Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

รวม 8 ท่ารักที่ต้องลองให้ได้สักครั้งในชีวิต

รวม 8 ท่ารักที่ต้องลองให้ได้สักครั้งในชีวิต

เรื่องเซ็กส์ก็เหมือนกับการดูหนังนั่นแหละค่ะ ถ้าเป็นหนังเรื่องเดิมต่อให้เราชอบแค่ไหน แต่ดูมันไปทุกวันยังไงก็ต้องเบื่อแน่นอน ถ้าใครรู้ตัวว่ากำลังอยู่ในโหมดเบื่อแฟนแบบนี้อยู่ล่ะก็ ให้ลองเอา 8 ท่ารักนี้ไปใช้กันได้เลย แล้วคุณจะสนุกจนไม่รู้สึกเบื่ออีกเลยล่ะค่ะ

  1. Pretzel Dip

ท่านี้ให้ผู้หญิงนอนตะแคงยกขาขึ้นข้างนึง แล้วให้ผู้ชายอยู่ในท่านั่งชันเข่าคร่อมขาข้างที่ราบพื้นของผู้หญิงไว้ แล้วสอดใส่เข้าไป ท่านี้จะช่วยให้คุณฟินเพราะมันเข้าไปลึกจริง ๆ เลยล่ะค่ะ ใครที่คิดว่าท่าหมาถึงใจแล้ว เจอท่านี้ไป เปลี่ยนใจแทบไม่ทัน

 

  1. Flatiron

ถ้าอยากให้จังหวะผสานไปด้วยกันท่านี้ช่วยได้ค่ะ โดยให้ผู้หญิงนอนคว่ำ ยกก้นขึ้นนิดหน่อยและให้ผู้ชายสอดใส่เข้ามาจากด้านหลัง จะทำท่านี้ต่อจากท่าหมาก็ได้ เอาไว้ใช้เวลารู้สึกเมื่อย ซึ่งเราสามารถเด้งเอวรับได้ ไม่ว่าเค้าจะเข้ามาในจังหวะไหนก็ตาม

 

  1. G-whiz

ใครที่มองหาความแปลกใหม่ ต้องจัดท่านี้เลยค่ะ โดยผู้หญิงนอนหงาย แล้วพาดขาทั้งสองข้างไว้บนไหล่ผู้ชาย ซึ่งมันจะทำให้สะโพกเราลอยขึ้นจากพื้น ให้ผู้ชายจับเอาไว้และใช้มือล็อค คอยสอดใส่เข้ามาในท่านั่ง บอกเลยว่าท่านี้เสยโดน G-spot ของเราเต็ม ๆ เลยแหละ

 

  1. Face-off

ผู้ชายนั่งอยู่ปลายเตียง และผู้หญิงขึ้นไปนั่งบนตักโดยหันหน้าชนกัน ท่านี้อาจจะทำให้รู้สึกขยับตัวลำบาก แต่ก็นั่นแหละค่ะ มันช่วยยืดระยะเวลาการมีเซ็กส์ของคุณไปได้อีกเยอะเลยล่ะ และผู้ชายหลายคนก็คงชอบ เพราะระดับปากกับระดับหน้าอกมันตรงกันซะขนาดนั้นนี่เนอะ

 

  1. Leap Frog

ท่านี้ดัดแปลงมาจากท่าหมา โดยให้ผู้หญิงเอนตัวช่วงบนนอนราบไปกับพื้น แล้วยกก้นขึ้น ซึ่งท่านี้จะทำให้ผู้ชายดันสวนเข้าไปได้ลึกกว่าท่าหมาปกติ และช่วยให้ผู้หญิงอย่างเราพักเหนื่อยโดยการนอนหนุนหมอนได้ด้วยค่ะ

 

  1. Ballet Dancer

ท่าเต้นบัลเล่ต์ยอดฮิตที่แค่ยืนแล้วยกขาผู้หญิงขึ้นหนึ่งข้างพร้อมสอดใส่เข้าไปก็จะทำให้ฟินจนไม่รู้จะฟินยังไงแล้ว ท่านี้ช่วยให้คุณทั้งคู่จูบกันได้อย่างดูดดื่ม เรียกความโรแมนติกกลับมาได้ดีสุด ๆ

 

  1. Wheelbarrow

ยากหน่อยนะคะท่านี้ แต่เพราะแบบนี้นี่แหละที่ทำให้มันเป็นท่าที่ควรลองสักครั้งในชีวิต เริ่มจากการที่ผู้หญิงอย่างเรานั่ง 4 ขาในท่าหมา และให้ผู้ชายยกช่วงก้นของเราขึ้นให้เสมอกับปิกะจูของเค้าในท่ายืน แล้วใส่เข้ามาทั้งอย่างนั้น มือของเราทั้งสองข้างก็ยันพื้นไว้ให้ดี ท่านี้ช่วยให้กล้ามแขนของเราสวยงาม แถมระดับความลึกนี่มหาสมุทรไหนก็เทียบไม่ได้

 

  1. The caboose

มาถึงท่าสุดท้ายที่จะเรียกความเสียวให้กลับมาสู่ชีวิตรักของคุณ โดยเริ่มจากผู้ชายนั่งแล้วคุณก็ขึ้นไปนั่งบนตักโดยหันหน้าออก หันหลังให้เค้า จากนั้นก็ให้สอดใส่เข้ามาในท่านั่งทั้งอย่างนั้นแหละค่ะ ทีนี้มือของเค้าก็สามารถเป็นปลาหมึก ไต่ไปตามตัวเราได้เต็มที่ แถมการที่ไม่เห็นหน้ากันแบบนี้มันช่วยสร้างจินตนาการรักให้ฟุ้งซ่านไปได้ไกลเชียวล่ะ

ที่มา: womenshealthmag

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram