Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

7 ทริคเด็ดพิชิตใจหนุ่มที่หมายปองให้ติดหนึบ

7 ทริคเด็ดพิชิตใจหนุ่มที่หมายปองให้ติดหนึบ

เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้ตัวว่ากำลังชอบใครคนหนึ่งอยู่ เป็นเรื่องธรรมดาที่คุณรู้สึกว่าอยากใช้เวลาทุกวินาทีอยู่ร่วมกันกับคนๆนั้น แต่ความจริงที่ต้องรู้ก็คือคุณไม่สามารถบังคับให้ใครคนนั้นชอบคุณได้ และไม่สามารถทำให้ใครบางคนติดใจในตัวคุณโดยไม่ต้องใช้ความพยายาม  ดังนั้น สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดก็คือ การใช้ความพยายามในการทำตัวเองให้น่าสนใจและทำให้เขาติดหนึบอยู่กับคุณแทบจะทุกเวลาอีกด้วย

ลองดูวิธีการเหล่านี้ที่จะช่วยดึงดูดให้คนที่คุณแอบชอบหันมาสนใจ และแทบไม่อยากห่างจากคุณไปไหนเลย

  1. ทำตัวให้หอมอยู่เสมอ

เป็นหนึ่งในวิธีการที่ง่ายที่สุดที่จะสร้างความสนใจและทำให้เขาอยากอยู่ใกล้กับคุณไม่ห่างไปไหน คนส่วนใหญ่มักจะชอบกลิ่นที่น่ารื่นรมย์ซึ่งเป็นสิ่งที่จะทำให้เกิดความประทับใจได้ไม่ยาก ดังนั้น ดูแลตัวเองให้สะอาดและเลือกกลิ่มน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกสดชื่น น้ำหอมที่ดีอาจมีราคาสูงอยู่สักหน่อยแต่กลิ่นของมันน่าประทับใจและติดทนนาน ดังนั้นคุณจึงต้องยอมลงทุนกับน้ำหอมดีๆ หลีกเลี่ยงน้ำหอมราคาถูกที่มีกลิ่นค่อนข้างแรงและจางหายไปได้อย่างรวดเร็ว

  1. ดูแลตัวเองให้ดี

สาวๆต้องดูแลร่างกายและจิตใจของตัวเองให้ดีอยู่เสมอ ทานอาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย เข้าคลาสโยคะเพื่อสร้างความสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจ อย่าลืมว่าก่อนที่จะทำให้เขาสนใจในตัวคุณ สาวๆจะต้องเริ่มต้นที่ตัวเองก่อนเสมอ

  1. อย่าแต่งตัวเผยผิวมากเกินไป

ผู้หญิงหลายคนสับสนกับการแต่งตัวเซ็กซี่และการแต่งตัวโป๊ที่เผยผิวและรูปร่างมากจนเกินไปซึ่งอย่างหลังนี้จะทำให้สาวๆดูไม่น่าสนใจเอาเสียเลย แม้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะให้ความสนใจกับผู้หญิงที่แต่งตัวโป๊แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะคบหาจริงจังกับสาวๆเหล่านั้น ดังนั้นแต่งตัวเผยผิวแต่พองาม ก็ดูดีแล้ว

  1. เปิดเผยความฉลาดของตนเอง

ผู้ชายที่เข้มแข็งมักหลงรักผู้หญิงที่เฉลียวฉลาด สาวๆหลายคนมักคิดว่าเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้ชายจะต้องเก็บซ่อนความฉลาดของตนเองเอาไว้เพื่อให้ผู้ชายรู้สึกภูมิใจว่าพวกเขาเหนือกว่า ในความเป็นจริงเราปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้ชายบางส่วนมักหลีกเลี่ยงผู้หญิงที่เฉลียวฉลาดแต่สาวๆลองถามตัวเองดูตัวคุณเองจะชอบผู้ชายที่ไม่สนใจสติปัญญาของผู้หญิงได้จริงหรือ ดังนั้นอย่าลังเลที่จะเปิดเผยความคิดดีๆของคุณออกมา ผู้ชายดีๆจะหลงรักคำพูดที่ชาญฉลาดของคุณทันทีที่พวกเขาได้ยินมัน

  1. ให้เวลากับตัวเองบ้าง

แม้ว่าคุณอยากใช้เวลากับคนที่คุณตกหลุมรักให้มากที่สุด แต่การมีชีวิตเป็นของตัวเองก็สำคัญและสิ่งนี้ก็เป็นสิ่งที่จะทำให้ผู้ชายชื่นชอบคุณมากขึ้น ให้เวลากับตัวเองในการทำสิ่งที่เขาไม่มีส่วนร่วมหรือไปในสถานที่โปรดที่เขาไม่จำเป็นต้องตามไปด้วย ทำให้เกิดช่วงเวลาที่เขาคิดถึงคุณและนั่นก็คือสิ่งที่จะทำให้เขาต้องการคุณมากขึ้น แต่ทั้งนี้ก็อย่าให้เวลากับโลกส่วนตัวของตัวเองมากจนไม่สนใจเขา ไม่เช่นนั้นผู้ชายอาจเกิดความไม่มั่นใจว่าคุณต้องการและชอบเขาจริงหรือเปล่า

  1. ทำให้เขามั่นใจว่าคุณรับมือกับทุกอย่างได้

แม้ว่าจะต้องการเขามากเพียงใดแต่สาวๆก็ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาหรือติดหนึบอยู่กับเขาตลอดเวลา คุณสามารถใช้ชีวิตด้วยตัวเองอย่างอิสระและเข้มแข็ง  แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องสร้างความมั่นใจให้กับหนุ่มๆว่าแม้คุณจะดูแลตัวเองได้และรับมือกับทุกสิ่งได้ดี แต่มันจะดียิ่งขึ้นถ้าได้เดินไปพร้อมกับเขา

  1. เจ้าชู้แต่พองาม

แสดงให้รู้ว่าคุณสนใจเขา แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ได้ปิดบังความสนใจที่มีต่อหนุ่มๆคนอื่น สิ่งนี้จะทำให้หนุ่มที่คุณสนใจเกิดความท้าทายและอยากพิชิตหัวใจคุณให้ได้

ทริคเล็กๆ แต่เวิร์คมากขอบอกค่ะ ลองนำไปใช้กันดูนะคะ อย่าลืมว่าอย่าทิ้งความเป็นตัวของตัวเอง เพราะเมื่อไหร่ที่เราพยามจะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนในแบบที่เราชอบจะทำให้ความน่าสนใจใจตัวเราลดน้อยลงไปค่ะ..

ที่มา: youqueen

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram