Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ใครจะไปคิดว่างานที่ทำจะส่งผลต่อการ “เรื่องบนเตียง” มากขนาดนี้!

ใครจะไปคิดว่างานที่ทำจะส่งผลต่อการ “มีอะไรกัน” มากขนาดนี้!

ถึงแม้ใคร ๆ จะบอกว่า SEX นั้นเป็นการชาร์จพลังในการทำงานอย่างดีของมนุษย์เรา แต่ถ้างานมันหนักมากเกินไป ก็อาจทำให้พาวเวอร์แบงค์ที่เรียกว่า SEX นี้เสื่อมสภาพลงและไม่รู้สึกสนุกเหมือนอย่างที่เคย ซึ่งปัญหานี้ผู้หญิงที่ทำงานหนักเค้าจะรู้ดีค่ะ เพราะชีวิตรักของเค้าจะไม่สดใส ความสัมพันธ์กับคนรักก็จะลดน้อยถอยลง และสุดท้ายความเครียดก็เล่นงานซะจนร่างกายอ่อนแอ ต้นเหตุทุกอย่างมันเป็นเพราะการขาด SEX และที่ทำให้เค้าเป็นแบบนี้ก็เพราะงานหนักมันโจมตีนั่นเอง

 

  1. งานหนักทำให้รู้สึกว่า SEX ไม่ใช่เรื่องสำคัญ

การทำงานหนักมันจะกินเวลาของเราไปจนหมดสิ้น ไม่เหลือแม้แต่เวลาส่วนตัว ต่อให้มีเวลานั้นจริง ๆ เราก็ไม่อยากจะใช้มันไปกับการมีอะไรกันหรอกค่ะ เราจะอยากพักผ่อนให้เต็มที่ซะมากกว่า นั่นแหละเป็นต้นเหตุของการขาด SEX ซึ่งมันจะค่อย ๆ สะสมไปเรื่อย ๆ จนในที่สุดคู่รักอาจจะทนไม่ไหว ขอเลิกไปเลยก็มี

  1. จะบิ้วอารมณ์ตัวเอง สมองก็สั่งให้คิดถึงแต่งาน

ไม่ว่าจะพยายามบิ้วตัวเองยังไง แต่การทำงานหนักมันก็ฝังรากลึกลงไปในสมองของเราให้นึกถึงแต่มันอยู่ดี ถึงแม้คู่รักของเราจะเคยทำได้เก่งขนาดไหน หรือมีลีลาแพรวพราวเพียงใด เราก็จะนึกถึงมันไม่ออกเลยแม้แต่น้อย ที่จำได้ดีก็มีเพียงแค่ความกังวลเรื่องงานเท่านั้นเอง

  1. ลืมเรื่องการช่วยตัวเองไปแบบไม่รู้ตัวเลย

เมื่อวัน ๆ นึงเราต้องจมปลักอยู่กับกองงานชิ้นสำคัญ แล้วจะเอาเวลาที่ไหนไปช่วยให้ตัวเองมีความสุข สนุกถึงฝั่งฝันแบบแต่ก่อนได้ ต่อให้เราจะเคยเป็นคนหื่นแค่ไหน การทำงานหนักก็ทำให้เรากลายเป็นผู้หญิงใส ๆ ได้แบบที่คุณจะไม่เชื่อสมองตัวเองเลยล่ะ

 

  1. จินตนาการอันแสนสนุกในห้องนอนหายไปจนหมด

ถึงแม้จะอยากมีอะไรกับแฟนมากสุด ๆ แต่ถ้าตัวเราเองยังไม่ลื่นพอ มันก็มีอะไรกันไม่ได้อยู่ดี ซึ่งปกติผู้หญิงทั้งหลายก็มักจะใช้จินตนาการตรงนี้แหละ เรียกน้ำหล่อลื่นให้ออกมาพร้อมสำหรับการมีอะไรกัน แต่พอเริ่มทำงานที่หนักขึ้นเท่านั้นล่ะ จินตนาการตรงนี้ก็หายไปจนหมด หลงเหลือแต่ความเครียด ต่อให้ทำยังไงมันก็ยังคงแห้งอยู่แบบนั้นไม่เปลี่ยนแปลง

  1. มันทำให้เราโกหกคนรัก เวลาพูดถึงเรื่อง SEX

สิ่งที่น่าเจ็บใจที่สุดก็คือเรื่องนี้แหละค่ะ เพราะไม่ว่าเราจะไม่มีอารมณ์มากแค่ไหน แต่พอผู้ชายเค้าต้องการและไม่ได้รับบ่อยครั้งเข้าก็จะทำให้เรื่องราวบานปลาย การจะมาอธิบายเหตุผลหรือความรู้สึกของเรามีแต่จะทำให้เรื่องราวใหญ่โตขึ้นเรื่อย ๆ อาจถึงขั้นบอกให้ลาออกจากงานก็ได้ ดังนั้นผู้หญิงส่วนมากจึงยอมโกหกแฟนตัวเอง และฝืนใจมีอะไรทั้ง ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในอารมณ์อย่างนั้นเลยแม้แต่นิดเดียว

ที่มา: elitedaily

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram