Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ไม่ต้องสวยเท่าพริตตี้ก็มี FC ได้ 9 วิธีง่ายๆ สร้างเสน่ห์ให้คนรุมรัก

ไม่ต้องสวยเท่าพริตตี้ก็มี  FC ได้  9 วิธีง่ายๆ สร้างเสน่ห์ให้คนรุมรัก

        นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกจะเป็นสิ่งดึงดูดให้คุณเป็นคนน่าสนใจแล้วนั้น นิสัยหรือพฤติกรรมก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กันค่ะ เคยสงสัยกันบ้างไหมคะว่าบางคนหน้าตาดี ดีกรีหรู  แต่ทำไมช่างดูไร้เสน่ห์เหลือเกิน ตรงข้ามกับบางคนที่ดูเฟรนด์ลี่ๆ และมีแต่คนอยากทำความรู้จัก    วันนี้เรามี 9 วิธีง่ายๆที่จะช่วยสร้างเสน่ห์ให้คุณเป็นคนที่ใครๆก็อยากรู้จักค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

1.เป็นผู้ฟังที่ดี

        การทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดีจะทำให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูด อีกทั้งยังทำให้ผู้พูดเกิดความรู้สึกไว้วางใจในตัวคุณและทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นขึ้น เห็นไหมคะว่าการเป็นคนมีเสน่ห์ได้นั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย

2.ใจดีและมีความอ่อนโยน

        เป็นเรื่องปกติค่ะที่ใครๆก็อยากอยู่ใกล้กับคนที่ใจดีและมีความอ่อนโยน เพราะนิสัยเหล่านี้ล้วนแต่เป็นพลังบวกที่ทำให้คนรอบข้างรู้สึกสบายใจและอบอุ่น อีกทั้งยังเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ใครๆต่างก็อยากรู้จักหรือคบหากับคุณ

3.รอยยิ้ม

         คงไม่มีใครชอบคนที่มีใบหน้าบึ้งตึงตลอดเวลา ซึ่งวิธีการสร้างเสน่ห์แบบง่ายๆที่คุณสามารทำได้ทุกขณะคือ การมอบรอยยิ้มให้แก่คนรอบข้างค่ะ นอกจากการยิ้มจะแสดงให้เห็นถึงความเป็นมิตรแล้ว มันก็ยังทำให้ผู้พบเห็นรู้สึกสดชื่นตามไปด้วย

4.หัวเราะ

         การหัวเราะไม่เพียงแต่ดีต่อสุขภาพกายและจิตของตัวคุณเองเท่านั้น แต่มันยังทำให้คนรอบข้างรู้สึกดีหรืออาจทำให้เขาหัวเราะตามคุณไปด้วย ใครๆก็อยากอยู่ใกล้กับคนที่มีอารมณ์ขันทั้งนั้นแหละค่ะ ทั้งนี้นอกจากการหัวเราะจะทำให้บรรยากาศสนุกสนานขึ้นแล้ว มันก็ยังทำให้กำแพงที่คุณมีต่อคนรอบข้างค่อยๆพังพลายลงด้วย

5.ไว้ใจได้

         การเป็นคนที่ไว้วางใจได้จะทำให้คุณเป็นคนน่าคบหาและมีเสน่ห์ดึงดูด เพราะคงไม่มีใครอยากรู้จักหรือคบค้าสมาคมกับคนที่ไม่ซื่อสัตย์หรือเก็บความลับไม่อยู่หรอกค่ะและการมีความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งนั้นจะต้องเริ่มจากความไว้วางใจหรือเชื่อใจกันค่ะ

6.มีกลิ่นหอมเหมือนวานิลลา

         หนึ่งในวิธีการเพิ่มเสน่ห์ที่เวิร์คสุดๆคือ การทำร่างกายให้หอมค่ะ โดยเฉพาะการมีกลิ่นตัวที่หอมเหมือนวานิลลา เพราะมันสามารถช่วยให้คนรอบข้างรู้สึกสงบและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมกลิ่นของวานิลลามักถูกนำมาใส่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือน้ำหอมนั่นเอง

7.มีความมั่นใจ

         การเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองในระดับที่พอดีจะทำให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์อย่างเหลือเชื่อ นอกจากนี้มันยังช่วยกำจัดความวิตกกังวลหรือความรู้สึกไม่สบายใจของคนรอบข้างได้อีกด้วย ทั้งนี้ความมั่นใจที่คุณแสดงออกมานั้นก็ควรอยู่ในระดับที่เหมาะสม ไม่อย่างนั้นผลลัพธ์อาจเป็นตรงข้ามแทนค่ะ

8.ตรงต่อเวลา

         แม้ว่าการไปตามนัดให้ตรงเวลาอาจเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับบางคน แต่คุณทราบหรือไม่ว่า มันแอบแฝงไปด้วยเสน่ห์และบ่งบอกได้ว่าคนๆนั้นมีวินัยในตัวเองมากแค่ไหน รวมถึงยังแสดงให้เห็นด้วยว่าเขาเห็นความสำคัญของอีกฝ่ายค่ะ

 9.เลี้ยงสัตว์

         นอกจากการมีสัตว์เลี้ยงจะช่วยให้คุณมีสุขภาพจิตดีขึ้นแล้วนั้น ยังมีงานวิจัยหนึ่งพบว่า เราจะมีเสน่ห์ดึงดูดมากยิ่งขึ้นเมื่อคนอื่นๆเห็นเราพาสัตว์เลี้ยงไปเดินเล่นนอกบ้าน นอกจากนี้การแสดงความรักต่อสัตว์เลี้ยงจะทำให้คุณดูเป็นคนอ่อนโยน ทำให้ล้วห้คุณมีสุขภาพจิตที่้นผลลัพธ์คุณเป็นคนที่ใครๆก็อยากรู้จักค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้างป็นคนน่ารู้จักหรือคบหากายเอ ธาตุเห็คุณเป็นคนที่น่าทำความรู้จักหรือคบหาด้วย

         เห็นไหมคะว่า การเป็นคนมีเสน่ห์ได้นั้นเป็นเรื่องไม่ยากที่ใครๆก็สามารถทำได้ค่ะ ลองเริ่มจากรอยยิ้มก่อนก็ได้ แค่คุณยิ้มก็เท่ากับเป็นการทลายกำแพงของคุณแล้ว อย่าลืมความเอื้อเฟื้อเอาใจใส่คนรอบข้างอีกนิด บวกกับคำแนะนำข้างต้น รับรองว่าคุณจะกลายเป็นคนที่มีเสน่ห์มากคนหนึ่งเลยค่ะ

ที่มา: thelist

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram