Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

มาดูกันว่าคนส่วนใหญ่ใช้เวลาทำศึกบนเตียงนานกี่นาทีถึงพอใจ!?

มาดูกันว่าคนส่วนใหญ่ใช้เวลาทำศึกบนเตียงนานกี่นาทีถึงพอใจ!?

คุณใช้เวลาทำศึกบนเตียงนานเท่าไหร่? คู่รักของคุณพอใจมั้ย? แล้วมาตรฐานของคุณเหมือนกับของคนอื่น ๆ หรือเปล่า? วันนี้เราจะมาหาคำตอบกันว่าคู่รักส่วนใหญ่ใช้เวลาทำสงครามบนเตียงนานเท่าไหร่ และแค่ไหนถึงจะอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ

เมื่อไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ทางร้านขายปลีกอุปกรณ์เซ็กทอยอย่าง Lovehoney ได้ทำการสำรวจลูกค้ากว่า 4,400 รายและพบว่าพวกเขาใช้เวลาร่วมกันทั้งหมดโดยเฉลี่ย 19 นาที แบ่งเป็นการเล้าโลม 10 นาที และที่เหลือ 9 นาทีคือการเผด็จศึก ซึ่ง 52% ของคู่รักพอใจกับระยะเวลาดังกล่าว แต่ผู้ชาย 23% และผู้หญิง 19% บอกว่ามันยังนานไม่พอ แล้วงานวิจัยชิ้นอื่น ๆ ล่ะว่าไง!?

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2008 ก็มีคนทำงานวิจัยเรื่องนี้เหมือนกัน โดยได้แบ่งความพึงพอใจออกเป็น 4 ระดับ ได้แก่ เหมาะสม น่าพอใจ น้อยเกินไป และ นานเกินไป ซึ่งงานวิจัยชิ้นนี้พบว่าเวลาที่เหมาะสมในการร่วมรักคือ 3 – 7 นาที เวลาที่น่าพอใจคือ 7 – 13 นาที ส่วนเวลาที่น้อยเกินไปและนานเกินไปคือ 1 – 2 นาที กับ 10 – 30 นาทีตามลำดับ

นอกจากนี้ในปี 2016 Dr. Brendan Zietsch แห่ง University of Queensland ก็ได้ทำงานวิจัยเกี่ยวกับการมีอะไรกันของคู่รักต่างเพศ 500 รายตลอด 4 สัปดาห์ และพบว่าเวลาที่พวกเขาเผด็จศึกได้นานที่สุดคือ 44 นาที ส่วนเวลาที่สั้นที่สุดคือ 33 วินาที ซึ่งเวลาเฉลี่ยทั้งหมดคือ 5.4 นาที และถึงแม้เวลาดังกล่าวจะไม่รวมการเล้าโลมแต่ก็ยังน้อยกว่าผลการวิจัยของ Lovehoney อยู่ดี

อย่างไรก็ตามผลงานวิจัยของ Dr. Brendan Zietsch ก็มีผลลัพธ์ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เขาพบว่าการใช้ถุงยาง การขลิบ หรือเชื้อชาติ (ยกเว้นคนตุรกีที่มีระยะเวลาการเผด็จศึกโดยเฉลี่ย 3.7 นาที น้อยกว่าประเทศอื่น) ไม่ส่งผลกระทบกับระยะเวลาการร่วมรัก แต่สิ่งที่ส่งผลที่สุดก็คืออายุ ยิ่งคู่รักคู่ไหนอายุมากขึ้น ระยะเวลาการร่วมรักก็จะน้อยลง

ส่วนในเรื่องของการเสร็จจนถึงจุดสุดยอดนั้น งานวิจัยของ Lovehoney พบว่า 75% ของผู้ชายถึงจุดสุดยอดทุกครั้งตอนร่วมรักขณะที่มีผู้หญิงเพียง 28% เท่านั้นที่จะได้ฟินจริง ๆ จัง ๆ นอกจากนั้นงานวิจัยดังกล่าวยังระบุมาอีกว่าการที่ผู้หญิงกับผู้ชายจะถึงจุดสุดยอดพร้อมกันจะเกิดขึ้นประมาณยกที่ 3 ของการร่วมรัก

แต่มีสิ่งหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้นั่นคือ ผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอดน้อยกว่าผู้ชาย โดยผู้หญิง 61% บอกว่าในแต่ละภารกิจพวกเธอพบว่าการบรรลุเป้าหมายเป็นเรื่องยากเมื่อเทียบกับจำนวนผู้ชาย 24% ที่คิดแบบนี้ ซึ่งหากชายหนุ่มคนใดอยากจะทำลายสถิตินี้ให้ดีขึ้น ทางเราก็มีเคล็ดลับมาฝาก นั่นคือใช้อาวุธของคุณเสียบเข้าให้ตรงจุดที่มันจะไปกระตุ้น G-spot ของผู้หญิง ถ้าระบุให้เฉพาะเจาะจงก็คือคุณต้องเสียบอาวุธเข้าไปโดยทำมุม 27 องศาระหว่างอยู่ในพื้นที่เป้าหมาย ตรงนั่นแหละ! รับรองว่าสถิติพวกนี้จะดีขึ้นเองค่ะ

ที่มา: vice

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram