Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

7 เรื่องราวสุดน่ารัก ที่ผู้ชายคนไหนทำให้คุณล่ะก็ แต่งงานกับเค้าเลยดีกว่า

7 เรื่องราวสุดน่ารัก ที่ผู้ชายคนไหนทำให้คุณล่ะก็ แต่งงานกับเค้าเลยดีกว่า

การแสดงออกให้รู้ถึงความรักนี่มีหลายวิธีนะคะ บางคนก็ซื้อของขวัญให้ บางคนก็พาคนรักไปเที่ยว อย่างล่าสุดมีหนุ่มจีนคนนึงซื้อไอโฟน 99 เครื่องให้ผู้หญิงเพื่อหวังให้เธอประทับใจ แต่สุดท้ายก็ไม่ใช่ คนที่ดีใจที่สุดไม่ใช่ใครแต่เป็นบริษัท Apple แทน หรืออย่างการขอแต่งงานสุดผาดโผนบนเครื่องร่อน ที่แทบจะจบชีวิตทั้งสองลงอย่างไม่เป็นท่าก็มีมาให้เห็นกันแล้ว ดังนั้นเรื่องของความรักมันไม่จำเป็นต้องยิ่งใหญ่อลังการแบบนั้นเสมอไปหรอกค่ะ แค่ดูให้ดี ๆ ว่าคนรักของเราเค้ามีอย่างน้อย ๆ ก็ 4 ใน 7 ข้อนี้ แค่นี้ก็แต่งงานกับเค้าได้อย่างสบายใจแล้วล่ะ

  1. ไม่เบื่อที่จะจูบคุณ

การแสดงความรักเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างการจูบกันนี่เป็นเครื่องมือที่ยืนยันได้อย่างดีเลยนะคะว่าเค้านั้นรักคุณมาก ไม่อย่างนั้นคงไม่สามารถทนทำอะไรเดิม ๆ แบบนี้ติดต่อกันนานเป็นปี ๆ ได้หรอก จริงมั้ยล่ะ

  1. รักทุกอย่างของคุณ

คนเราจะรักกัน เค้าไม่ได้รักแค่ที่นิสัยหรอกนะ เค้ารักร่างกายของกันและกันด้วย ถ้าแฟนคุณยังคงหยอกล้อ ตีก้น หอมแก้ม หรือเล่นกับคุณแบบเด็ก ๆ อยู่ทุกวันล่ะก็ นั่นก็พิสูจน์ได้แล้วล่ะค่ะว่าเค้ารักคุณจากก้นบึ้งของหัวใจจริง ๆ

  1. ชอบซุกอก

ไม่ใช่เรื่องทะลึ่งนะคะ แต่มันคืออาการของชายที่ตกหลุมรักอย่างหมดหัวใจ และอยากจะหาที่พักพิงที่ทำให้เค้ารู้สึกปลอดภัย และสบายใจนั่นเอง ซึ่งถ้าหน้าอกของเราเป็นตำแหน่งที่เค้าโปรดปรานมากที่สุด นี่ก็อาจจะช่วยตัดสินอะไรได้บ้าง

  1. อยากมี SEX ด้วย

ถ้าคนของคุณรักคุณจริง ๆ เค้าจะไม่เบื่อที่จะมีอะไรกับคุณเลยล่ะค่ะ ต่อให้เค้าจะเห็นมันมาแล้วเป็นร้อย ๆ พัน ๆ ครั้งก็ตาม เพราะเรื่องความรักกับ SEX นั้นมันต้องไปด้วยกัน ถ้ารักกันจริงย่อมไม่มีเบื่อแน่นอน

  1. เชื่อคุณทั้งหมดของหัวใจ

ความเชื่อใจกันเป็นพื้นฐานสำคัญของความรักเลยนะคะ ถ้าอยู่กันไปแบบต้องระแวงซึ่งกันและกัน ก็ย่อมทำให้ความรักครั้งนั้นสั่นคลอนได้อย่างง่ายดาย เพราะฉะนั้นถ้าคนรักของคุณเค้าเชื่อมั่นคุณด้วยทั้งหมดของหัวใจแล้วล่ะก็ อย่าได้ปล่อยเค้าไปเชียวล่ะ

  1. อยู่ต่อหลังเสร็จศึก

น้อยคนนักที่จะอยู่กอดเรา บอกรักเรา และอยู่ข้าง ๆ เราหลังจากที่เค้าได้เสร็จสมอารมณ์หมายไปแล้ว ซึ่งผู้ชายที่อยู่ทำเรื่องแบบนี้กับคุณต่อนั่นแสดงว่าเค้ารักคุณจริง และไม่ได้หวังเพียงแค่ความสนุกจากคุณอย่างแน่นอน

  1. ไม่สนุกอยู่ฝ่ายเดียว

อีกหนึ่งสัญญาณที่บอกได้ว่าผู้ชายคนนี้คุ้มแล้วที่จะเป็นพ่อของลูกเราก็คือ การที่เค้าทำให้เราเสร็จก่อนตัวเองทุกครั้งไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม นั่นหมายความว่าเค้าแคร์ความรู้สึกของเรา เค้าอยากที่จะให้เราสนุกไปพร้อม ๆ กัน ไม่ใช่แค่ตัวเองได้ประโยชน์อยู่เพียงฝ่ายเดียวเหมือนที่ผู้ชายคนอื่น ๆ เค้าทำกัน

ที่มา: theearthchild

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram