Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

9 เรื่องจริงที่ต้องรู้ เกี่ยวกับปิ๊กะจูผู้ชาย

9 เรื่องจริงที่ต้องรู้ เกี่ยวกับปิ๊กะจูผู้ชาย

ถึงแม้สาว ๆ หลายคนจะคุ้นหน้าคุ้นตาช้างน้อยของผู้ชายกันดี เพราะเห็นมันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน แต่รู้มั้ยคะว่ายังมีความจริงอีกตั้งหลายข้อที่สาว ๆ นั้นอาจไม่เคยรู้ ซึ่งความจริงที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง เรามาดูกันดีกว่าค่ะ

  1. จะขลิบหรือไม่ขลิบแทบไม่ต่างกัน

อวัยวะเพศชาย

ข้อแตกต่างเดียวระหว่างคนขลิบกับคนไม่ขลิบก็คือ โอกาสในการเกิดมะเร็งนี่แหละค่ะ แถมคนที่ขลิบนี่มีโอกาสเกิดมะเร็งสูงกว่าคนทั่วไปอีกนะ และใครที่บอกว่าขลิบแล้วจะใหญ่ขึ้นเนี่ย ขอบอกเลยว่า มั่วสุด ๆ จะขลิบหรือไม่ขลิบ ก็ไม่ได้มีผลต่อขนาดของช้างน้อยทั้งนั้นแหละค่ะ

 

  1. มันหักได้จริง ๆ นะ

อวัยวะเพศชาย

ถึงแม้ภายในช้างน้อยมันจะไม่มีกระดูกสักชิ้นอยู่เลยก็เถอะ แต่ถ้าเจอกระแทกแรง ๆ ตอนที่แข็งตัวมันก็สามารถหักได้เหมือนกัน

 

  1. ยืดหยุ่นได้ดีสุด ๆ

อวัยวะเพศชาย

ไอนั่นของผู้ชายนี่ยืดหยุ่นได้ดีมาก ๆ เลยนะคะ เวลาโดนกระแทกจะไม่ค่อยรู้สึกเจ็บเท่าไหร่ (ถ้าไม่ได้โดนตรงไข่น่ะนะ) และเพราะมันมีเลือดไหลเวียนอยู่ ทำให้การรักษาตัวนั้นใช้เวลาเพียงแป๊บเดียวก็หายดีแล้ว

 

  1. ผู้ชายก็สามารถติดเชื้ออวัยวะเพศได้นะ

อวัยวะเพศชาย

แน่ล่ะค่ะว่าผู้ชายก็มีโรคทางเพศสัมพันธ์ได้เหมือนกับผู้หญิงนี่แหละ ซึ่งต่อให้เราดูแลตัวเองดีแค่ไหน แต่ถ้าคู่ของเราเค้ายังทำตัวสกปรก ไม่รักษาความสะอาดอยู่ล่ะก็ บอกลาไปเลยดีที่สุด

 

  1. ความผิดปกติของช้างน้อยมักจะบอกถึงปัญหาสุขภาพอื่น ๆ

อวัยวะเพศชาย

ถ้าปิ๊กะจูของคู่รักไม่แข็ง ทั้ง ๆ ที่คืนก่อนหน้าก็ยังดี ๆ อยู่ ให้สาว ๆ แน่ใจได้เลยว่า เค้านั้นมีเรื่องกังวลใจ หรือป่วยเป็นอะไรสักอย่างแล้วแหละ อาจจะเพราะความเครียด ยา แอลกอฮอล์ หรือแม้แต่อายุที่มากขึ้น ทั้งหมดนี้คือสาเหตุของการไม่แข็งตัวทั้งสิ้น

 

  1. ไม่มีใครรู้หรอกว่าไซส์ปกติมันต้องใหญ่แค่ไหน

อวัยวะเพศชาย

เอาจริง ๆ ไม่มีใครสามารถรู้ได้หรอกค่ะ ว่าคนทั่ว ๆ ไปเค้ามีไอนั่นใหญ่แค่ไหน เพราะคนเราส่วนสูง น้ำหนัก กรรมพันธุ์ ทุกอย่างมันต่างกันไปหมด ดังนั้นจะมาหาค่าเฉลี่ยของผู้ชายทั้งโลกหรือทั้งประเทศ ยังไงก็เป็นไปไม่ได้หรอก

 

  1. คริตอริสจริง ๆ แล้วก็คืออวัยวะเพศชายนั่นแหละ

อวัยวะเพศชาย

ด้วยกระบวนการในร่างกายที่พัฒนาโครโมโซมของผู้หญิงให้กลายเป็นเพศชาย ทำให้ผู้ชายมีช้างน้อยงอกเงยออกมา แต่พอคนคนนั้นเกิดมาเป็นผู้หญิง ช้างน้อยที่เคยจะงอกเงย ก็จะกลับกลายเป็นคริตอริสแทนนั่นเองค่ะ

 

  1. ปิ๊กะจูมันมีหลายไซส์จริง ๆ นั่นแหละ

อวัยวะเพศชาย

ถ้าสาวคนไหนมากประสบการณ์หน่อยก็จะได้เจอทั้ง ช้างน้อยที่เล็กเวลาหด แต่ใหญ่มากเวลาแข็ง และอาจจะเจอช้างน้อยที่เล็กมากเวลาหด และก็ยังคงเล็กอยู่ดีเวลาแข็ง หรือต้องเจอช้างน้อยที่ใหญ่เวลาหด แต่เวลาแข็งก็เท่าเดิม และสุดท้ายก็อาจจะเจอช้างน้อยที่ใหญ่มากเวลาหด และเวลาแข็งก็ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีก นี่แหละค่ะความมหัศจรรย์ของผู้ชาย

 

  1. เสร็จใน 2 นาที ไม่ได้แปลว่าเค้าหลั่งเร็วหรอกค่ะ

อวัยวะเพศชาย

ทั้งผู้หญิงผู้ชายชอบคิดกันไปว่าการหลั่งจริง ๆ นั้นต้องกินเวลาเป็นชั่วโมง แต่ในชีวิตจริง ความเป็นจริง การหลั่งปกติใช้เวลาแค่ 2-5 นาทีเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นเลิกจำฝังใจอะไรผิด ๆ แล้วใช้ชีวิตให้มีความสุขเถอะค่ะ

ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram