Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อยากลองมี SEX ท่าใหม่ ๆ เริ่มยังไงดี

อยากลองมี SEX ท่าใหม่ ๆ เริ่มยังไงดี

ทุกอย่างบนโลกนี้ถ้าต้องทำซ้ำไปซ้ำมา เจออยู่ประจำทุกวัน ยังไงก็ต้องเบื่อ เชื่อเถอะ ขนาดเรื่องที่ชวนตื่นตาตื่นใจสุด ๆ อย่างเรื่อง SEX ยังทำให้เบื่อได้เลย คนก็คนเดิม ท่าก็ท่าเดิม ไม่เบื่อยังไงไหวล่ะเนอะ นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้สาว ๆ หลายคนเกิดอาการอยากลองอะไรแปลก ๆ โลดโผน ๆ ดูบ้าง เพื่อจะได้เปลี่ยนบรรยากาศ บางทีอาจจะได้เจอหนทางใหม่ที่ตัวเองชอบด้วย แต่จะเริ่มยังไงล่ะ ตามไปดูกันเลย

  1. การสื่อสารคือหัวใจสำคัญ

เปิดอกพูดกับคู่รักแบบแมน ๆ เกิร์ล ๆ นี่แหละคือวิธีที่ดีที่สุด ถ้าอยากได้อะไร อยากลองอะไร ก็เปิดใจคุยกันไปเลย แต่ไม่ใช่ว่าเห็นผ่านตา ท่านี้น่าจะโอเค ยังไม่ทันได้ไปดูเลยว่ามันโอเคจริง ๆ มั้ยก็บอกฝ่ายชายให้ทำซะแล้ว เราต้องค้นข้อมูลด้วย ดูว่าเราต้องการมันจริง ๆ ไม่ใช่แค่เห็นอะไรใหม่ ๆ ก็อยากลองไปเรื่อย ไม่งั้นอาจจะได้รับประสบการณ์แย่ ๆ มาแทนก็ได้

  1. ดูหนังโป๊บ่อย ๆ

แค่ดูหนังโป๊ไม่ได้ทำให้เรากลายเป็นผู้หญิงใจง่ายหรืออะไรทำนองนั้นหรอก ใคร ๆ เค้าก็ทำกันเรื่องแบบนี้ แค่เค้าไม่ได้ป่าวประกาศบอกออกมาให้คนอื่นรู้เท่านั้นแหละ ซึ่งหนังโป๊นี่เป็นแหล่งข้อมูลชั้นดีที่จะช่วยเปิดโลกให้กับเราเลย บางคนไม่เคยดูหนังโป๊มาก่อนในชีวิต พอได้เปิดดูสักเรื่องสองเรื่องกลับติดใจ เกิดอารมณ์ ตั้งแต่นั้นมาก็เปิดหนังโป๊ไปมีอะไรกับแฟนตามหนังโป๊ไปตลอด แบบนี้ก็มีเหมือนกัน ซึ่งเราสามารถเรียนรู้ท่าใหม่ ๆ ได้จากหนังโป๊นี่แหละ

  1. รู้ว่าแค่ไหนควรจะพอ

กล้าที่จะลองถือเป็นเรื่องที่ดีนะ เพราะเราจะได้หลุดจากกรอบความน่าเบื่อแบบเดิม ๆ มาเติมสีสันให้กับการใช้ชีวิตกันบ้าง แต่ แต่ แต่ ถ้ามันถึงจุดที่การลองนั้นไม่ใช่ความสนุกอีกต่อไป แบบนี้ต้องบอกคู่รักให้พอเลย เราต้องรู้ตัวเองว่าทำแบบไหนแล้วสนุก ทำแบบไหนแล้วไม่สนุก อย่าไปคิดว่าอีกนิดมันคงรู้สึกดี ถ้ามันจะรู้สึกดีมันก็รู้สึกดีไปนานแล้วล่ะ เพราะฉะนั้นอย่าทนจนเกิดอันตรายกับตัวเองแล้วค่อยเลิก แบบนั้นไม่คุ้มแน่

  1. พิมพ์ทะลึ่งหาแฟน

เดี๋ยวนี้โลกเรามีทั้งไลน์ ทั้งวอทส์แอพ แชทเฟสบุ้ค มีเยอะแยะไปหมดให้เราได้คุยกันกับหวานใจ ซึ่งแต่ก่อนคนเราทำได้แค่ SEX Phone คุยเสียว ได้ยินเสียงกัน แต่ทุกวันนี้แค่พิมพ์ก็ถึงกันแล้ว แล้วเวลาพิมพ์อะไรแบบนี้ระหว่างวันที่ไม่เจอกันนี่มันช่วยปลุกเร้าอารมณ์ได้มากเลยนะ มันจะทำให้คิดถึงมากขึ้น อยากเจอมากขึ้น พอเลิกงานกลับบ้านมาเจอกัน ก็เหมือนมีการมาเติมเต็มในสิ่งที่ขาด เป็นความรู้สึกที่สุดยอดจริง ๆ เลยล่ะ ต้องลองเองของแบบนี้

ที่มา: buzzfeed

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram