Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

หญิงสาวต้องอ่าน กับวิธีช่วยตัวเองให้เสียวจนเสร็จแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน!!!

หญิงสาวต้องอ่าน กับวิธีช่วยตัวเองให้เสียวจนเสร็จแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน!!!

สำหรับสาว ๆ ทั้งหลายที่ไม่ว่าจะทำยังไงก็ไม่เคยถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดกับเค้าสักที วันนี้ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะเรามีเรื่องราวสุดมหัศจรรย์มาเล่าให้คุณฟัง ถ้าคุณเองก็มี...เหมือนกันล่ะก็ คงจะเคยได้ยินเรื่องราวของคลิตอริส ปุ่มกระสันสุดมหัศจรรย์กันมาบ้างแล้วล่ะสิ ซึ่งมันจะช่วยให้คุณไปถึงจุดสุดยอดในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนได้ เหมือนความสงบสุขของโลกทั้งใบมารวมไว้ที่จุดนั้นจุดเดียวเลยล่ะ แต่อย่างว่าของดีจะให้มาเปิดใช้กันง่าย ๆ ได้ไง มันต้องมีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ กันหน่อยถึงจะฟิน

ซึ่งคลิตอริสนี้ทั้งขนาดและตำแหน่งของมันก็จะแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่มันทำได้เหมือนกันก็คือ ช่วยให้คุณเสียวอย่างหาที่เปรียบไม่ได้เนี่ยแหละ ข่าวดีก็คือ แค่ใช้งานมันอย่างถูกวิธี มันก็ช่วยให้ผู้หญิงทั้งโลกเสร็จได้ง่ายขึ้นอีกเยอะเลย และนี่คือเคล็ดลับการช่วยตัวเองให้ถึงจุดสุดยอด ที่จะช่วยให้คุณปลดล็อคเวทมนตร์สุดมหัศจรรย์จากคลิตอริสคุณนั่นเอง
อันดับแรกต้องรู้จักร่างกายตัวเองก่อน
คลิตอริสของคนส่วนมากก็จะอยู่ข้างบนตรงกลางของจิ๊มิ๊นั่นแหละค่ะ แต่สำหรับบางคนก็อาจจะหายากหน่อย เพราะมีกลีบดอกไม้บดบังไว้อยู่ แถมบางคนอาจจะมีขนาดเล็กลงมาอีกด้วย ทำให้ความต้องการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนชอบให้ถูแรง ๆ ตรง ๆ จนเสร็จไปเลย แต่อีกคนอาจชอบให้ค่อย ๆ เล่นแบบเบา ๆ มือ ดังนั้นเคล็ดลับแรกก็คือ ใช้กระจกส่องที่ตัวเองเวลาทำ จะได้รู้ว่าจุดไหนที่เราเสียวนั่นเอง
โฟกัสไปที่คลิตอริสเท่านั้น
ถ้าเมื่อไหร่ที่รู้สึกหื่นขึ้นมา อยากปลดปล่อยตัวเองให้ถึงจุดสุดยอดล่ะก็ การโฟกัสไปที่คลิตอริสนั้นจะช่วยคุณได้มากที่สุด ยิ่งถ้าไม่เคยเสร็จมาก่อนเลย หรือนาน ๆ ทีเนี่ย วิธีนี้ยิ่งช่วยได้ใหญ่ ก่อนที่จะมุ่งเป้าไปที่เล่นหน้าอก ใช้เซ็กส์ทอยเข้ามาช่วยให้หายอยาก หรือมีอะไรกับแฟนหนุ่ม แค่เล่นคลิตอริสก่อนเป็นอันดับแรกก็จะทำให้เสร็จได้ไวขึ้นแล้ว
สแครชแผ่นแบบดีเจ
ถึงแม้จะรู้แล้วว่าคลิตอริสอยู่ตรงไหน แต่ก็มีอีกหลายคนไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงกับมัน ซึ่งไม่ยากเลยค่ะ ขอแค่นึกถึงดีเจเข้าไว้ เค้าสแครชแผ่นยังไง เราก็เล่นกับคลิตอริสเราอย่างงั้น ทั้งถู บี้ เขี่ย ทำทุกอย่างเหมือนที่ดีเจเค้าทำ เดี๋ยวก็เสียวเองแหละ
ทำไวเท่าไหร่ ยิ่งเสร็จไวเท่านั้น
กุญแจสำคัญดอกสุดท้ายที่จะช่วยให้การเล่นคลิตอริสของคุณเป็นไปอย่างมืออาชีพ ช่วยให้เสร็จไวเหมือนกับผู้ชายก็คือ ทำทุกอย่างให้รวดเร็ว ทั้งการเขี่ย การถู การขยี้คลิตอริสนั้นต้องดุดัน รุนแรง และรวดเร็ว จำไว้เลยว่าอยากเสร็จไว ก็ต้องทำให้ไว แล้วสวรรค์ที่ฝันไว้จะมาหาคุณเอง

ที่มา: refinery29

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram