Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ระวังโดนเท 7 พฤติกรรมที่ทำให้หนุ่มๆ เซย์กู้ดบาย

ระวังโดนเท 7 พฤติกรรมที่ทำให้หนุ่มๆ เซย์กู้ดบาย

                การที่คุณและคนรักจะมีความสัมพันธ์ที่ยืนยาวได้นั้นมันขึ้นอยู่กับหลายองค์ประกอบนอกเหนือจากความรักค่ะ ยิ่งอยู่ใกล้ชิดกันทุกวันย่อมมีการะกระทบกระทั่งกันเป็นเรื่องธรรมดา  และอาจมีการกระทำบางอย่างที่เป็นชนวนเหตุทำให้คุณทั้งคู่เกิดความหมางใจและทำให้ชีวิตรักถึงทางตัน  วันนี้เราจะพาคุณไปดูว่ากระทำของแบบไหนของสาวๆ ที่จะทำให้คนรักเบื่อและตีจากคุณได้ในที่สุด

1.ไม่ซื่อสัตย์

                การนอกใจสามารถทำลายความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักได้ในพริบตา โดยมันแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่ไม่มีความซื่อสัตย์ ซึ่งแน่นอนว่าน้อยคนที่จะสามารถยอมรับเรื่องแบบนี้ได้ค่ะ จึงไม่แปลกที่ผู้ชายจะเซย์กู๊ดบายหากเขาจับได้ว่าคุณนอกใจ

2.พยายามเปลี่ยนแปลงเขา

                สิ่งที่ผู้หญิงควรตระหนักไว้คือ คุณอย่าคาดหวังว่าจะเปลี่ยนแปลงคนรักได้ค่ะ เพราะการทำเช่นนี้จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าคุณทำตัวเป็นเจ้าชีวิตมากเกินไปและพลอยทำให้เขารู้สึกอึดอัด หากเขาทนไม่ไหว ไม่แน่ว่าความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเขาอาจยุติลง

3.พูดมากเกินไป

                การเป็นคนที่พูดมากเกินไปนั้นอาจทำให้คนรักรู้สึกเบื่อหน่ายหรือรำคาญหูได้ค่ะ โดยเฉพาะการบ่นหรือการพูดจาถากถางที่ทำให้ผู้ฟังรู้สึกไม่ดี บางทีผู้ชายเขาอาจต้องการความเงียบสงบบ้างค่ะ ถ้าไม่อยากเป็นคนที่น่ารำคาญในสายตาเขา คุณควรจำกัดการพูดให้เหมาะสม

4.ทำตัวเจนจัด

                การที่คุณทำตัวเป็นผู้หญิงกร้านโลกหรือเจนจัดมากเกินไปนั้นอาจทำให้คุณดูหมดความน่าสนใจได้ค่ะ อย่าลืมว่าผู้ชายมีสัญชาตญาณของความเป็นนักล่าอยู่ในตัว การทำตัวง่ายเกินไปนั้นอาจทำให้เขาตีจากคุณไปได้ง่ายเช่นกัน

5.ทำตัวเป็นผู้นำมากเกินไป

                โดยปกติแล้ว ผู้ชายมักจะเป็นเพศที่ชอบแสดงความเป็นผู้นำและอยากเป็นฝ่ายปกป้องผู้หญิงที่เขารัก  แต่หากคุณทำหน้าที่นั้นแทนเขา มันอาจทำให้เขาเสียเซลฟ์หรือความภาคภูมิใจในตัวเองได้ค่ะ ซึ่งแน่นอนว่ามันย่อมไม่ส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ในระยะยาว

6.เช็คความเคลื่อนไหวตลอดเวลา

                หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณยืนยาว คือ การเชื่อใจซึ่งกันและกันค่ะ การที่คุณชอบเช็คความเคลื่อนไหวของเขาตลอดเวลา โดยที่คุณต้องรู้ทุกครั้งว่าเขาไปไหน ไปกับใคร กลับกี่โมง  ฯลฯ อาจทำให้ผู้ชายอึดอัดและเบื่อหน่ายกับความจู้จี้ของคุณได้ค่ะ

7.เรียกร้องให้อีกฝ่ายเอ่ยคำว่ารักมากจนเกินไป

                การบอกรักอาจทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้ แต่ปัญหาจะเกิดเมื่อคุณทำตัวงอแง น่ารำคาญและต้องการให้อีกฝ่ายบอกรักบ่อยๆ ซึ่งผู้ชายบางคนอาจรู้สึกรำคาญได้นะคะ เราอยากให้คุณตระหนักไว้ว่าการกระทำสำคัญกว่าคำพูดค่ะ

                สาวๆ คนไหนที่รู้ตัวว่ามีนิสัยตรงตามที่เรากล่าวไป ถ้าอยากมีชีวิตรักที่ยืนยาว คุณควรรีบปรับปรุงตัวเองด่วน ก่อนที่จะถูกเทแบบไม่รู้ตัว

ที่มา: beautyandtips

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram