Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เนียนเข้าไว้ 8 เบสิควิธีอ่อยผู้(ชาย)ให้คุณอยู่ในสายตาเขา

เนียนเข้าไว้ 8 เบสิควิธีอ่อยผู้(ชาย)ให้คุณอยู่ในสายตาเขา

            เป็นเรื่องปกติที่เราต่างต้องเคยแอบชอบใครสักคน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่สุดฮอต  รุ่นน้องน่ารักกรุบกริบที่มหาวิทยาลัย หรือไม่ก็เพื่อนร่วมออฟฟิศที่ทำให้หัวใจของคุณพองโตถึงขีดสุด รวมถึงอยากเห็นหน้าหรืออยู่ใกล้ชิดให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และที่สำคัญคือคุณอยากมีตัวตนในสายตาของเขาแต่คิดไม่ออกว่าจะทำยังไง เพราะบางครั้งคุณอาจจะคิดโปรเจคเวอร์วังเพื่อให้เขาหันมาสนใจ มาลองเบสิควิธีง่ายๆ กันดีกว่าเพราะมันเนียนเป็นธรรมชาติจนเขาไม่รู้ตัวว่าคุณกำลัง “อ่อย” อยู่ มาดูกันเลยค่ะ   

  1. สบสายตา

                ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ หากคุณอยากให้หนุ่มๆ รู้ว่าคุณแอบสนใจหรืออยากมีตัวตนในสายตาของเขา ให้ทำทีเป็นสบตาเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ  จ้องตาเขาสัก 3-4 วินาทีแล้วเบนสายตาไปที่อื่น แต่ต้องระวังอย่าไปจ้องจนเขารู้สึกอึดอัดนะคะ มิเช่นนั้นเขาจะรู้สึกกลัวคุณแทนค่ะ

  1. ดึงดูดด้วยเครื่องแต่งกาย

                หากคุณอยากดูโดดเด่นและอยู่ในสายตาของผู้ชายที่คุณแอบปิ๊ง วิธีที่ง่ายที่สุดคือ การแต่งตัวด้วยชุดที่คุณมั่นใจว่าสวยและทำให้เขาตาค้างได้ โดยไม่จำเป็นว่าต้องเป็นชุดที่โป๊หรือมีราคาแพงค่ะ หากคุณแต่งกายได้เหมาะสมกับรูปร่างและบุคลิก รับรองว่ามันจะทำให้คุณดูดีขึ้นได้

  1. พยายามอยู่ใกล้ๆ เขา

                อีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่จะทำให้ชายหนุ่มจำคุณได้คือ การพยายามอยู่ใกล้ๆ หรืออาจทำเป็นบังเอิญเจอเขาให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่คุณอาจต้องทำให้แนบเนียนหน่อยนะคะ รับรองว่าเขาต้องจำคุณได้อย่างแน่นอน

  1. แสดงจุดเด่นของคุณให้เขาเห็น

                ให้คุณลองสำรวจตัวเองว่ามีสิ่งใดที่คุณรู้สึกว่ามันเป็นจุดเด่นของคุณและทำให้คุณรู้สึกภาคภูมิใจ เช่น หากคุณมีเรียวขาที่สวยงาม คุณก็อาจแต่งตัวสไตล์ที่ช่วยเน้นเรียวขาของคุณเพื่อดึงดูดสายตาของเขา หรือหากคุณมีรอยยิ้มที่สดใส คุณก็อาจส่งยิ้มให้เขาเล็กน้อยเมื่อคุณและเขาบังเอิญได้สบตากันค่ะ

  1. ใช้กลิ่นดึงดูด

                การมีกลิ่นกายที่หอมนั้นถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งค่ะ ลองหาซื้อน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมสดชื่นและเข้ากับบุคลิกของคุณมาลองใช้ดู แต่อย่าใส่แบบจัดเต็มจนเกินไปเพราะจะกลายเป็นฉุนจนหนุ่มๆ เดินหนีไปค่ะ

  1. มีอารมณ์ขัน

                ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้กับคนที่อารมณ์ดีหรือมีอารมณ์ขันทั้งนั้นค่ะ หากคุณมีโอกาสได้อยู่ใกล้เขา ให้คุณหาเรื่องสนุกหรือตลกชวนขบขันมาชวนคุยให้พอสนุกสนาน  แต่คุณอาจต้องระวังไม่ให้เผลอหัวเราะออกมาจนเกินงาม มิเช่นนั้นเขาอาจมองว่าคุณไม่ค่อยมีมารยาทหรือไม่รู้จักสำรวม

  1. แสดงให้เขาเห็นว่าคุณมีความเป็นมิตร

                การเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดีนั้นจะช่วยดึงดูดให้ใครๆ ก็อยากเข้ามารู้จักกับคุณค่ะ ดังนั้นหากคุณมีโอกาสได้อยู่ใกล้เขา คุณควรทำตัวให้เป็นมิตรและยิ้มแย้มแจ่มใส ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเป็นเสน่ห์ดึงดูดให้เขาอยากรู้จักกับคุณค่ะ

  1. ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ

                หากคุณลองส่งสายตาให้เขาบ่อยๆ หรือทำตามที่เรากล่าวไปข้างต้น แต่เขายังวางเฉย คุณก็อย่าเพิ่งถอดใจง่ายๆ ค่ะ ไม่แน่ว่าเขาอาจไม่ทันสังเกตว่าคุณกำลังส่งสัญญาณบางอย่างให้แก่เขา ก่อนที่จะล้มเลิกความตั้งใจ คุณควรพยายามใหม่อีกสักตั้งค่ะ แต่ถ้ามันยังไม่เวิร์ค คราวนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วค่ะว่าจะถอยหลังหรือพยายามจนกว่าจะสำเร็จ

                หากตอนนี้คุณกำลังแอบปลื้มหรือปิ๊งใครสักคนอยู่ล่ะก็ ลองเอาทริคที่เรานำมาฝากไปให้ดูค่ะ ถึงแม้ว่ามันจะดูเป็นวิธีที่ธรรมดาแต่ว่าได้ผลกันมานักต่อนักเช่นกัน

ที่มา: beautyandtips

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram