Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สุดยอดเคล็ดลับที่จะทำให้ “จูบ” ของคุณตรึงใจแบบที่ ใคร ๆ ก็ไม่มีวันลืม

สุดยอดเคล็ดลับที่จะทำให้ “จูบ” ของคุณตรึงใจแบบที่ ใคร ๆ ก็ไม่มีวันลืม

ไหนใครคิดว่าตัวเองจูบเก่งมั่งคะ ถ้าได้อ่านบทความนี้ล่ะก็บอกเลยว่าคุณจะจูบได้เก่งขึ้นกว่าเดิมอีก ถึงแม้ว่าการจูบของแต่ละคนมันจะไม่เหมือนกัน ไม่มีอะไรตายตัวในการจูบ และมันก็สามารถทำได้หลากหลายวิธีการ แต่การจูบแบบถึงใจ จูบแบบที่ใคร ๆ ก็ชอบนั้นมันมีเคล็ดลับอยู่นะ ถ้าได้ลองไปใช้ดูล่ะก็ รับรองทุกคนต้องติดใจ และขอให้คุณจูบต่อไปอีกนาน ๆ เลย

  1. ลิ้นยาวแค่ไหน ใส่ไปให้เต็มที่

หลายคนคิดว่าการใช้ลิ้นจะทำให้จูบนั้นดีขึ้น ก็ใช้ซะแบบน่าเกลียด ถึงขั้นอีกฝ่ายขยะแขยงเลยก็มี ซึ่งนี่ผิดมาก ๆ เลยนะ เราต้องเริ่มจากจูบช้า ๆ ให้อีกฝ่ายมีอารมณ์ร่วมแล้วค่อยสอดใส่ลิ้นเข้าไปให้ลึกที่สุดเท่าที่ทำได้ หมุนลิ้นเป็นวงกลม หรือทำลิ้นขึ้นลงในปากของเค้า ถ้าเกิดอีกฝ่ายเครื่องติดเมื่อไหร่ คุณทั้งคู่จะได้สนุกกับการเอาลิ้น พันกันไว้อย่างนั้นทั้งคืน

  1. ถามให้ชัวร์ว่าชอบแบบไหน

การแก้ปัญหาเรื่องเพศและความสัมพันธ์ต่าง ๆ นั้นทำได้ง่ายมากเลยนะ วิธีการก็คือ “พูดคุยกัน” แค่นั้นเอง ซึ่งมันใช้ได้กับเรื่องนี้เหมือนกัน บางคนชอบกัดนิด ๆ บางคนชอบให้จูบแบบลึก ๆ บางคนชอบแบบรุนแรง และบางคนก็ไม่ชอบแบบน้ำลายหยดย้อยเลอะเทอะ ถ้าอยากรู้ว่าคู่ของคุณชอบแบบไหน ถามเค้าไปตรง ๆ เลย

  1. สัมผัสเบา ๆ ตามร่างกาย

การจูบนี่ต้องอาศัยสัมผัสจากร่างกายด้วยนะ ถ้าสุ่มสี่สุ่มห้าจูบไปแล้วเค้ายังไม่มีอารมณ์เท่าไหร่ก็อาจจะทำให้จูบนั้นกลายเป็นจูบที่แย่ได้ เพราะฉะนั้นก่อนจะจูบใครก็กระตุ้นเค้าด้วยการสัมผัสเบา ๆ ตามร่างกายซะก่อน ไล่ตั้งแต่ต้นแขนลงต้นขา แล้วค่อยเลื้อยมาที่... จะทำให้คู่รักของคุณรู้สึกดี และพร้อมจะจูบกับคุณอย่างเต็มที่กว่าที่เคย

 

  1. ใช้ลิ้นให้เป็น แล้วเดี๋ยวทุกอย่างจะดีเอง

ถ้าอยากจะเปลี่ยนจากจูบธรรมชาติ เป็นจูบแบบถึงใจ ให้เริ่มจากการใช้ลิ้นก่อนเลย สำคัญที่สุดคือต้องเริ่มจากช้า ๆ แต่งดงาม ถ้าคิดจะใช้ลิ้น ต้องมั่นใจว่ามันจะไม่รบกวนคู่รักของคุณเกินไป ค่อย ๆ ใช้ลิ้นของคุณเปิดปากคู่รักตรงหน้าขึ้น แล้วพามันดำลึกลงไปในปากของเค้าอย่างนุ่มนวล ถ้าจูบได้แบบนี้ คงไม่มีใครหนีคุณไปแน่

  1. จูบที่คอ ไม่ต้องรออะไรแล้ว

การจูบไม่จำเป็นต้องทำที่ปากเสมอไปสักหน่อย วิธีง่าย ๆ ที่จะกระตุ้นความรู้สึกของอีกฝ่ายได้ก็คือ จูบลงไปเบา ๆ ที่ต้นคอนี่แหละ ถ้ากลัวว่ามันจะลำบากก็ให้ค่อย ๆ ย้ายจากปาก ไปแก้ม ไปใบหู แล้วค่อยลงสู่หลังคอ ทำให้มันเหมือนธรรมชาติที่สุด อย่าไปฝืน ค่อย ๆ ปล่อยตัวเองไหลลงไปจนถึงจุดที่ต้องการ แต่อย่าไหลมากจนเกินไปล่ะ เดี๋ยวจากจูบจะกลายเป็นอย่างอื่นไปซะก่อนนะคะ

ที่มา: refinery29

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram