Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ปึ๋งปั๋งเรื่องบนเตียง กับ 8 วิธีปลุกอารมณ์หื่นให้พร้อมเปิดศึก

ปึ๋งปั๋งเรื่องบนเตียง กับ 8 วิธีปลุกอารมณ์หื่นให้พร้อมเปิดศึก

เรื่องบนเตียงถึงแม้จะไม่ค่อยมีใครเค้าพูดถึงกันสักเท่าไหร่ แต่ใช่ว่ามันจะไม่สำคัญนะคะ เพราะความรักจะขับเคลื่อนไปได้ด้วยปัจจัยสำคัญก็คือเรื่องเซ็กส์นี่แหละ ถ้าทั้งคู่มีอารมณ์หื่นพร้อมๆ กัน อยากมีอะไรกัน เซ็กส์ครั้งนั้นก็จะสนุกและรู้สึกได้ถึงความรัก และวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปดู 8 วิธีปลุกอารมณ์หื่นให้ตื่นขึ้นด้วยวิธีแบบธรรมชาติ

  1. โด๊ปเข้าไปเถอะค่ะ ไม่ต้องกลัวใครจะว่าเอา

อาหารทั่วไปมันไม่ได้ช่วยให้เราตื่นตัวเรื่องเพศมากขึ้นเท่าไหร่เลย เพราะต่อให้เรากินบร็อคโคลี่ไปจนหมดสวนก็คงไม่หื่นขึ้นมาแน่ ๆ ดังนั้นอย่าไปกลัวว่าใครจะมองไม่ดี ถ้าจะซื้อหอยนางรม หรือช็อกโกแลตมาตุนไว้ในตู้เย็น ถ้ามันทำให้คุณทั้งคู่มีอารมณ์ร่วมกันได้ ก็ทานมันไปเถอะค่ะ ไม่มีใครว่าอะไรหรอก

  1. ออกกำลังกายก่อนมีอะไรกัน

ออกกำลังกายเรียกเหงื่อสักหน่อยก่อนมีอะไรกันก็จะทำให้เลือดสูบฉีด พลุ่งพล่าน พาให้หัวใจเต้นเร็ว และประสาทการรับรู้ทั้งหมดก็จะตื่นตัวถึงขีดสุด โดนจับนิดจับหน่อยก็เสียวไปถึงขั้วหัวใจ ยิ่งกลิ่นกายของชายหนุ่มหลังออกกำลังกายนี่ฟีโรโมนมาเต็ม ได้กลิ่นทีแทบจะปรี่เข้าใส่ มีอะไรกันหลังออกกำลังกายเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดแล้ว

  1. ลองสังเกตเรื่องยาคุมดู

สาว ๆ บางคนอาจทานยาคุมมานานมากจนไม่รู้ตัวว่ามันมีผลกระทบกับความอยากเรื่องบนเตียงรึเปล่า เพราะบางทีมันอาจไปกดฮอร์โมนเราเอาไว้ ไม่ให้หื่น หรือไม่ลื่นเหมือนคนอื่นเค้าก็ได้ ลองหยุดทานยาแล้วเปลี่ยนไปคุมกำเนิดด้วยวิธีอื่นดูสักเดือนสองเดือน แล้วค่อยกลับมาทานใหม่ เปรียบเทียบเอาว่ามันมีผลต่ออารมณ์ของเรามั้ย ถ้าไม่ก็ดีไป แต่ถ้ามีก็ปรึกษาแพทย์เพื่อขอคำแนะนำเลย

  1. ยิ่งเครียดยิ่งหายอยาก

อีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้อารมณ์อยากของผู้หญิงลดลงก็คือ ความเครียดนี่แหละค่ะ ยิ่งเครียดก็ยิ่งไม่อยาก พอไม่อยากแล้วแฟนดันหื่นไอเราก็กลับมาเครียดอีก ถ้าอยากจะให้ชีวิตแฮปปี้ และมีความสุขกับชีวิตเซ็กส์ เราต้องให้เวลากับตัวเองด้วยค่ะ ลองใช้เวลาสัก 20 นาที ปิดโทรศัพท์ ตัดขาดจากโลกภายนอก ใช้เวลากับคนรักให้เต็มที่แบบไม่มีอะไรมารบกวน แค่คุณ 2 คน รับรองอารมณ์หื่นมาเต็ม

  1. เล่นเสียวคนเดียวบ้าง

บางทีการได้ใช้เวลาอยู่คนเดียวก็อาจทำให้สาว ๆ ค้นพบจุดเสียวจุดใหม่ที่จะกระตุ้นอารมณ์รักบนเตียงให้หื่นกระหายขึ้นมาได้ ลองใช้เวลากับตัวเองดูนะคะ เผื่อครั้งต่อ ๆ ไปจะได้ปลุกตัวเองได้ไว หนุ่ม ๆ จะได้ไม่ต้องรอนาน

  1. สร้างความมั่นใจให้ตัวเอง

พวกท่าออกกำลังกายที่มันเซ็กซี่ ๆ นี่ก็ปลุกอารมณ์รักของผู้หญิงให้ตื่นตัวดีขึ้นได้เหมือนกันนะคะ เพราะพอเห็นตัวเองอยู่ในท่วงท่าที่ดูมีเสน่ห์ น่าค้นหา ก็จะทำให้เรารู้สึกมั่นใจ และพร้อมจะมีอะไรกับแฟนแบบไม่ลังเล

  1. เดินเกมรักให้ไวที่สุด

ขอแนะนำให้สาว ๆ ทั้งหลายมีอะไรกันตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าบ้านเลยค่ะ เพราะถ้ามัวเก็บอารมณ์ไว้รอละครจบ หรือรอทำงานบ้านเสร็จ ป่านนั้นก็คงจะหมดแรง ง่วงนอน และไม่พร้อมมีอะไรกันแล้วล่ะ

  1. เหนื่อยนักก็พักบ้าง

ยิ่งเราคาดหวังให้ตัวเองหื่นมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งกดดันร่างกายไม่ให้ทำตามมากเท่านั้น เพราะบางทีที่เราไม่มีอารมณ์อาจเป็นเพราะสุขภาพเราย่ำแย่ลงก็ได้ ดังนั้นอาจใช้เวลานี้พักสักวันสองวัน เพื่อให้อะไร ๆ มันดีขึ้น การห่างสังเวียนไปบ้างก็อาจช่วยให้อยากง่ายขึ้นได้เหมือนกันนะ

ที่มา: sheknows

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram