Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ใช้น้ำแข็งแบบจันดารา ช่วยให้มีอะไรกันได้แบบซู่ซ่าขึ้นจริงเหรอ?

ใช้น้ำแข็งแบบจันดารา ช่วยให้มีอะไรกันได้แบบซู่ซ่าขึ้นจริงเหรอ?

เชื่อว่าทุกคนต้องเคยติดตาตรึงใจกับฉากสุดสยิวในเรื่องจันดาราที่ใช้น้ำแข็งประคบหลังกันมาแล้ว ซึ่งวิธีนี้มันช่วยให้รสชาติชีวิต SEX ซู่ซ่าขึ้นจริงมั้ย เรามาฟังจากปากของคนที่มีประสบการณ์กันเลยดีกว่า 

ผู้ทดสอบคนแรก
ฉันกับแฟนไม่เคยลองใช้น้ำแข็งมาก่อนเลยเพราะเราทั้งคู่ไม่ชอบอะไรเย็น ๆ ตอนแรกก็รู้สึกไม่ดีเอามาก ๆ เลยล่ะค่ะ ตอนที่แฟนเอาน้ำแข็งถูไล่ลงมาตั้งแต่เนินอกจนถึงสะดือ บอกเลยว่าเย็นมาก นอกจากจะไม่ช่วยให้เสียวแล้ว ยังรู้สึกหมดสนุกเข้าไปอีก ยิ่งตอนที่ลองครั้งแรกอยู่ในช่วงหน้าหนาวด้วย ยิ่งทำให้อะไร ๆ แย่ลงเข้าไปใหญ่ แต่เราก็ไม่ได้ยอมแพ้แล้วหยุดอยู่แค่นั้นนะ เราพยายามทดลองอะไรหลาย ๆ อย่าง และในที่สุดเราก็ค้นพบวิธีที่มันเวิร์คมาก ๆ โดยฉันอมน้ำแข็งไว้ในปากขณะที่ทำการ Oral Sex และจูบกัน ฉันเริ่มสังเกตเห็นปฏิกิริยาแปลก ๆ ของแฟนหนุ่มที่ดูเหมือนจะชอบ และพอเค้าพลิกฉันกลับได้ ฉันก็พบว่าจริง ๆ แล้วมันช่วยให้เสียวได้มากเลยล่ะไอก้อนน้ำแข็งเล็ก ๆ เนี่ย
โดยวิธีการใช้ให้ได้ผลดีคือ ต้องใช้ปากเย็น ๆ ที่ผ่านการอมน้ำแข็งมา ถ้าจะเล่นตรงจุดที่อ่อนหรือรู้สึกเสียวง่าย แต่ถ้าเป็นจุดที่แข็งเช่น มือ แขน ซี่โครง ซอกคอ พวกนี้ให้ใช้น้ำแข็งทั้งก้อนลูบไล้ไปได้เลย วิธีการแบบจันดารานี่ใช้ได้ผลมากเลยล่ะค่ะ แนะนำให้ไปลองกันดูแล้วจะติดใจ แต่ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของมันคือ จะรู้สึกเสียวน้อยลงเวลาที่มันละลาย
ผู้ทดสอบให้คะแนน: 4/5
ผู้ทดสอบคนที่สอง
จะว่าบังเอิญก็ได้ วันนั้นแฟนฉันเค้าเคี้ยวน้ำแข็งเล่น แล้วดันอารมณ์ขึ้น ก็เข้ามาจูบฉันด้วยริมฝีปากที่เย็นเฉียบซะอย่างนั้น แล้วจากนั้นเค้าก็ไล่ต่ำลงมาที่หน้าอก แล้วก็ไปที่หัวนม ทั้ง ๆ ที่ยังมีน้ำแข็งอยู่ในปากเค้าแท้ ๆ มันทำให้ฉันรู้สึกเสียวอย่างบอกไม่ถูก ไม่เคยรู้สึกอะไรแบบนี้มาก่อนเลย แต่ก็ไม่ได้ชอบอะไรเย็น ๆ เท่าไหร่หรอกนะ เพราะฉันชอบแบบร้อน ๆ มากกว่า ถึงมันจะเสียวแต่มันก็ทำให้หมดอารมณ์ได้ง่าย เพราะมันเย็นเกินไป สุดท้ายก็ไม่ได้ใช้งานมันอีกเลย
ผู้ทดสอบให้คะแนน: 2/5

จากผู้ทดสอบทั้งสองคนทำให้เรารู้ว่าน้ำแข็งแบบจันดารานั้นมันช่วยให้เสียวได้จริง ๆ ทำให้เราพบเจอโลกใบใหม่ที่ยังไม่เคยก้าวเข้าไป แต่เราจะชอบโลกใบนั้นหรือไม่ อันนี้ก็ต้องไปลองด้วยตัวเองแล้วล่ะค่ะ

ที่มา: redbookmag

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram