังงานความรักชั้นดีเลยนะ ทั้งต้นไม้ ดอกไม้ ผีเสื้อ หรือสัตว์ต่าง ๆ นั้นมีความสวยงามในตัวของมันเองทั้งสิ้น การได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติเหล่านี้จะทำให้เรารู้สึกเป็นส่วนเดียวกับมัน ทั้งสายลมที่พัด หรือเสียงนกที่ร้อง ล้วนแล้วแต่จะทำให้เราสัมผัสกับความรักที่โลกมอบให้ และทำให้จิตใจผ่อนคลาย สบายใจ เหมือนเป็นกำลังใจชั้นดีเลยล่ะ

  1. เริ่มต้นทุกอย่างจากการรักตัวเอง

การรักตัวเองเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในการ Make Love แล้วก็ว่าได้ ถ้าตัวเราเองไม่มีความสุขที่จะทำมันแต่แรก มันก็คงไม่เรียกว่าความรัก ดังนั้นจะทำอะไรก็ตาม ต้องเริ่มต้นจากการรักตัวเองก่อน แล้วพลังงานความรักทุกอย่างที่เข้ามา มันจะทำให้เรามีความสุขเอง

ที่มา: powerofpositivity

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram