Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

5 จินตนาการทางเพศสุดแปลก ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีใครในโลกคิดได้!!

5 จินตนาการทางเพศสุดแปลก ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีใครในโลกคิดได้!!

เวลาพูดถึงจินตนาการทางเพศนี่เป็นอะไรที่สนุกดีเหมือนกันนะ เพราะในชีวิตจริงเราไม่สามารถทำอะไรผาดโผน หรือทำได้อย่างที่หวังซะทั้งหมด จินตนาการจึงจะมาช่วยเติมเต็มความต้องการตรงนี้นั่นเอง ซึ่งมันสามารถพาเราล่องลอยไปไกลถึงอวกาศเลยก็ได้

และเพราะการจินตนาการนี้ไม่ได้ทำร้ายใครและไม่ได้สร้างความเดือดร้อนอะไรเลยแม้แต่น้อย ผู้คนเลยมักมีความคิดสร้างสรรค์ที่บรรเจิด แหวกแนว ชนิดที่ว่าถ้าบอกคนอื่นไปอาจถูกมองว่าโรคจิตได้เชียวแหละ ซึ่งวันนี้เราจะมาพาทุกคนไปดู 10 สุดยอดจินตนาการทางเพศที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีใครในโลกคิดได้ รับรองเพื่อน ๆ ต้องอ้าปากค้างแน่นอนค่ะ

 

1. “ผมโคตรอยากเปลี่ยนเพศตัวเองไปมาได้ชะมัดเลย สมมติแบบวันนี้อยากจัดหนักก็เปลี่ยนให้ตัวเองมีปิกะจู เอาไว้ไล่ฟันผู้หญิงคนอื่นให้หนำใจ พอวันนี้รู้สึกขี้เกียจก็เปลี่ยนกลับไปเป็นจิ๊มิ๊ จะได้นอนให้ใครต่อใครทึ้งร่างกันอย่างเมามัน น่าจะสนุกน่าดูเลยแหละแบบนี้” – ชาย 2 เพศ อายุ 22 ปี

2. “ฉันคบกับแฟนเก่ามา 9 ปี แต่สุดท้ายก็เลิกกัน พอดูซีรี่ส์เรื่อง Westworld มันทำให้ใจฉันสั่น อยากได้หุ่นในเรื่องมาเป็นของตัวเองสักคน เอาแบบที่เหมือนแฟนเก่าฉันทุกอย่างเลยนะ ฉันจะได้ไม่ต้องจินตนาการถึงเค้าทุกคืนเหมือนอย่างทุกวันนี้ คอยดูเถอะถ้ามีจริงนะ ฉันจะเสร็จให้บ่อยเท่าที่ใจอยากเลย อุ๊ปส์ อย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครล่ะ ถ้าแฟนคนปัจจุบันฉันรู้ เค้าต้องฆ่าฉันตายแน่” – หญิงแท้ อายุ 39 ปี

3. “ฉันชื่นชอบเรื่องราวความน่าตื่นเต้นเวลาโดนข่มขืนมากเลยนะ มันเป็นความรู้สึกที่อยากเจอสักครั้งในชีวิต คงจะสนุกดีไม่น้อยเลย แต่ฉันไม่กล้าบอกใครเรื่องนี้หรอก เดี๋ยวเค้าจะหาว่าฉันแปลก มีหลายคนที่ชีวิตต้องพังเพราะถูกข่มขืน แต่ก็อย่างว่าแหละ เราเลือกโชคชะตาไม่ได้ โชคชะตาต่างหากที่เป็นฝ่ายเลือกเรา” หญิงแท้ อายุ 34 ปี

4. “ก็ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกันนะ แต่เวลามีอะไรกับแฟนแล้วคิดว่าเค้าทำฉันท้องนี่มันทำให้ฉันตื่นเต้นจนแทบจะเสร็จตรงนั้นเลย เราไม่ได้อยากมีลูกกันหรอก เพราะเรายังเป็นแค่เด็กเอง แถมฉันยังกินยาคุมทุกครั้ง และเค้าก็ปล่อยนอกตลอดด้วย แต่ก็นั่นแหละ พอนึกถึงว่าการมีอะไรกันครั้งนั้นมันจะทำให้เรามีลูกทีไร มันก็ทำให้ฉันฟินในหัวใจทุกที” – หญิงแท้ อายุ 23 ปี

5. “ผมฝันมาตลอดว่าอยากให้มีตำรวจร่างใหญ่จับผมใส่กุญแจมือ ดันผมนอนลงบนฝากระโปรงรถ แล้วเอา...แหลม ๆ ของเค้าทิ่มแทงมาทางผม เพราะในชีวิตจริงผมเป็นฝ่ายรุก จินตนาการแบบนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศบ้างละกัน” – ชายโฮโมเซ็กส์ชวล อายุ 24 ปี

ที่มา: buzzfeed

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram