Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ผู้ชายต้องรู้! รวม 8 อาหารสุดเจ๋งเพิ่มพลังเซ็กส์ในตัวคุณ

ผู้ชายต้องรู้! รวม 8 อาหารสุดเจ๋งเพิ่มพลังเซ็กส์ในตัวคุณ

พูดกันตรง ๆ เลยก็คือการที่คุณยังคงกระชุ่มกระชวยเรื่องเซ็กส์เนี่ย แสดงว่าคุณมีสุขภาพที่ดี และหนึ่งในตัวช่วยที่ทำให้คุณแข็งแรงก็คืออาหาร นอกจากนี้มันยังช่วยเพิ่มพลังบนเตียงให้กับคุณอีกด้วย วันนี้ทางเรา ORAMI Thailand จึงได้รวบรวม 8 อาหารสุดเจ๋งที่เพิ่มพลังเซ็กส์มาบอกต่อหนุ่ม ๆ ให้คุณนำไปบำรุงทั้งสุขภาพกายและสุขภาพเซ็กส์

 

  1. ขึ้นฉ่าย ในขึ้นฉ่ายมีแอนโดรสเตอโรนที่ถูกจัดเป็นฟีโรโมนซึ่งมีคุณสมบัติเพิ่มความมั่นใจ กระตุ้นความเป็นผู้ชาย สร้างแรงดึงดูดทางเพศ และยังมีฮอร์โมนเพศชายที่ช่วยเร้าอารมณ์เพศตรงข้ามอีกด้วย
  1. กุ้งล็อบสเตอร์ หลายคนอาจไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วนั้นกุ้งล็อบสเตอร์เป็นแหล่งลีนโปรตีน ทองแดง ซีลีเนียม และสังกะสีชั้นดี ซึ่งเจ้าสังกะสีเนี่ยแหละที่ไปช่วยในการสร้างสเปิร์มและกระตุ้นฮอร์โมนเพศชาย
  1. ผักใบเขียว วิตามินเอในผักใบเขียวนั้นช่วยสร้างสมดุลให้กับฮอร์โมน นอกจากนี้ยังมีไอโอดีนที่ช่วยในการควบคุมอารมณ์ ทำให้รู้สึกดีขึ้น และเมื่อคุณอารมณ์ดีเชื่อเถอะอะไรดี ๆ ก็สามารถเกิดขึ้นได้

  1. สตรอเบอร์รี่ ในผลไม้ชนิดนี้มีกรดโฟลิก ไฟเบอร์ และวิตามินซีปริมาณมาก ซึ่งมีสรรพคุณช่วยให้เลือดไปไหลเวียนที่อวัยวะเพศมากขึ้น และยังทำให้หลอดเลือดขยายตัวได้ดีอีกด้วย
  1. ดาร์คช็อคโกแลต ฟีนิลไทลามีนในดาร์คช็อคโกแลตสามารถลดอาการซึมเศร้าได้ และยังทำให้คุณรู้สึกสดชื่นแจ่มใสอีกด้วย ซึ่งร่างกายจะปล่อยฟีนิลไทลามีนออกมาในสมองเมื่อคุณรู้สึกพึงพอใจ เช่น ตอนตกหลุมรัก เป็นต้น
  1. ถั่ว ไม่ว่าจะเป็นวอลนัต เฮเซล อัลมอนด์ หรือถั่วลิสงก็ตาม ล้วนมีแอลอาร์จีนีนล์ โมเลกุลมหัศจรรย์ที่แพทย์แนะนำให้ใช้เวลาที่ผู้ชายมีปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งแรง โดยเจ้าโมเลกุลนี้จะช่วยไหลเวียนเลือดไปยังองคชาติ ซึ่งแน่นอนมันเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของท่านชายได้เป็นอย่างดี

  1. บลูเบอร์รี่ อย่างที่กล่าวไปข้างต้นการไหลเวียนเลือดนั้นเกี่ยวข้องโดยตรงกับสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งบลูเบอร์รี่นี้ก็เป็นผลไม้อีกชนิดที่มีวิตามินซีสูง และช่วยในเรื่องบนเตียงได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ในบลูเบอร์รี่ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ไปชะลอความแก่ทำให้คุณดูดีขึ้นอีกด้วย
  1. แตงโม กรดอะมิโนแอลซิทรูลีนในผลไม้ชนิดนี้มีคุณสมบัติกระตุ้นการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย นอกจากนี้แตงโมยังช่วยให้เลือดไหลเวียนในร่างกายได้ดีขึ้นด้วย

อย่างไรก็ตามถึงแม้อาหารที่กล่าวไปทั้งหมด 8 ข้อนี้จะช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศและมีประโยชน์ต่อร่างกายสักเพียงใด แต่หากรับประทานมากไปหรือไม่ทำความสะอาดก่อนก็อาจเป็นโทษได้ เช่น ขึ้นฉ่าย เพราะมันมีสารพิษมากถึง 67 ชนิด หากไม่ล้างให้ดีแทนที่จะกระชุ่มกระชวยอาจคอตกนกเขาไม่ขันก็เป็นได้

ที่มา: womansday

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram