Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ส่องท่ารัก ที่จะทำให้ SEX ทางก้น เป็นเรื่องสนุก

ส่องท่ารัก ที่จะทำให้ SEX ทางก้น เป็นเรื่องสนุก

การมี SEX ทางก้นนี่เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับคนไทยมากนะคะ หลายคนยังไม่กล้าที่จะลอง แต่เชื่อเถอะว่าความเสียวมันถึงใจจริง ๆ สำหรับใครที่คิดจะมี SEX ทางก้น หรือทำอยู่ประจำแล้วล่ะก็ มาลองดูสุดยอดท่วงท่าเหล่านี้กันดีกว่า แล้วจะรู้เลยว่ามันช่วยให้คุณเสียวได้มากกว่าเดิม “เยอะ”

  1. ท่ามาตรฐานนี่แหละเสียวสุด

ใครบอกว่าท่ามาตรฐานต้องทำเฉพาะตรงนั้นอย่างเดียวล่ะค่ะ นี่คือหนึ่งในสุดยอดท่าลับที่ไม่ค่อยมีใครรู้ว่า ถ้าเปลี่ยนจากจิ๊มิ๊เป็นก้นเนี่ย มันจะเสียวได้ซาบซ่านถึงใจสุด ๆ ถ้ามันเข้าได้ไม่มากพอก็อาจหาหมอนมารองที่ช่วงสะโพกของเรา ก็จะช่วยให้ผู้ชายเค้าดันเข้ามาได้แรงกว่าเดิมแล้ว

  1. ผู้หญิงขึ้นบน

ถ้าคุณเป็นมือใหม่เพิ่งเคยมี SEX ทางก้นหนแรกล่ะก็ ท่านี้ช่วยคุณได้เยอะเลย มันจะทำให้คุณคุ้นเคยกับความรู้สึกแปลกใหม่ตรงนี้ได้ เพราะท่านี้คุณจะได้ควบคุมเองทุกอย่างตั้งแต่จังหวะการเข้า การออก ความเร็ว และความแรง เรียกได้ว่าเป็นตัวคุมเกมส์คนเดียวเลยงานนี้

  1. ค่อย ๆ ทำดีกว่า

อย่าปล่อยให้หนังโป๊หลอกคุณเลยสาว ๆ การมีอะไรกันทางก้นมันไม่จำเป็นต้องโหดร้ายรุนแรงแบบนั้นเสมอไปนะ เราสามารถทำเบา ๆ ช้า ๆ เหมือนวิ่งอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ได้ อาจเริ่มจากท่ามาตรฐาน แต่ให้ผู้ชายอยู่ในท่านั่ง แล้วให้ขาทั้งสองข้างของเรางออยู่ข้าง ๆ ตัวเค้า คอยช่วยดันและช่วยดึงตัวเค้าเข้ามาให้เป็นจังหวะพร้อม ๆ กัน แบบนี้ก็เสียวดีเหมือนกันนะ

  1. ยืนเสียวใต้ฝักบัว

เรื่องโรแมนติกอีกอย่างหนึ่งของการเป็นคนรักกันก็คือ ได้อาบน้ำด้วยกันนี่แหละค่ะ และยิ่งเป็นการมีอะไรกันทางก้นด้วยแล้ว มันยิ่งต้องการสิ่งหล่อลื่นเข้าไปใหญ่ ซึ่งน้ำจากฝักบัวช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นการยืนมีอะไรกันทางก้นใต้ฝักบัวจึงเป็นอีกหนึ่งท่าลับที่ช่วยให้แทงทะลุเข้าไปได้ลึกสุด ๆ ลื่นโคตร ๆ และยังสนุกมาก ๆ อีกด้วย

  1. เลียให้ล้ม

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่กล้ามีอะไรทางก้นอย่างเป็นทางการ ก็อาจจะให้คู่ของเราเริ่มต้นจากการเลียรอบ ๆ ก้นไปก่อนก็ได้นะคะ ระหว่างที่เลียก็ให้เค้าใช้มือไม้ลูบคลำไปเรื่อย ๆ เราจะได้ชินกับการมีใครมาโดนก้น โดนจุดนั้นของเรา และเมื่อเลียจนทุกอย่างชุ่มชื้น ทีนี้เค้าอาจเปลี่ยนใจเราให้อยากดึงไอนั่นของเค้าใส่เข้ามาก็ได้

ที่มา: refinery29

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram