Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อ่อยแบบไหน ให้หนุ่ม ๆ รู้ว่าเรามีใจ?

อ่อยแบบไหน ให้หนุ่ม ๆ รู้ว่าเรามีใจ?

มันเกิดขึ้นกับทุกคนแหละค่ะ หลังจากที่ไปออกเดทกับหนุ่มสักคน แล้วเรารู้สึกว่าเค้านี่แหละใช่สุด ๆ อยากจะรู้จักเค้าให้มากกว่านี้อีกหน่อย แต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากต้องรอเค้าออกปากขอนัดเดทในครั้งต่อไปเอง แต่รอแล้วรอเล่าเฝ้าแต่รอเค้าก็ไม่ขอเราออกเดทสักที สุดท้ายก็นก ได้แต่คิดไปเองว่าเราไม่ดีอย่างนู้นอย่างนี้ เค้าคงไม่ชอบเราจริง ๆ ซะแล้ว

ถึงแม้นั่นอาจจะเป็นความจริง แต่ก็แค่ส่วนน้อยเท่านั้นแหละค่ะ เพราะจากรูปเกมแบบนี้มีแนวโน้มได้มากเลยว่ามันอาจจะมาจากพฤติกรรมเดทแรกของเราเองมากกว่า ที่แสดงออกไปเหมือนเราไม่สนใจ และไม่อยากติดต่อกับเค้าอีกต่อไป ทั้ง ๆ ที่ทั้งคู่ก็ชอบกันตั้งมากขนาดนั้นแท้ ๆ แต่ก็ต้องอดคุยกันไป ดังนั้นเพื่อให้ประวัติศาสตร์ไม่ซ้ำรอย และไม่นกอีก วันนี้เรามาดู 5 วิธีอ่อยหนุ่มในเดทแรกแบบอยู่หมัด และมัดใจเค้าไว้สำหรับเดทครั้งต่อ ๆ ไปกันเลย

  1. สัมผัสตัวเค้าบ้าง

ถ้ามัวแต่นิ่ง เค้าก็คิดว่าเรารังเกียจเค้าแน่นอน ผู้หญิงยิงเรืออย่างเราต้องบุกค่ะ ตีเนียนกระเถิบไปใกล้ จับมือเค้าขึ้นมาชมว่านิ้วสวย หรือทำทีเป็นปัดเศษฝุ่น (ที่ไม่มีอยู่จริง) บนไหล่เค้าก็ไม่เลว พยายามเข้าใกล้ให้มากที่สุด เพื่อเป็นสัญญาณว่า ฉันเปิดใจให้อยู่นะยู

  1. ทำให้เค้ารู้ว่าเราน่ะพร้อมแค่ไหน

อย่าปล่อยให้เดทแรกจบไปอย่างไม่มีอะไรน่าจดจำ ของแบบนี้เราต้องแย็บเค้าไปเลยว่าฉันน่ะอยากเจอเธออีกนะ เช่น “เสาร์หน้าเราว่างนะ ไปหาไรกินกันอีกเปล่า” ทำทีเล่นทีจริงใส่เค้าแบบนี้ นอกจากจะดูไม่น่าเกลียด ยังทำให้เค้ารู้ด้วยว่าเราน่ะรอจะเดทครั้งต่อไปกับเค้าอยู่

  1. อวยเข้าไปเถอะ เอาให้สำลักคำชมตายไปเลยยิ่งดี

จะหญิง จะชายก็อยากได้คำชมกันทั้งนั้นแหละค่ะ ยิ่งเราชมเค้าเยอะ ยิ่งทำให้รู้ว่าเราน่ะสนใจเค้า แต่อย่าไปชมมั่วซั่วนะ เอาให้มีข้อมูลด้วย เช่น เห็นว่ารองเท้าเค้าสวย (ถึงจะไม่ได้มากอะไรก็ตาม) ก็ชมไปเลย รสนิยมการฟังเพลง หนังสือที่ชอบ เสื้อที่ใส่ กลิ่นน้ำหอม อะไรก็แล้วแต่ ชมให้หมด เค้าจะรู้สึกดีและอยากออกมาเจอคุณอีกครั้งแน่นอน

  1. อย่าปล่อยให้เดทแรกจบลงง่าย ๆ

ถ้าเค้าแค่นัดเราไปดูหนังสักเรื่อง พอจบแล้วเราก็กลับ ต่างคนต่างแยกย้าย แบบนี้เค้าก็จะรู้สึกว่าเรามาเพราะหน้าที่ ไม่ได้อยากเจอเค้าจริง ๆ หรอก ทางออกคือ พยายามยืดเดทแรกออกไปให้นานที่สุด ทำให้รู้ว่าเราไม่อยากกลับ อ้อนไปเลย พาไปร้านนั้นหน่อย ร้านนี้หน่อย เดินนี่อีกนิด ดึงเชิงไว้ให้นานที่สุด เค้าจะเข้าใจทันทีว่าเราน่ะอยากอยู่กับเค้านาน ๆ

  1. ออกตัวแรง ก่อนแยกทาง

ผู้ชายหลายคนทึ่มจะตายไป ถ้าไม่แสดงออกแบบสุดโต่ง หรือพูดออกมาตรง ๆ ก็ไม่มีวันเข้าใจหรอกค่ะ ดังนั้นก่อนกลับให้กอดเค้าแรง ๆ สักที แล้วออกตัวไปเลยว่าเราน่ะชอบวันนี้มากแค่ไหน หลังจากนั้นก็นั่งไขว่ห้างจิบน้ำชาอย่างสบายใจอยู่บ้านได้เลย เดี๋ยวหนุ่มคนนั้นก็จะติดต่อคุณมาเองแหละ

ที่มา: elitedaily

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram