Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

4 เคล็ดลับมี SEX ให้ถึงใจ สุมไฟให้รักเรา

4 เคล็ดลับมี SEX ให้ถึงใจ สุมไฟให้รักเรา

ไม่มีอะไรในโลกนี้ที่จะอยู่เหมือนเดิมตลอดไปหรอก ยิ่งเราโตขึ้นเท่าไหร่ เราก็จะเข้าใจคำพูดนี้ได้มากเท่านั้น แม้แต่การมี SEX ที่ครั้งแรกออกจะชวนให้สนุกสุด ๆ จนเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ แต่พอได้ทำทุกวัน วันละหลาย ๆ รอบ ความสนุกตรงนั้นก็หายไป คุณคงจินตนาการกันไม่ออกแน่ว่ามันน่าเบื่อแค่ไหน ถ้าต้องใช้ชีวิตแบบนั้นไปตลอดน่ะ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้ความรักของคุณต้องหม่นหมองและน่าเบื่อ มาเติมเชื้อเพลงให้ไฟรักกับ 4 วิธีนี้กันดีกว่า

 

  1. ค่อย ๆ ทำ ไม่ต้องรีบ

เคล็ดลับแรกที่จะช่วยให้รักของคุณกลับมาสนุกขึ้นอีกครั้งก็คือ การมี SEX แบบช้า ๆ จำได้มั้ยว่าครั้งแรกของคุณมันเป็นยังไง ต่างคนต่างไม่รีบร้อน ค่อย ๆ เข้า ค่อย ๆ ออก อย่างช้า ๆ เลยใช่มั้ย ซึ่งนั่นแหละเป็นวิธีที่ถูกต้องของการมีอะไรกัน เวลาที่เราค่อยเป็นค่อยไป จะทำให้เราสามารถรับสัมผัสทุกอย่างของอีกฝ่ายได้ทั้งหมด และทำให้อารมณ์เราเตลิดกว่าที่เคย

  1. มองตาคู่รัก

เหมือนอย่างที่เค้าว่ากันว่า ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ถ้าวันนึงชีวิตรักของเรามันน่าเบื่อ เพราะหมดใจลงไปแล้วล่ะก็ การมองตาสามารถช่วยได้แน่นอน เวลาที่เรามี SEX ลองมองลึกเข้าไปในดวงตาของคู่รักดู คุณจะสัมผัสได้ถึงความจริงใจ ความสุข ทุกอย่างจะเผยออกมาให้เห็นทางแววตาแทบหมดสิ้น ยิ่งคุณและเค้าใช้เวลาผ่านการจ้องตาในระหว่างร่วมรักนานเท่าไหร่ ความรักที่เคยหายไปก็ยิ่งกลับมามากขึ้นเท่านั้น

 

  1. อย่ามุ่งแต่จุดหวังผล

เราทุกคนล้วนรู้กันดีว่าจุดหวังผลทั้ง 3 ที่ของการมี SEX ก็คือ หน้าอก ก้น และตรงนั้น ก็เพราะว่ารู้กันดีนี่แหละ ถึงทำให้คู่รักหลายคู่ต้องจบความสัมพันธ์ลงด้วยคำว่า “เบื่อ” แหงล่ะ ถ้าเรากินอาหารที่ชอบทุกวัน ซ้ำไปซ้ำมา ยังไงก็ต้องเบื่ออยู่ดี เพราะฉะนั้น ถ้าอยากให้รักของคุณกลับมาแข็งแรงเหมือนใส่ถ่านก้อนใหม่ลงไป ก็ลองเปลี่ยนจากสัมผัสเฉพาะจุดพวกนั้น มาเป็นสัมผัสให้ทั่วร่างเลย ค่อย ๆ เริ่มตั้งแต่ใบหูลงไปจนถึงกลางหลัง ตรงไหนที่ไม่ค่อยได้แตะต้องก็ลองสัมผัสมันดูบ้าง

  1. ปลดปล่อยตัวตน

คนไทยแทบทุกคนเวลามี SEX กันก็ต้องรักษาท่าที ผู้หญิงไม่กล้าขย่มแรงบ้าง ไม่กล้าร้องเสียงดังบ้าง ผู้ชายก็ทำแต่ท่าเดิม ๆ ซ้ำ ๆ บ้าง ซึ่งนี่แหละปัญหาใหญ่ที่โคตรน่าเบื่อ มนุษย์เรามีสัญชาตญาณดิบอยู่ในตัวกันทุกคน อย่ากลัวที่จะหยิบมันมาใช้ ตอนกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มก็ลองพูดจาทะลึ่ง พูดคำหยาบออกมาแบบที่ไม่ได้ด่าให้อีกฝ่ายเจ็บ แต่เป็นกระตุ้นอารมณ์อะไรทำนองนี้ เพราะเวลาที่เราทำตัวไม่เหมือนเดิม ผลลัพธ์ที่ได้ย่อมไม่น่าเบื่อเหมือนเดิมเช่นกัน

ที่มา: Women's Health 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram