Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

7 เรื่องบนเตียงที่ห้ามทำ ถ้าไม่อยากให้สาว ๆ เค้าจดจำว่าคุณมันแย่แค่ไหน

7 เรื่องบนเตียงที่ห้ามทำ ถ้าไม่อยากให้สาว ๆ เค้าจดจำว่าคุณมันแย่แค่ไหน

การที่ผู้หญิงอย่างเรายอมมีอะไรกับผู้ชายสักคน นั่นแปลว่าเรารักเค้ามาก ถูกมั้ยคะ แต่ไม่ใช่ว่าเราจะต้องยอมเค้าไปซะทั้งหมดสักหน่อย เพราะบางเรื่องบนเตียงที่เค้าทำมันก็ไม่ถูกต้องซะทีเดียว คุณผู้ชายทั้งหลายที่ผ่านมาอ่านก็ดูเอาไว้นะคะว่า 7 ข้อห้ามทำบนเตียงที่เราไม่ชอบมีอะไรบ้าง จะได้ไม่ต้องมาทะเลาะกันทีหลังอีก

  1. อย่าให้ต้องพูดซ้ำสอง

ถ้าผู้หญิงไม่ชอบก็อย่าไปฝืนค่ะ มีผู้ชายหลายคนมากที่ไม่ยอมหยุดทั้ง ๆ ที่เราบอกให้พอสักที ไม่รู้ในใจคิดอะไรกันอยู่ ถ้ามันสนุก ถ้ามันเสียว ผู้หญิงเค้าจะบอกให้หยุดทำไม อย่าคิดเองเออเองค่ะ เรื่อง SEX มีอะไรก็ถามกันตรง ๆ ถ้าไม่ชอบ บอกหยุด ก็ต้องเลิกทำทันที

  1. บ่นเพื่ออะไร

ถ้าเราทำอะไรไม่ดีก็บอกเราสิ ไม่ใช่ว่าเอาแต่บ่น เอาแต่ว่า ไม่มีใครเค้าเก่งมาตั้งแต่เกิดหรอกนะรู้มั้ย เปลี่ยนจากบ่นเป็นบอกดีกว่าค่ะว่าอยากได้อะไร และต้องพูดด้วยน้ำเสียงดี ๆ ด้วยนะ ไม่งั้นจากที่สนุก ๆ กันอยู่มันจะกลายเป็นดราม่าได้

  1. อย่าคิดแผลง ๆ เลยขอร้อง

มันมีตั้งหลายท่าให้ทำกัน ทำไมต้องไปใช้ท่าอะไรยาก ๆ หรือใช้ของเล่นแปลก ๆ ด้วย ถ้าผู้หญิงเค้าไม่สบายใจก็ไม่ต้องไปฝืนทำ มีความสุขอยู่บนอะไรที่ปลอดภัยน่ะดีที่สุดแล้วค่ะ

  1. อย่าแสดงอาการเบื่อหน่าย

บางทีประจำเดือนมันก็มาของมันได้แบบไม่ทันตั้งตัว คิดว่าคุณอารมณ์เสียอยู่คนเดียวรึไง ช่วงนั้นของเดือนผู้หญิงอย่างเรานี่หื่นกว่าเดิมตั้งหลายเท่า แต่กลับทำอะไรกันไม่ได้ เราต่างหากที่ต้องหัวเสีย ถ้ามาแสดงอาการเบื่อหน่ายแบบนี้ระวังจะอดตลอดไปนะ

  1. สายตาหื่นกามแบบไม่เป็นมิตร

ดวงตามันฟ้องอะไรได้มากกว่าที่คุณคิดค่ะ ผู้ชายมองผู้หญิงด้วยความรัก ความเอ็นดู หรืออยากจะขย้ำให้จมเขี้ยว เรานั้นรู้กันดี เรื่อง SEX มันต้องแสดงออกถึงความรัก ไม่ใช่ความใคร่ เพราะฉะนั้นอย่ามาทำสายตาแบบนี้ใส่นะ ไม่มีใครชอบหรอก

  1. จะทำอย่างเดียวเลย

บางทีกลับมาจากทำงานมันก็เหนื่อยแล้วนะ รอบเดียวก็พอแล้ว นี่อะไร จะจัดให้ได้สามสี่รอบ ไม่ไหวหรอกค่ะ ถึงจะหื่นแค่ไหนก็ให้มันมีลิมิตบ้าง ดูอารมณ์คู่รักของตัวเองด้วยว่าเธอพร้อมรึเปล่า ไม่ใช่สนใจแต่ตัวเอง เข้าใจมั้ย

  1. ทำอะไรตามอำเภอใจ ไม่ถามความสมัครใจสักคำ

ที่ไม่พูดอะไรไม่ได้แปลว่ายอมนะ ทำความเข้าใจกันซะใหม่ด้วยหนุ่ม ๆ ก่อนจะเข้าประตูหลัง หรือก่อนจะมาเสร็จใส่ปากเนี่ย รบกวนช่วยถามสุขพ่งสุขภาพกันสักคำ ไม่ใช่ทำไปแล้ว พอเราไม่ถูกใจค่อยมาขอโทษทีหลัง ความรู้สึกมันเสียไปแล้ว มันไม่หายกันง่าย ๆ หรอกนะ ก่อนจะเล่นอะไรแปลก ๆ ก็หันมาถามไถ่ดูใจกันก่อนด้วยล่ะ

ทีมา: bustle

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram