Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

8 ท่ารักที่จะช่วยให้ “ตั้งท้อง” ได้อย่างมหัศจรรย์

8 ท่ารักที่จะช่วยให้ “ตั้งท้อง” ได้อย่างมหัศจรรย์

คนมีครอบครัวไม่ว่าใครก็อยากจะมีเจ้าตัวน้อยเอาไว้สืบสกุลกันทั้งนั้น แต่คู่รักบางคู่ก็น่าสงสารซะเหลือเกิน เพราะต่อให้พยายามเท่าไหร่ก็ไม่ทำให้ฝ่ายหญิงท้องได้สักที สาเหตุทั้งหมดไม่ได้มาจากอาการผิดปกติของร่างกายแต่อย่างใด แต่ความจริงแล้วอาจเป็นเพราะท่ารักที่พวกเค้าใช้มันยังไม่ถูกต้องก็ได้ ดังนั้นวันนี้ใครที่อยากได้น้องล่ะก็ แนะนำให้ลอง 8 ท่านี้ดู แล้วมาบอกกันด้วยนะว่าผลลัพธ์เป็นยังไง

  1. นอนกอดปลุกอารมณ์

หลังจากกอดแฟนสาวไปสักพักอาจทำให้คุณผู้ชายอารมณ์ขึ้นได้ เพราะบรรยากาศที่เป็นใจ เตียงนุ่ม ๆ กลิ่นตัวหอม ๆ เร้าอารมณ์ขนาดนี้คงไม่มีอะไรหยุดได้แล้ว และการที่ผู้ชายค่อย ๆ ปลุกตัวเองจนแข็งตัว จนกระทั่งเป็นเหมือนการเล้าโลมขนาดย่อมนี่แหละมันจะช่วยให้สเปิร์มรวมตัวกันได้เยอะ และพร้อมสำหรับการหลั่งอย่างมีประสิทธิภาพ

  1. สอดใส่จากด้านหลัง

ผู้เชี่ยวชายเรื่องการมีบุตรออกมาบอกเองเลยว่า การสอดใส่ผู้หญิงขณะที่พวกเธอหันหลัง จะทำให้อวัยวะเพศชายเข้าไปได้ลึกสุดใจ และการหลั่งออกมาจะทำให้สเปิร์มไม่ต้องเดินทางไกล และพร้อมจะเข้าเส้นชัยกลายเป็นลูกตัวน้อย ๆ ให้กับคุณ

  1. มีอะไรกันให้บ่อยที่สุด

ของแบบนี้มันอยู่ที่จำนวนครั้งด้วยนะคะ มีอะไรกันแค่ 1 ครั้งต่อสัปดาห์แล้วหวังจะให้มีเจ้าตัวน้อยเกิดขึ้นมาแบบนี้เค้าเรียกว่าหวังสูงค่ะ ถ้าอยากมีลูกจริง ๆ แนะนำให้จัดทุกวันไปเลย

  1. ท่าหมา พาให้มีโอกาสสูง

อย่างที่บอกไปว่ายิ่งเข้าจากด้านหลังเท่าไหร่ ยิ่งมีโอกาสได้ลูกมากเท่านั้น ท่าหมานี่ก็เป็นการเข้าจากด้านหลัง และองศาของมันก็ทำมุมกันพอดี หลายคนที่ทำยังไงก็ไม่มีลูกกลับมีขึ้นมาได้เพราะท่านี้ก็เยอะนะคะ

  1. อย่าเสร็จตอนผู้หญิงขึ้น

ถึงแม้การหลั่งของผู้ชายจะพุ่งเป็นกระแสตรง แต่เราก็ต้องเพิ่มโอกาสโดยการซัพพอร์ตมันขึ้นไปอีก นั่นคือการพยายามเสร็จในท่าที่ปิกาจูกดลงพื้น เพื่อเป็นการเบาแรงไม่ให้สเปิร์มทำงานหนักเดินทางสวนแรงโน้มถ่วงขึ้นไป

  1. ท่ามาตรฐานใช้ได้ผลเสมอ

คนชอบมองข้ามท่ามาตรฐานในการมีอะไรกัน เพราะคิดว่ายิ่งยากยิ่งดี แต่จริง ๆ แล้ว เบสิคเนี่ยแหละค่ะดีที่สุด ยิ่งถ้ายกขาผู้หญิงขึ้นพาดไหล่ด้วยล่ะก็ จะยิ่งเพิ่มโอกาสในการท้องขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ

  1. ใช้หมอนหนุนใต้ก้นกก

ถ้าท่ามาตรฐานแถมด้วยการยกล้อมันยังไม่ได้ผล ก็ให้ฝ่ายหญิงนอนแล้วเอาหมอนมารองตรงหลังช่วงล่างเหนือก้นขึ้นมาหน่อยด้วย เพื่อยกระดับจิ๊มิ๊ให้เอียงขึ้นพร้อมรับสำหรับการสอดใส่และการหลั่งตรงดิ่งแนวเดียวกับแรงโน้มถ่วง

  1. ทำตัวให้ผ่อนคลายทั้งคู่

การผ่อนคลายคือหนทางที่แท้จริงของการมีอะไรกันค่ะ เพราะถ้าผู้หญิงไม่สบายใจ จิ๊มิ๊ก็จะไม่ลื่น ถ้าผู้ชายเครียด ปิกาจูก็จะไม่แข็ง หรือสเปิร์มก็จะไม่แข็งแรง ซึ่งทั้งหมดมันจะทำให้มีลูกยากได้ ดังนั้นต้องพร้อมทั้งคู่ บรรเลงเพลงรักด้วยความเต็มใจและผ่อนคลาย ก็จะช่วยให้เจ้าตัวน้อยลืมตามาดูโลกได้แล้วล่ะ

ที่มา: lifebuzz

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram