Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

how to .... ประตูหลัง แบบฉบับมือใหม่หัดลอง

มี SEX ทางก้น แบบฉบับมือใหม่หัดลอง

คงเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะกับการมี SEX ทางก้น ที่ดูในหนังโป๊ทีไรก็รู้สึกว่ามันจะเสียวซ่านถึงใจซะเหลือเกินจนอยากกลับมาลองให้รู้แล้วรู้รอด แต่พอเอาเข้าจริง ๆ ได้ทำเองก็ไม่กล้าที่จะเอ่ยปากขอ หรือโชคร้ายขึ้นมาหน่อยคุณกล้าที่จะขอแต่เค้าไม่กล้าที่จะทำ เสียเซลฟ์กันไปอีกต่างหาก

มันมีปัจจัยอะไรตั้งมากมายที่จะทำให้คนเราไม่กล้ามีอะไรทางก้น บางคนอาจเพราะกลัว ไม่กล้าลอง กลัวเจ็บ กลัวเป็นโรค กลัวอะไรต่อมิอะไรมากมายที่ไม่รู้ว่าจะเกิดขึ้นจริงรึเปล่าหากได้ลองทำดู

แต่ก็มีคนอีกไม่น้อยทีเดียวที่อยากจะลองมี SEX ทางประตูหลังดูบ้าง แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง เอาเป็นว่าถ้าคุณอยู่ในกลุ่มนี้ล่ะก็ ตามไปดูเคล็ดลับเล่นเสียวประตูหลังแบบฉบับมือใหม่นี้กันเลย

  1. ใช้สารหล่อลื่น มันจะไปสนุกอะไรถ้าต้องทนมีอะไรกันทั้ง ๆ ที่เจ็บเจียนตาย การมี SEX ควรมีด้วยอารมณ์ที่ผ่อนคลาย และความรู้สึกที่แสนสบาย เพราะฉะนั้นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้เกิดสิ่งเหล่านี้ขึ้นก็คือ สารหล่อลื่น นั่นเอง เตรียมมันไว้ใกล้ ๆ หัวเตียงดีที่สุด!
  2. เริ่มจากอะไรเล็ก ๆ อยู่ดี ๆ จะให้เอาอะไรที่ใหญ่มหึมามากระทุ้งเลยก็คงเป็นอะไรที่เจ็บอยู่ไม่น้อย เพราะฉะนั้นทุกอย่างต้องมีการเตรียมพร้อม ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป เริ่มจากลิ้น ไปนิ้ว แล้วตามด้วย Sex Toy หลังจากนั้นพอมั่นใจว่าพร้อมแล้วก็จัดเลย
  3. อย่าใจร้อนขยับไวตั้งแต่ต้น ไม่ใช่ว่าเห็นในหนังเค้าทำกันแบบปึ้บๆๆๆๆ แล้วเราก็จะทำตามเค้าบ้าง มาถึงจับใส่ ร่อนไปร่อนมา สบายตัว จริง ๆ แล้วมันมีแต่ในหนังโป๊เท่านั้นแหละที่ทำขนาดนั้นน่ะ ชีวิตจริงไม่มีใครเค้าทำกันไวแบบนั้นหรอก อันตรายแย่เลย
  4. คุยกันให้เข้าใจ กุญแจสำคัญของการมี SEX ทางประตูหลังคือ คุณต้องคุยกับคู่รักของคุณว่าแบบไหนที่มันเวิร์ค แบบไหนที่มันเจ็บ ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของคุณไว้ แล้วพูดมันออกมาตรง ๆ แบบนี้จะช่วยให้รู้ทางกันมากขึ้น และพร้อมสนุกในแมตช์ต่อไปอีกด้วย
  5. เพิ่มความเสียวที่คุณไม่เคยรู้ มีผู้หญิงไม่กี่คนหรอกที่จะเคยมีอะไรกับแฟนทางก้นน่ะ แล้วเพราะอย่างงี้นี่เองที่ทำให้พวกเค้าพลาดความสุขอีกอย่างหนึ่งของชีวิตไป ปกติผู้หญิงทั่วไปก็เล่นสนุกกับตัวเองได้ทุกส่วนอยู่แล้ว แต่คงไม่มีใครหรอกที่จะช่วยตัวเองทางก้น การที่ต้องอดใจรอให้ใครสักคนมาช่วยปลดปล่อยความอยากตรงนี้ไปก็เป็นความรู้สึกดี ๆ ที่ต้องลองเองถึงจะรู้

 ที่มา : cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram