Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

3 วิธีเพิ่มความมันส์แม้จะใส่ถุงยาง

3 วิธีเพิ่มความมันส์แม้จะใส่ถุงยาง

การใช้ถุงยางตอนมีอะไรกันเป็นสิ่งที่แทบทุกประเทศบนโลกรณรงค์กันออกมาอย่างหนัก พวกเค้าพยายามที่จะลดอัตราการเกิดของประชากรที่ยังไม่พร้อม หรือลดความเสี่ยงที่จะติดโรคต่าง ๆ ที่มากับการมีเพศสัมพันธ์ แต่เมื่อมีคนห้าม ก็ต้องมีคนแหก จะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่สารพัดจะยกมาอ้าง ทำให้มีวัยรุ่นแค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่ยึดมั่นถือมั่น ใส่ถุงยางทุกครั้งก่อนจะมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งไม่ใช่เฉพาะผู้ชายเท่านั้นนะที่ไม่อยากใส่ ผู้หญิงเองก็ไม่ชอบให้ใส่เหมือนกัน โดยให้เหตุผลว่า “ก็แบบสดมันเสียวกว่านี่หน่า” เอาจริง ๆ มันไม่ใช่เลย แม้จะใส่ถุงยาง แต่ความมันส์บนเตียงก็ยังเกิดขึ้นได้เหมือนเดิม เผลอ ๆ อาจจะมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ

 Whether they will admit it or not, many men have a fear of being a “two second wonder” in bed. For as badly as they desire to have sex, they don't want to be known as the guy who climaxed before the party even got started. In addition to this, most women need to be properly aroused for enjoyable and satisfying sex. So what can be done to ensure he lasts long enough and you get the... FULL ARTICLE @ http://www.engineeredlifestyles.com/blog/relationships/foreplay-secret-to-longer-lasting-sex/:

  1. ทำให้ลื่นขึ้นอีกหน่อยเป็นใช้ได้

วัยรุ่นหนุ่มสาวทั้งหลายชอบอ้างนู่นอ้างนี่บอกว่ามันไม่ลื่นบ้างอะไรบ้าง อ่ะมันก็จริงที่เวลาเราใส่ถุงยางแล้วไปอ๊อดอ๊อดกันตัวถุงยางมันก็จะทำให้รู้สึกหนืด ๆ เข้าไม่สุด ออกไม่สุด ขัดใจอย่างบอกไม่ถูก แต่ก็ใช่ว่าชีวิตมันจะหมดสนุกอยู่แค่ตรงนั้น เพราะโลกเรายังมีน้ำยาหล่อลื่นที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการนี้อีกตั้งหลายยี่ห้อให้เลือกสรร ชอบใจกลิ่นไหน รถชาติยังไง ลองไปเดินดูตามห้างแล้วซื้อมาเทสดูสักที รับรองชีวิตนี้สนุกกว่าเดิมชัวร์

 Women who drink two glasses of wine a day are more active in bed. In simple words, they enjoy sex better as compared to  http://drinksfeed.com/women-wine-and-sex/:

  1. ยืดเวลาบะบะโอ้บะบะให้นานข้ามวัน

โดยปกติแล้วกว่าผู้ชายจะจูงมือพาผู้หญิงสักคนขึ้นสวรรค์ได้เนี่ยต้องใช้เวลาเล้าโลมนานถึง 15-30 นาทีขึ้นไปเลยนะ แล้วลองย้อนกลับมาดูตัวเองสิว่าเราเคยทำถึงขนาดนั้นมั้ย? ไม่เคยใช่มั้ยล่ะ แค่ 5 นาทีก็ทนไม่ไหว เจอหน้าอยากจะจับใส่เข้าไปซะให้จบ ๆ แล้วผลสุดท้ายเป็นไง เสร็จก่อนผู้หญิงทุกที ถุงยางจึงเป็นเครื่องมือวิเศษที่เหมือนหลุดออกมาจากกระเป๋าโดเรม่อน แค่ใส่มันไว้นอกจากจะช่วยเรื่องคุมกำเนิด ป้องกันการติดโรคแล้ว ยังช่วยให้ผู้ชายทุกคนเสร็จช้าขึ้นอีกด้วย ยิ่งเดี๋ยวนี้เค้ามีรุ่นเสร็จยาก มียาชามาให้ที่ถุงยาง แค่เอามันคลุมหนอนชาเขียวไว้ นวดนิดนวดหน่อยเท่านั้นแหละ บอกได้เลย “คืนนี้ยันหว่างงง”

 With the tie he is wearing on the day of the wedding:

  1. ความเสียวหลากสไตล์ ลองได้ไม่ซ้ำวัน

ใครบอกว่าใส่ถุงยางแล้วไม่สนุก ไม่เสียว ไม่มันส์เลยเพ่ ล่ะก็ ขอให้หยุดความคิด หยุดภาพของถุงยางแบบเดิม ๆ ที่เคยเห็นมาตั้งแต่รุ่นพ่อ รุ่นแม่นั้นไว้ก่อน ตอนนี้โลกมันพัฒนาไปไกลมากถึงขนาดที่ว่า มีถุงยางแบบเรืองแสงให้ใช้กันแล้ว เป็นไง ล้ำมั้ยล่ะ ถ้าว่าง ๆ ลองไปดูที่เซเว่นก็ได้ว่าเค้ามีแบบไหนให้เราเอาไปเล่นสนุก เพิ่มความมันส์บนเตียงบ้าง ทั้งแบบมีปุ่ม แบบขรุขระ แบบลื่นมาก แบบเสร็จยาก แบบรัดแน่น แบบ...โอ้ย เยอะไปหมดชนิดที่ว่า 7 วัน 7 สไตล์ ลองได้ไม่รู้เบื่อกันเลยล่ะ นี่ยังไม่รวมถุงยางจากต่างประเทศที่ไม่มีขายในไทยอีกนะ เห็นมั้ยล่ะว่าร่วมรักแบบปลอดภัยก็ยังสนุกได้อยู่ดี

ขอบคุณบทความจาก Womens Health 

https://www.honestdocs.co/how-to-use-condoms-correctly

https://www.honestdocs.co/how-to-use-condoms-and-best-types

https://www.honestdocs.co/can-condoms-be-recycled

https://www.honestdocs.co/how-do-i-make-sex-safer

https://www.honestdocs.co/oral-sex

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram