Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

4 ท่วงท่าช่วยตัวเองอย่างไร ให้เตลิดไปไกลถึงดวงดาว (ฉบับผู้หญิง)

4 ท่วงท่าช่วยตัวเองอย่างไร ให้เตลิดไปไกลถึงดวงดาว (ฉบับผู้หญิง, ผู้หญิงช่วยตัวยังไง)

เราเรียนรู้ข้อดีของการช่วยตัวเองไปแล้วใช่มั้ย วันนี้มาลองดูกันดีกว่าว่าการช่วยตัวเองของผู้หญิงจริง ๆ แล้วมันมีกี่ท่ากันแน่ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าความชอบของคนเราย่อมไม่เหมือนกัน บางคนชอบแบบนี้ แต่บางคนกลับชอบอีกแบบนึง ถ้าหากเพื่อน ๆ เริ่มจะเบื่อกับการช่วยตัวเองท่าเดิมซ้ำ ๆ แล้วล่ะก็ ไปเปิดประตูดู 4 ท่วงท่าช่วยตัวเองของผู้หญิง ที่ถ้าใครได้ลองเป็นต้องร้องว่า “สุโค่ยยย” กันเถอะ!

 [ $21.00 ] Tight sexy lace two-piece B351084

 1. คลึงวนไปค่ะ

นี่ก็เป็นเหมือนท่ามาตรฐานที่แทบจะทำเป็นกันทุกคนโดยไม่ต้องมีใครสอน ความยากก็ระดับเบสิค ไม่ต้องอะไรมาก มีอารมณ์เมื่อไหร่ นั่งถ่างขาเข้าไว้ แล้วเอานิ้วชี้คลึงลงไปที่คริสตอริส เพียงแค่นี้สวรรค์บนดินที่ไม่มีใครเป็นเจ้าของก็พร้อมจะให้คุณไปจับจองกันแล้วล่ะ ยิ่งถ้าจังหวะที่ใช้นิ้วคลึงลองหมุนวนเป็นตัว O ดูก็อาจจะช่วยเพิ่มความเสียวเข้าไปได้ หรือถ้าตัว O ยังไม่สะใจพอ ก็ลองเปลี่ยนลากนิ้วไปทีละตัวเริ่มตั้งแต่ A-Z ดู ตัวอักษรไหนถูกใจ ฟินกว่าใคร ก็เก็บไว้ใชได้เลย

 1. ตุ๊กตาพาเพลิน

การช่วยตัวเองคนเดียวในห้องเปลี่ยว ๆ เงียบ ๆ ไม่ได้หมายความว่าคุณผู้หญิงต้องลืมท่วงท่าสุดเสียวอย่าง “ขึ้นคร่อม” ไปซะหน่อย ขอเพียงแค่รอบตัวเรามีเก้าอี้ โซฟา หมอนข้าง ตุ๊กตา หรือผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ก็พอ เตรียมใจให้พร้อม ขึ้นคร่อมสิ่งที่มี โยกตัวไปมาทีละนิด หาว่าจุดไหนที่เสียวที่สุด เวิร์คที่สุด ดีต่อใจที่สุด ทีนี้ก็บรรเลงเพลงรักด้วยตัวของคุณเองตามความชอบส่วนตัวกันได้เลย

Pinterest: @¢αναzσѕ0114                            …:

 1. ลึกสุดใจ

2 ท่าแรกก็เอาใจคนชอบทำจากข้างนอกกันไปแล้ว มาเอาใจผู้หญิงสายฮาร์ดคอร์ที่ชอบให้มีอะไรเข้าไปข้างในกันบ้าง ซึ่งลึกสุดใจนี้ก็ให้ความรู้สึกที่สุดติ่งกระดิ่งแมวมาก เสียวจนไม่รู้จะเสียวยังไง แต่เสร็จมั้ยอันนี้ว่ากันอีกที และก็เป็นท่าที่ทำง่ายไม่ใช่ว่าจะต้องใช้ตัวช่วยอะไร แค่มีนิ้วสัก 1-2 นิ้วก็เพียงพอจะให้ทำเสียวกันได้แล้ว ขั้นตอนก็ไม่ยาก แค่ทิ้งตัวลง ชันเข่าขึ้นให้ถึงหน้าอก เอานิ้วล้วงเข้าไปข้างในให้สุด แล้วกดไปที่ผนังข้างบน ถูไปถูมาอยู่อย่างนั้น เอาเป็นว่าไม่ต้องคิดมาก ลองทำตามดูแล้วจะรู้เองว่ามันเสียวขนาดไหน

 1. แตะรัว ๆ

ถ้าคุณชอบช่วยตัวเองโดยการเล่นคริสตอริสแต่เบื่อที่จะมานั่งคลึงวนมันไปมา หรือขึ้นคร่อมเอาตุ๊กตามารองนั่งล่ะก็ ลองวิธีสุดท้ายนี้ดู รับรองบรรยากาศใหม่ ๆ จะช่วยให้คุณเสร็จได้ง่าย ๆ เลยล่ะ การทำท่านี้ก็แค่นอนตะแคงข้าง ชันขาขึ้นข้างนึง แล้วเปลี่ยนจากที่เคยคลึงเป็นใช้นิ้วแตะแทน โดยจังหวะการแตะคริสตอริสก็ขึ้นอยู่กับความชอบ แต่ลองแตะเร็ว ๆ แรง ๆ ดูสิ แล้วคุณจะพบกับโลกใบใหม่ที่รอให้คุณไปสำรวจ

ขอบคุณบทความจาก Women's Health

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram