Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

8 รูปแบบการมี SEX ที่เปลี่ยนไป เมื่อคุณกลายเป็นพ่อ แม่

8 รูปแบบการมี SEX ที่เปลี่ยนไป เมื่อคุณกลายเป็นพ่อ แม่
คนเราเมื่อโตขึ้น กลายเป็นพ่อเป็นแม่คนขึ้นมาจริง ๆ หลายอย่างในชีวิตก็จะเปลี่ยนไปในทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งกิจกรรมสุดสนุกอย่างการมี SEX นั่นเอง เจ้าสิ่งนี้ได้รับผลกระทบไปเต็ม ๆ เลยล่ะค่ะ ลองจินตนาการดูนะว่าคุณเหนื่อยกับเจ้าตัวน้อยมาทั้งวันแล้ว ไหนยังจะต้องมาเสียแรงมีอะไรกันอีก แค่คิดก็หมดไฟ ไม่อยากทำอะไรกันแล้ว และนี่คือสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับชีวิต SEX ของคุณเมื่อต้องก้าวเท้าเข้าสู่การเป็นพ่อ เป็นแม่
 
ถูกขัดจังหวะตอนมี SEX
จังหวะกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม เสียวสุด ๆ จนแทบอยากจะตะโกนออกมาดัง ๆ เนี่ยแหละ ที่เจ้าตัวเล็กมักจะทำให้อารมณ์สะดุดลงในทันที ไหนจะเสียงร้องไห้บ้าง เสียงเคาะประตูบ้าง ลูกไม่หลับบ้าง โอ้ย เจอแบบนี้ชวนอารมณ์ค้าง
มี SEX ใช้หนี้
หลังจากที่ไม่ได้ทำอะไรกันมาร่วม 2 เดือน อยู่ดี ๆ คุณสามีก็ลุกขึ้นมาช่วยงานบ้าน พาลูกน้อยไปส่ง ล้างจานให้ ทำทุกอย่างจนเสร็จสรรพเรียบร้อย มีเวลาอีกเหลือเฟือ ติดหนี้กันไว้ขนาดนี้ คืนนี้เห็นทีจะเข้านอนเฉย ๆ ไม่ได้แล้วล่ะมั้ง
 
SEX แบบสายฟ้าฟาด
คุณมีเวลาแค่ไม่เกิน 20 นาทีในการเปิดยูทูปเพื่อดึงดูดความสนใจลูกน้อย ใช้ให้คุ้ม หลังจากกดเพลย์เริ่มคลิปแล้วก็รีบวิ่งไปอีกห้องในทันที เตรียมสารหล่อลื่นไว้ด้วยล่ะจะได้สบาย ๆ เชื่อเถอะคุณกลับมาได้ทันก่อนเจ้าตัวน้อยจะรู้ว่าคุณหายไปซะอีก
 
มองหาค่ำคืนแห่งความสุขเดือนละครั้ง
อาจจะฝากเจ้าตัวน้อยไว้ที่บ้านคุณปู่สักเดือนละคืน ให้โอกาสตัวเองได้มีเวลาส่วนตัวกับสุดที่รักบ้าง และเมื่อเวลานั้นมาอยู่ในมือคุณเมื่อไหร่ แนะนำให้ใช้ให้คุ้มนะ เพราะกว่าจะวนมาอีกทีก็ต้องรอเป็นเดือนเลยล่ะ
 
มี SEX แบบเงียบที่สุด
จะให้มี SEX แบบเงียบที่สุด ถึงขนาดที่ว่าเจ้าตัวเล็กนอนอยู่ข้าง ๆ ก็ยังไม่รู้สึกตัว คงต้องลำบากผู้หญิงอย่างเราทำ Oral ให้เค้าแล้วล่ะ วิธีนี้เงียบกริ๊บ ไม่ต้องขยับตัวอะไรให้เสียงดังด้วย ถึงเราจะไม่ฟิน แต่อย่างน้อยก็ลดความงุ่นง่านของสุดที่รักลงได้นะ
 
มี SEX ตอนอาบน้ำ
อันนี้จะทำได้ก็ตอนลูกเล็ก ๆ เท่านั้นนะ ไม่งั้นเด็กอาจจะสงสัยและถามเราได้ว่าเข้าไปทำอะไรพร้อมกัน แต่บอกเลยนะคะว่าได้บรรยากาศสุด ๆ ต้องลอง
 
น้ำหนักลดลง มี SEX ได้ถึงใจขึ้น
การเลี้ยงลูกนี่บอกเลยว่างานหนักมาก ต้องคอยวิ่งวุ่นทั้งวัน ขยับตัวอยู่ตลอดเวลา ลูกทำอะไรเราก็ต้องทำด้วย คนที่เป็นฝ่ายเลี้ยงเด็กนี่แหละมีแนวโน้มที่น้ำหนักจะลดลงมากที่สุด แล้วคราวนี้ก็มาเช็กของกันได้เลยว่าน้ำหนักที่ลดไป จะช่วยให้มี SEX ได้ถึงใจขนาดไหน
 
มี SEX วันสุดท้ายของการไปเที่ยว
หลังจากหาคนฝากเลี้ยงลูกรักได้สัก 3 วันแล้ว ทีนี้ก็ถึงคราวพ่อแม่ได้ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันแล้ว ใช้เวลาตรงนี้เก็บเกี่ยวประสบการณ์เที่ยวและประสบการณ์รักให้คุ้มล่ะ แล้วคุณจะรู้ว่าวันสุดท้ายที่ต้องกลับไปรับลูกน่ะ มันควรค่าแก่การมี SEX ขนาดไหน
ที๋มา: thebump

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram