Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

แอบลูกรักมีอะไรกันได้ ด้วย 6 ท่าเก็บเสียงที่จะไม่มีใครได้ยินคุณ

แอบลูกรักมีอะไรกันได้ ด้วย 6 ท่าเก็บเสียงที่จะไม่มีใครได้ยินคุณ

ใครที่มีลูกน้อยนอนอยู่ในห้องเดียวกันคงต้องเข้าใจแน่ ๆ ค่ะ เพราะการจะมีอะไรกันกับสามีนั้นแทบเป็นไปไม่ได้เลย ขยับตัวนิดหน่อยก็ตื่นแล้ว ถ้าจะรุนแรงใส่กันเหรอ อย่าได้หวังเลยล่ะ แต่เพื่อน ๆ รู้มั้ยคะว่าปัญหานี้ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องทนไปจนเค้าโตเป็นหนุ่มหรอกนะ เพราะมันมีท่ารักอีกมากมายที่จะช่วยเก็บเสียงได้ แถมยังฟินเหมือนได้มีอะไรกันครั้งแรกอีก เพราะการมีอะไรกันเงียบ ๆ นั้นมันทำให้เราขยับตัวช้าลง ซึมซับบรรยากาศมากขึ้น ได้จ้องตา ได้ค่อย ๆ สัมผัส ซึ่งเรียกความรู้สึกตอนมีอะไรกันครั้งแรกให้กลับมาได้อย่างง่ายดายเลยล่ะ

  1. ท่ามาตรฐาน

ท่ามาตรฐานที่ผู้หญิงนอนหงาย ผู้ชายนอนคว่ำนี่เป็นสุดยอดท่าร่วมรักที่ห้ามทิ้งเด็ดขาดเลยล่ะค่ะ เพราะมันช่วยเก็บเสียงได้ดีสุด ๆ ตราบใดที่เราค่อย ๆ ทำไปช้า ๆ ไม่มีวันที่เสียงจะดังออกมาแน่นอน ค่อย ๆ สไลด์กันไปไม่ต้องถึงขนาดกระหน่ำแทง ลูกรักไม่มีทางตื่นแน่ค่

  1. ยืนจัดหนัก

สิ่งที่ทำให้ลูกตื่นนอกจากเสียงเตียงแล้ว ยังมีพวกเรื่องของการสั่นสะเทือนอีก เพราะฉะนั้นถ้าอยากแก้ทางจริง ๆ ก็ใช้ท่ายืนมันซะเลยค่ะ โดยเรายืนพิงกำแพงไว้ แล้วให้เค้าจัดมันทั้งอย่างนั้นแหละ รับรองเสียงหาย เตียงไม่สั่น ลูกไม่ตื่นชัวร์

  1. ตะแคงซี๊ด

ถ้าอยากให้เสียงเงียบจริง ๆ แต่ขี้เกียจจะยืนซะเหลือเกิน ก็จัดหนักด้วยท่าตะแคงมันซะเลยค่ะ ให้เรานอนตะแคงหันหน้าออกและผู้ชายตะแคงสอดใส่เข้ามาจากด้านหลังเรา ท่านี้จะทำให้เราเด้งรับได้เต็มที่ โดนจุดเสียวจนเสร็จได้ไว ปิดเกมได้โดยที่ลูกน้อยไม่ทันรู้ตัวเลยล่ะ

  1. ตะแคงเข้าหากัน

ในเมื่อหันหลังกันไปแล้ว ทีนี้ก็หันหน้ามาหากันบ้าง โดยการตะแคงแบบหันหน้าเข้าหากันนี้จะทำให้เราได้จุมพิตกันแบบดูดดื่ม เพิ่มความเสียวซ่านไปทั่วทั้งร่างกาย อีกทั้งยังได้มองหน้ากัน นอกจากจะสบายตัวแล้ว ยังทำให้ความผูกพันเพิ่มขึ้นอีกด้วย

  1. นั่งยอง ๆ ตรงหัวเตียง

อีกหนึ่งท่าที่จะช่วยเก็บเสียงไม่ให้ลูกรักตื่นได้ก็คือ ให้ผู้ชายนั่งเอาหลังพิงหัวเตียงไว้ และเราขึ้นคร่อมหันหน้าเข้าหาเค้าโดยการนั่งยอง ๆ ไม่ลงไปจนสุด เมื่อสอดใส่เข้ามาจากท่านั้นก็จะทำให้การกระแทกกันเกิดขึ้นบนอากาศไม่ใช่บนเตียง และแน่นอนว่ามันลดเสียงลงไปได้มากจริง ๆ ค่ะ

  1. 69

ท่าสุดท้ายที่คงไม่มีใครเถียงเพราะมันเก็บเสียงได้ดีจริง ๆ ก็คือท่า 69 นี่แหละ เพราะท่านี้เราไม่ได้เอาสอดใส่เข้าไปจนลืมตัว แต่เป็นการใช้ปากกระตุ้นความเสียวของกันและกัน ซึ่งมันไม่ต้องขยับตัวมาก เต็มที่ก็แค่ขยับคอ ปาก และลิ้นแค่นั้นเองค่ะ เพราะฉะนั้นจะจัดเต็มแค่ไหนก็ไม่มีใครว่าแน่ ๆ

ทีมา: fatherly

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram