Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

รวมเด็ดเคล็ดลับ สร้างเกมรักให้สนุกถึงใจ จนไม่อยากลงไปจากเตียง

รวมเด็ดเคล็ดลับ สร้างเกมรักให้สนุกถึงใจ จนไม่อยากลงไปจากเตียง

ตอนที่มนุษย์เรามีอะไรกัน ร่างกายก็จะหลั่งสารแห่งความสุขออกมา ทำให้เกมรักหรือ Sex นั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ซึ่งความสุขตรงนี้ที่เราคิดว่ามันยอดเยี่ยมแล้ว เราสามารถปรับมัน และจูนให้ความรู้สึกสนุก มีความสุขมันรุนแรงขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วยนะ ถ้าอยากรู้ถึงวิธีเด็ดสร้างเกมรักให้สนุกถึงใจ ว่าต้องทำยังไงกันแล้วล่ะก็ เลื่อนลงไปอ่านด้านล่างได้เลย

  1. Tantric Sex

ในภาษาสันสกฤตเรียกกันว่า Tranta ในขั้นนี้เราจะเข้าถึงจิตวิญญาณของความสุขในการมีอะไรกันผ่านพลังงานในร่างกายของเรา การเคลื่อนไหวแบบ Tantric Sex นี้ก็จะมีทั้งการหายใจเข้าออก ซึมซับสัมผัสทุกอย่างของการร่วมกัน มีอะไรกันผ่านหน้าอก ท้อง และมือ เป็นการสร้างสัมผัสที่แตกต่างกันออกไป

 

  1. Kama Sutra

ตำรากามสูตรนี้มาจากอินเดียมีคำแนะนำทุกอย่างตั้งแต่การศึกษาเรื่อง Sex ไปจนถึงแนะนำเคล็ดลับในการรักษาความสัมพันธ์ แต่ที่คนจะรู้จักและนึกถึงกันมากที่สุดก็ตรงที่มันบอกท่วงท่าต่าง ๆ ของการมีอะไรกันไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งถ้าได้ทำตามล่ะก็ ความรักบนเตียงต้องถึงใจ จนทั้งหญิงทั้งชายต่างพากันร้องคราง

 

  1. Orgasmic Meditation

การเสร็จศึกจากการนั่งสมาธิ หรือ Orgasmic Meditation คือการค่อย ๆ นั่งสมาธิเพื่อเรียนรู้จุดเสียวของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นจุดที่เล็กแค่ไหนก็ตาม การนั่งสมาธิแบบนี้จะช่วยให้เราเข้าใจการทำงานของร่างกาย และรู้ว่าต้องกระตุ้นตรงส่วนไหน เราถึงจะเสร็จได้อย่างรวดเร็ว

 

  1. Crystal Sex Toys

มีบางความเชื่อบอกว่า คริสตัล จะนำจิตวิญญาณของนักรักมาสู่คุณ เพียงแค่ถูมันลงไปกับตัวเท่านั้นก็จะทำให้เกมรักสนุกขึ้น ซึ่งก็มีร้านค้าของเล่นผู้ใหญ่หลายร้านที่วางขายแท่งคริสตัลนี้ให้เราได้เอาไปลองใช้กันดู

 

  1. จินตนาการช่วงใกล้เสร็จ

ช่วงจังหวะที่เราใกล้จะเสร็จสมองของเราจะปลอดโปร่ง โล่งมาก เหมาะสำหรับการคิดภาพอะไรสักอย่างขึ้นมา ซึ่งถ้าเราจินตนาการภาพที่เราต้องการตอนใกล้จะเสร็จ ภาพยิ่งชัดเท่าไหร่ มันก็ยิ่งเป็นจริงได้มากเท่านั้น และนอกจากเราจะสนุกกับเรื่องบนเตียงแล้ว เรายังใช้มันให้กำลังใจตัวเอง ถึงความฝันที่อยากจะทำให้สำเร็จของเราได้ด้วย

ที่มา: bustle

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram