Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

7 สิ่งที่ต้องรู้หากคิดจะมี SEX แบบผ่าไฟแดง

7 สิ่งที่ต้องรู้หากคิดจะมี SEX แบบผ่าไฟแดง

เรื่องของการผ่าไฟแดง หรือมี SEX ทั้ง ๆ ที่มีประจำเดือนนี่เป็นอะไรที่ผู้หญิงหลายคนไม่ชอบใจเอาซะเลย เพราะลำพังแค่มีเลือดออกมาก็น่ารำคาญจะแย่อยู่แล้ว การมี SEX จะยิ่งทำให้เนื้อตัวของพวกเธอเหนอะหนะ และรู้สึกแย่เข้าไปใหญ่ แต่นั่นมันก็เฉพาะกับวันแรก ๆ ของการมีประจำเดือนเท่านั้นแหละ ถ้าถึงวันที่ใกล้จะหมดแล้วอันนี้ก็อีกเรื่อง ซึ่งการมี SEX แบบผ่าไฟแดงนี้มันเป็นเรื่องดีหรือไม่ดี มันทำได้จริงรึเปล่า ถ้าอยากรู้ก็ตามไปดูกันเลย

  1. ถ้าจะ SEX แบบผ่าไฟแดงมันก็ทำได้

สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าการผ่าไฟแดงนี้มันทำได้จริง ๆ รึเปล่าก็ต้องบอกเลยว่า มันทำได้ แถมตำนานเรื่องการผ่าไฟแดงก็มีกันมาช้านานมากแล้ว อย่างโปแลนด์นี่ถึงขนาดมีเรื่องเล่าเลยว่า ภรรยาสามารถฆ่าสามีเพราะการมี SEX แบบผ่าไฟแดงได้เลย แต่จริง ๆ แล้วที่ผู้หญิงไม่ชอบให้ทำก็เพราะมันเหนอะหนะแค่นั้นแหละ

  1. คุณไม่ใช่คนเดียวหรอกที่ผ่าไฟแดง

ถึงจะไม่ได้มีงานวิจัยชิ้นไหนชี้ให้เห็นว่าคนทั่วไปผ่าไฟแดงกันเป็นกิจวัตรขนาดนั้น แต่มันก็มีงานวิจัยบางตัวที่บอกว่า ผู้เข้าร่วมกว่า 55% คิดว่าการผ่าไฟแดงนั้นเป็นเรื่องปกติ และบางคนก็บอกว่ามันสุดยอดมากด้วย รู้แบบนี้แล้วก็สบายใจได้เลยนะว่าคุณน่ะไม่ใช่คนเดียวที่อยากลองอะไรแบบนี้หรอก

  1. ไม่มีอะไรต้องอาย

ถึงมันจะดูแดง ดูเลอะ ดูสกปรกแค่ไหน แต่มันก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องมานั่งอายกับสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้เรานี่หน่า เพราะฉะนั้นยืดอกเข้าไว้ค่ะ ถ้าอยากผ่าไฟแดงก็จัดไปได้เลย

  1. แต่ถ้าไม่อยากทำก็ไม่ต้องไปฝืนนะ

แน่อยู่แล้วว่าการมี SEX มันต้องขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของทั้งสองฝ่าย เพราะฉะนั้นถ้าคุณเองก็ไม่อยากให้อะไรมันเข้าไปในขณะที่มีประจำเดือน ถ้างั้นการผ่าไฟแดงก็ไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นก็ได้

  1. จริง ๆ แล้วคุณอาจจะชอบมันก็ได้นะ

ฟังดูมันอาจเป็นอะไรที่น่าสยดสยอง และดูเหนือธรรมชาติ แต่เชื่อเถอะค่ะว่ามีผู้หญิงอีกเต็มไปหมดที่พยายามจะลองผ่าไฟแดงสักครั้ง แต่สุดท้ายก็กลายเป็นติดงอมแงม จนทุกวันนี้ยังเลิกนิสัยนี้ไม่ได้เลยก็มี

  1. ถึงจะผ่าไฟแดงแต่ก็ยังมีโอกาสท้องนะ

คนส่วนใหญ่ชอบคิดว่ามี SEX แบบผ่าไฟแดงมันไม่ท้องหรอก ซึ่งจริง ๆ แล้วสเปิร์มจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 7 วัน เพราะฉะนั้นถ้าผู้ชายเสร็จตอนคุณใกล้จะหมดประจำเดือน คุณก็มีสิทธิ์ท้องได้เช่นกัน

  1. มันวุ่นวายพอสมควร

ถึงมันจะไม่ได้แย่ขนาดนั้น แต่มันก็วุ่นวายพอสมควรเลยล่ะ เพราะเลือดจะยังคงไหลออกมาเรื่อย ๆ พร้อมจะเปรอะเปื้อนผ้าปูที่นอนของคุณ ดังนั้นหาอะไรมาปูรองเอาไว้ดีกว่า ไม่งั้นได้ซื้อผ้าปูที่นอนใหม่บ่อย ๆ แน่

ที่มา: huffingtonpost

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram