Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

9 เคล็ดลับการมี SEX ให้ถึงใจ ที่ผู้ชายทั้งหลายเค้าอยากให้ผู้หญิงรู้มานานแล้ว

9 เคล็ดลับการมี SEX ให้ถึงใจ ที่ผู้ชายทั้งหลายเค้าอยากให้ผู้หญิงรู้มานานแล้ว

การมี SEX ให้ถึงใจไม่ใช่แค่มีอะไรกันอย่างรุนแรงเท่านั้นนะคะ บรรยากาศก็เป็นเรื่องสำคัญ การที่เราหาอะไรใหม่ ๆ ทำจะช่วยให้ร่วมรักกันได้อย่างสนุกมากขึ้น มีความสุขขึ้น แถมไม่เบื่ออีกต่างหาก ถ้าได้รู้เคล็ดลับการมี SEX ให้ถึงใจทั้ง 9 ข้อนี้นะ บอกเลยว่าเรื่อง SEX จะทำให้คุณสนุกขึ้นกว่าเดิมเยอะ 

  1. จั่วไพ่พาเสียว

ให้ทั้งคุณและแฟนเขียนเรื่องเกี่ยวกับ SEX ลงไปบนไพ่ อาจเป็นท่าแต่ละท่า หรือการเล้าโลมต่าง ๆ เช่น จูบปาก ไซร้คอ เบิร์น อะไรพวกนี้ แล้วให้สลับกันจับไพ่ขึ้นมา ได้ใบไหนก็ทำตามนั้น รับรองจะทำให้การเล้าโลมสนุก และถึงใจขึ้นอีกเยอะ

  1. ใช้มือใช้ไม้กันบ้าง

ผู้หญิงอย่างเราอย่าได้คิดว่าแค่ยอมให้ผู้ชายเค้าใส่เข้ามาแล้วก็จบปิ๊งฟินกันไปนะคะ เพราะการใช้มือลูบไล้ไปที่ตัวคุณแฟนระหว่างมีเพศสัมพันธ์ หรือใช้มือจับลูบไปบริเวณระหว่างลูกอัณฑะกับก้นของเค้า มันช่วยให้สนุกขึ้นอีกเยอะเลยล่ะ

  1. เล่นที่ไข่สบายใจขึ้นเยอะ

ผู้ชายเค้าชอบให้เล่นที่ลูกอันฑะหรือไข่ซะยิ่งกว่าอะไรดี แต่เรื่องแบบนี้ผู้หญิงอย่างเราเค้าไม่ค่อยรู้หรอกค่ะ ทำให้ที่ผ่านมาคุณแฟนอาจเซ็ง ๆ ไปบ้าง แต่นับจากวันนี้ไปก็อย่าลืมทำให้เค้าพอใจขึ้นด้วยล่ะ

  1. กระตุ้นที่ก้น

เรื่องของรูก้นนี่ผู้หญิงเค้าไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไหร่ แต่ผู้ชายเค้าจะเสียวมากถ้ามีอะไรผ่านพ้นเข้าไปในนั้น ผู้ชายหลายคนไม่เคยลองเพราะกลัวจะถูกมองว่าเป็นเกย์ แต่ลองนึกดูสิคะว่าถ้ามันไม่เสียวจริง ไม่ดีจริง คงไม่มีคนเป๋ไปเยอะขนาดนี้หรอก

  1. ใช้กลิ่นเพิ่มความฟิน

เรื่องของกลิ่นนี่กระตุ้นอารมณ์รักของผู้ชายเค้าได้อย่างดีเลยล่ะ ลองเปลี่ยนสบู่กลิ่นใหม่ ๆ หอม ๆ แล้วนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาให้คุณผู้ชายได้ดมกลิ่นหอมแบบเต็มที่ดูสิ งานนี้ฟินกันถ้วนหน้าแน่ ๆ

  1. เลือกชุดชั้นในแจ่ม ๆ

แค่ใส่ชุดชั้นในสวย ๆ สะดุดตา ที่ไม่ต้องมีอะไรมาคลุมมันเอาไว้ ก็เพียงพอแล้วล่ะค่ะที่จะทำให้คุณผู้ชายหัวใจเต้นแรง พร้อมจะมี SEX กับคุณในทันที

  1. โกนขนน้องสาวออกให้หมด

ถ้าปกติคุณไม่เคยจัดการอะไรกับน้องสาวตัวเองเลย แต่มาวันนึงขนของน้องสาวคุณหายไป เชื่อได้เลยค่ะว่าคุณผู้ชายจะรู้สึกเหมือนได้ของเล่นชิ้นใหม่ เค้าจะหลงใหลและโหยหามันมากกว่าที่เคยแน่นอน

  1. เสร็จให้เห็นเป็นได้เรื่อง

ผู้หญิงอย่างเราเสร็จยากอยู่แล้ว (ถ้าให้ผู้ชายทำน่ะนะ) แต่ถ้าเราทำเองน่ะแป๊บเดียวก็เสร็จ ผู้ชายเค้าอยากเห็นโมเมนต์ช่วยตัวเองของเราแบบนี้อยู่แล้ว แต่แค่เค้าไม่เคยบอก ลองสลัดความอายทิ้งไปแล้วช่วยตัวเองต่อหน้าเค้าดู รับรองได้เรื่อง

  1. บอกไปตรง ๆ ว่าชอบแบบไหน

ผู้ชายทุกคนไม่สามารถอ่านใจใครได้ เพราะฉะนั้นชอบแบบไหนก็บอกเค้าไปแบบนั้นแหละค่ะ ดีซะอีกเค้าจะได้จัดให้เราเสียว ๆ พอเรารู้สึกดีเพราะเค้า เค้าก็จะภูมิใจในตัวเอง ต่างคนต่างฟิน ไม่มีอะไรจะเสียแล้วงานนี้

ที่มา: redbookmag

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram