Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

มาดูกันดีกว่าสาว ๆ ว่าแอลกอฮอล์แบบไหนช่วยให้มี SEX ได้ฟินสุด ๆ

มาดูกันดีกว่าสาว ๆ ว่าแอลกอฮอล์แบบไหนช่วยให้มี SEX ได้ฟินสุด ๆ

ชีวิตรักกับเรื่องของ SEX นี่มันตัดกันไม่ขาดจริง ๆ นะคะสาว ๆ มีงานวิจัยตั้งมากมายออกมาบอกกันเต็มไปหมดว่า คู่รักที่พยายามมีอะไรกันทุกคืนเนี่ย จะมีสายสัมพันธ์ความรักแน่นแฟ้นกว่าคู่ที่นาน ๆ จะมีอะไรกันสักทีตั้งหลายเท่าตัวแน่ะ ฟังแล้วอิจฉ๊าอิจฉา

แต่ชีวิตรักที่ต้องดำเนินไปด้วยการมี SEX เนี่ย ถ้าทำกันไปนาน ๆ ก็อาจจะจืดชืดได้ ซึ่งมีการพิสูจน์ออกมาแล้วว่า การดื่มแอลกอฮอล์จะช่วยลดปัญหานั้นลงไป เพราะมันจะช่วยเพิ่มความสุขในเกมรักของคุณให้พุ่งกระฉูดชนิดที่ว่าหยุดไม่อยู่เลยล่ะค่ะ

มีวิจัยชิ้นใหม่ออกมาแล้วด้วยนะว่า การดื่มไวน์แค่ 2 แก้วต่อวัน จะพาให้ชีวิต SEX ของคุณดีขึ้นเหมือนติดจรวดเลยแหละ บรรดาชายหนุ่มทั้งหลายอย่าลืมขอบคุณเจ้า quercetin และ flavanol ที่พบในไวน์แดงพวกนี้ด้วยล่ะ เพราะตามที่วิจัยเค้าบอกมาคือ ชายหนุ่มทั้งหลายที่ดื่มไวน์แดงวันละ 2 แก้วจะทำให้มีระดับเทสโทสเทอโรนสูงกว่าคนที่ไม่ค่อยได้ดื่ม ซึ่งไอเจ้าตัวเทสโทสเทอโรนนี้เองที่จะไปกระตุ้นความหื่นของพวกเค้า แต่ผู้ชายที่ดื่มเบียร์นี่หมดสิทธิ์นะคะขอบอก

ซึ่งการดื่มไวน์แดงเนี่ยไม่เพียงแต่จะกระตุ้นความรู้สึกและโลกของคุณผ้ชายให้หมุนไปไวขึ้นเท่านั้นนะ มันยังช่วยกระตุ้นความอยากในตัวเองให้เพิ่มขึ้นอีกด้วย สาวไหนที่เล็งหนุ่ม ๆ ไว้อย่าลืมถือไวน์แดงติดตัวเข้าไปชนแก้วกันด้วยล่ะ

มาถึงข่าวดีของบรรดาชะนีแบบเรากันบ้าง นั่นก็เพราะไวน์แดงที่ว่านี้ไม่ได้ออกฤทธิ์แค่กับผู้ชายอย่างเดียวน่ะสิ มันยังกระตุ้นความหื่นในตัวผู้หญิงแบบเรา ๆ อีกด้วย สงสัยแบบนี้ต้องพกเผื่อตัวเองไปอีกขวดซะแล้ว

แต่ยังไงก็ขอบอกไว้หน่อยแล้วกันนะว่า ขนาดที่พอเหมาะพอควรในการกระตุ้นความอยากให้เกิดขึ้นได้เนี่ยก็คือ 2 แก้วเท่านั้น ถ้ามากกว่านั้นอาจจะทำให้เมาแล้วหมดสนุกเอาง่าย ๆ นะ

ทางที่ดีคือ คืนไหนที่อยากจะฉลองเกมรักให้พุ่งพล่านถึงใจก็เตรียมไวน์แดงไว้ใกล้ตัว รินให้ทั้งตัวเองและแฟนหนุ่มคนละ 2 แก้ว พร้อมด้วยช็อคโกแลตเค้ก หรือขนมหวานนิดหน่อยพอหอมปากหอมคอ เป็นการโหมโรงก่อนไฟสงครามรักจะโชติช่วง เพียงแค่นี้ค่ำคืนอันแสนหอมหวานของคุณทั้งคู่ก็จะกลับมาอีกครั้งแบบชนิดที่ว่าลืมกันไม่ลงเลยล่ะค่ะขอบอก

ที่มา: elitedaily

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram