Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

จะทำยังไงดี เมื่อสาวๆ มีอารมณ์บ่อยกว่าหนุ่มๆ

จะทำยังไงดี เมื่อสาวๆ มีอารมณ์บ่อยกว่าหนุ่มๆ

เรื่องบนเตียงมันต้องใช้อารมณ์ของคนสองคนช่วยกันผลักดันขึ้นมามันถึงจะเกิดได้ ถ้ามีแค่ใครคนหนึ่งต้องการ แต่อีกฝ่ายกลับไม่อยากทำ แบบนี้จะหวังให้มันเป็นเซ็กส์ที่สนุกก็คงจะไม่ได้แน่ และเพราะปัญหานี้บางทีก็ไม่ได้เกิดแค่กับหนุ่ม ๆ เท่านั้น แต่สาว ๆ บางคนก็มีอารมณ์หื่นบ่อยกว่าผู้ชาย แล้วจะต้องทำยังไงให้อารมณ์เราสองคนมันเกิดพร้อมกันได้ล่ะเนี่ย ถ้าเพื่อน ๆ อยากรู้วิธีรับมือกับปัญหาแบบนี้แล้วล่ะก็ เลื่อนลงไปดูกันเลย

สิ่งที่กระทบต่ออารมณ์หื่นมีอะไรบ้าง

จูบ

อารมณ์ของคนเราในแต่ละวันมันก็แตกต่างกันไปตามสภาพจิตใจ สภาพร่างกาย และสภาพแวดล้อมที่เจอ บางคนเป็นคนหื่นชอบมีเซ็กส์อยู่แล้ว อันนี้ต่อให้เจอปัญหาแค่ไหนก็มีอะไรกันได้แบบสบายๆ แต่สำหรับบางคนกลับรู้สึกเฉยๆ อันนี้ก็ต้องเข้าใจเขาด้วยนะคะ อีกทั้งปัจจัยต่างๆ อย่าง ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือหมดแรง อะไรพวกนี้ก็ส่งผลต่อความอยากด้วยเหมือนกัน

มีอารมณ์ไม่พร้อมกัน

ผู้ชายไม่มีอารมณ์

เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกและไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอะไรเลยค่ะ เพราะการมีอารมณ์ไม่พร้อมกันมันเป็นเรื่องปกติ แต่ที่น่ากลัวกว่าก็คือ การที่คนรักของเรารู้สึกหมดอารมณ์เพราะเราทำให้เขาสนุกไม่ได้นี่แหละ เพราะถ้าผู้ชายเขามีอะไรกับเรา แล้วรู้สึกเหมือนมีอะไรกับท่อนไม้ แบบนี้เป็นใครก็คงไม่อยากมีอะไรด้วยแน่ ซึ่งเรื่องนี้ต่างหากที่เป็นปัญหาใหญ่ พอไม่ได้มีอะไรกันนาน ๆ ก็ทำให้ความสัมพันธ์ย่ำแย่ และเลิกรากันไปในที่สุด

หันหน้าเข้าหากันก่อนอะไรจะบานปลาย

นอนคุยกับแฟน

เพราะฉะนั้นสำคัญมากเลยนะคะถ้าหากเราหรือคนรักรู้สึกว่าตัวเองไม่รู้สึกพึงพอใจในเกมรัก ให้รีบหันหน้าเข้าหากันให้ไวเลย พูดคุยกันค่ะว่ามันเป็นเพราะอะไร เธอชอบตรงไหนบอกฉันสิ เดี๋ยวฉันทำให้ บางคนมีอะไรกันเพราะอยากอยู่ใกล้คนรัก อยากเสร็จ อยากรู้สึกว่าตัวเองน่าสนใจ ลองถามดูค่ะว่าเราเองเป็นแบบไหน และเขาเป็นแบบไหน ปรับตัวเข้าหากันดู อาจจะเปลี่ยนพฤติกรรมการกระตุ้นอารมณ์ก่อนขึ้นสังเวียนก็ได้ ใช้ของเล่น ใช้การเล้าโลมมาเป็นตัวเริ่มต้น เมื่อคุณทั้งคู่หันหน้าคุยกัน สถานการณ์ต่าง ๆ ต้องได้รับการคลี่คลายแน่นอน

จำไว้นะคะว่าอารมณ์หื่นของคนสองคนไม่ตรงกันไม่เป็นไร แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็คือ อย่าละเลยความพึงพอใจของอีกฝ่ายเขาเด็ดขาด

ที่มา: sheknows

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram