Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

โลกมันก็จะเป็นสีชมพูหน่อยๆ สัญญาณ 8 ข้อที่บอกว่าคุณกำลังอินเลิฟ

โลกมันก็จะเป็นสีชมพูหน่อยๆ สัญญาณ 8 ข้อที่บอกว่าคุณกำลังอินเลิฟ

                เป็นเรื่องปกติที่เราทุกคนต่างต้องเคยตกหลุมรักใครสักคนไม่ว่าจะเป็นเพราะรูปลักษณ์ภายนอกหรือนิสัย แต่ปัญหาคือบางคนอาจยังไม่แน่ใจใช่ไหมล่ะคะว่าเรากำลังรู้สึกดีกับเขาคนนั้นเกินกว่าที่เรารู้สึกกับคนรอบข้างหรือไม่ วันนี้เราจะพาคุณไปดู 8 สัญญาณที่บอกว่าคุณกำลังตกหลุมรักใครสักคนเข้าแล้วค่ะ

1.อยากเจอหน้า

                หากคุณกำลังตั้งตารอที่จะเจอเขาคนนั้น รวมถึงเห็นภาพของเขาวนเวียนอยู่ในหัวตลอดเวลา นี่ก็เป็นสัญญาณที่ชัดแล้วค่ะว่าคุณกำลังตกหลุมรักอีกฝ่ายเข้าแล้วค่ะ นอกจากนี้เมื่อคุณได้เห็นหน้าเขาแล้ว คุณจะรู้สึกอิ่มเอมใจและรู้สึกว่านี่คือโมเม้นท์ที่ดีที่สุดของวัน

2.คุณคิดถึงเขาอยู่บ่อยครั้ง

                เมื่อใครบางคนได้เข้ามาอยู่ในหัวใจของคุณแล้ว แน่นอนว่าคุณจะคิดถึงเขาแทบตลอดเวลา หากไม่ได้เห็นหน้าก็จะรู้สึกเศร้าหรือทุรนทุราย แต่พอคุณได้เจอเขาความรู้สึกเหล่านั้นจะถูกแทนที่ด้วยความดีใจและทำให้คุณรู้สึกมีความสุขสุดๆ

3.เขาเป็นคนแรกที่คุณนึกถึงเสมอ

                การที่เขาเป็นคนที่คุณนึกถึงเป็นคนแรกหลังตื่นนอนหรือเป็นคนแรกที่คุณคิดถึงเมื่อต้องวางแพลนทำอะไรสักอย่าง นี่ก็น่าจะเพียงพอแล้วค่ะว่าเขาเป็นคนพิเศษกว่าคนอื่นในสายตาคุณ ซึ่งฟันธงได้เลยว่าคุณรู้สึกดีกับเขาไม่มากก็น้อย

4.อยากทำ play-list เพลงให้

                การฟังเพลงอาจทำให้คุณนึกถึงใครบางคนและเมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มมีความคิดที่จะทำเพลย์ลิสต์เพลงให้ใครสักคนเพื่อให้เขาได้ฟังเพลงที่คุณชอบด้วย นี่ก็บอกเป็นนัยๆได้แล้วค่ะว่าคุณกำลังรู้สึกดีกับอีกฝ่าย

5.อยากให้คนอื่นรู้ข้อดีของเขา

                เมื่อคุณตกหลุมรักใครสักคน คุณจะอยากป่าวประกาศให้คนใกล้ชิดได้รับรู้ถึงข้อดีในตัวเขาค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้มที่ทำให้คุณประทับใจ นิสัยของเขา  บุคลิกท่าทาง ความเฉลียวฉลาด ฯลฯ หากคุณรู้ตัวว่าชอบเอาเขาไปชมให้เพื่อนฟังอยู่บ่อยๆ ให้รู้ไว้เถอะค่ะว่าคุณอาจกำลังสนใจเขาโดยไม่รู้ตัว

6.อยากรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับเขา

                เป็นเรื่องปกติที่เมื่อเราชอบใครสักคน เราก็อยากรู้เรื่องของเขาให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน อาหารที่ชอบ สถานที่ชอบไป งานอดิเรก ฯลฯ ถ้าช่วงนี้คุณรู้ตัวว่ากำลังตามสืบเรื่องของเขา บอกเลยว่านี่มันคือหนึ่งในอาการของคนที่กำลังแอบชอบใครสักคนนั่นเอง

7.ให้ความสำคัญกับเขาเป็นอันดับหนึ่ง

                หากเดิมคุณเป็นคนที่ติดเพื่อนหรือครอบครัว แต่อยู่มาวันหนึ่งคนที่คุณยังไม่แน่ใจว่าชอบเขาหรือไม่มาชวนคุณไปข้างนอก แล้วคุณยอมบอกเลิกแพลนที่นัดไว้กับทุกคนเพียงเพื่อที่จะได้ไปกับเขา เท่านี้ก็น่าจะชัดเจนแล้วค่ะว่าตอนนี้เขาคือที่หนึ่งในใจคุณ

8.ทำอะไรก็ดูดีไปเสียหมด

                เวลาที่เราตกหลุมรักใครสักคนในช่วงแรกๆ ไม่ว่าเขาคนนั้นจะทำอะไรที่ดูน่าเกลียดหรือตลกสำหรับคนอื่น แต่คุณจะมองว่าเขายังคงดูดีหรือน่ารักที่สุด ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าความรักกำลังบังตาของคุณนั่นเอง

                หากคุณกำลังไม่แน่ใจว่ากำลังรู้สึกอย่างไรกับเขาคนนั้น ถ้าลองสำรวจตัวเองแล้วพบว่าคุณมีอาการตามที่เรากล่าวไปเกินครึ่ง นั่นก็สามารถฟันธงได้เลยค่ะว่าคุณกำลังตกหลุมรักเขาเข้าแล้ว

ที่มาก: beautyandtips

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram