Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เผยลวดลายดุจพระเจ้า ที่จะทำให้เธอหรือเขาคนนั้นติดใจ

เผยลวดลายดุจพระเจ้า ที่จะทำให้คู่นอนติดใจ

เวลามีอะไรกัน คนส่วนมากก็ไม่ค่อยได้สนใจหรอกว่าตัวเองทำท่าอะไรไปบ้าง ขยับตัวยังไง เปลี่ยนท่าแบบไหน จากท่าอะไรไปสู่ท่าอะไร เรื่องพวกนี้มันเป็นเหมือนลายเซ็นติดตัวที่ตัวเองไม่เคยได้รู้ แต่คู่นอนของเราเค้าไม่ใช่แบบนั้นนะจะบอกให้ เค้าสามารถรับรู้ได้ทุกท่วงท่า ทุกอิริยาบถที่เราทำไป ไม่ว่าจะโคตรฟิน หรือสุดห่วย เค้ารับรู้ได้หมดแหละ

ลองคิดดูสิว่ามันจะน่าเบื่อแค่ไหนถ้าทุกครั้งที่มีอะไรกันก็ต้องเริ่มต้นด้วยท่าเดิม ๆ ต่อด้วยท่าเดิม ๆ และจบลงด้วยท่าเดิม ๆ ทุกอย่างคงเลวร้ายไปหมด จากที่จะสนุกสุดเหวี่ยง พอบ่อยครั้งมันก็กลายเป็นอะไรที่ไม่ชวนทำแน่ ๆ ซึ่งเรื่องพวกนี้มันต้องฝึกฝน ทำความเข้าใจกัน มันถึงจะไปด้วยกันได้ยาว

แต่การที่จะมีลวดลายแบบพระเจ้า ทำให้คู่รักติดใจจนไม่อยากออกไปไหน สะกิดแล้วสะกิดอีกได้ มันไม่ใช่ว่าปุปปับแล้วจะทำกันได้เลยหรอกนะ มันต้อง...

ใช้ความมั่นใจ เป็นตัวขับเคลื่อนท่วงท่า

สำหรับผู้หญิงก็อาจจะเริ่มจากลองถามตัวเองว่า เรามั่นใจในส่วนไหนของตัวเองมากที่สุด คิดว่าตัวเรามีอะไรที่เซ็กซี่บ้าง เพราะเรื่องลวดลาย การเปลี่ยนท่า มันจะสอดคล้องกับความมั่นใจในตัวเองของแต่ละคนด้วย ถ้าเราคิดว่าหน้าอกเราสวย เรามั่นใจกับตรงนี้ ก็ลองใช้มันเป็นจุดศูนย์กลางการมี SEX ดู โยกย้ายมันมาอยู่ตรงหน้าคู่นอนระหว่างมีอะไรกันก็ได้ หรือจะใส่ชุดนอนไม่ได้นอนให้พอวับ ๆ แวม ๆ ก็ปลุกเร้าคู่รักได้เหมือนกัน ซึ่งพอเราใช้จุดแข็งและความมั่นใจของตัวเองเป็นตัวขับเคลื่อน ก็จะทำให้ลวดลายดุจพระเจ้าที่เราปรารถนา เผยขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะ

มองหาท่าใหม่ ๆ มาลองใช้กับคู่รัก

ใครบอกว่าการดูหนังโป๊จะทำให้หมดอารมณ์กับคนข้าง ๆ เพราะพระเอกนางเอกมันหล่อเกินห้ามใจ อันนี้ต้องบอกว่าผิดถนัด เพราะการดูอะไรแบบนี้กลับเป็นตัวช่วยเปิดโลกทัศน์ของเราให้ได้เห็นภาพอะไรใหม่ ๆ ทำให้รู้ว่ายังมีอะไรอีกมากมายที่เราไม่เคยทำ ไม่เคยรู้อยู่บนโลกด้วย ลองหาดูว่าเราชอบท่าไหน เราอยากลองทำอะไร ก็คิดเอาไว้แล้วใส่ไฟให้ตัวเอง จัดเต็มกับ SEX ครั้งใหม่ที่กำลังจะมาถึงได้เลย รับรองราชสีห์ที่เคยห้าว ๆ ต้องร้องหง่าวเป็นแมวทุกราย

นึกคำตอบที่เค้าจะถามเราให้ดีล่ะ

เชื่อเถอะว่าเมื่อคุณได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ เหล่านี้กับคู่รัก โดยเฉพาะกับคนที่อยู่กันมานานหลายปีล่ะก็ เค้าต้องมีข้อสงสัยในตัวคุณแน่ว่า คุณไปจำท่าแบบนี้ หรือการขยับตัวอย่างนี้มาจากไหน แล้วผู้หญิงอย่างเรา ๆ จะไปกล้าบอกเหรอว่าดูหนังโป๊มา ฝึกทำตามมา หรือได้แรงบันดาลใจจากเรื่องนี้มา แหงล่ะว่าไม่หรอก! เอาเป็นว่า ตอบไปแค่ “อ่านเจอจากเว็บ orami" ก็พอแล้วล่ะเนอะ

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram