Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

4 วิธีทำ Oral Sex ยังไงให้ผู้ชายเสร็จไวขึ้น

4 วิธีทำ Oral Sex ยังไงให้ผู้ชายเสร็จไวขึ้น

Oral Sex นี่ถือเป็นส่วนหนึ่งในการมีอะไรกันอย่างแท้จริงเลยนะ ถ้ามีอะไรกันแล้วผู้หญิงไม่ทำ Oral Sex ให้ผู้ชาย ก็เหมือนไปสระบุรีแล้วไม่ได้กินกะหรี่ปั๊บยังไงยังงั้น แต่ไอครั้นบางทีอยากมีอะไรกันใจแทบขาด แต่สถานที่ดันไม่เอื้ออำนวย ก็ต้องพึ่งการทำ Oral Sex เนี่ยแหละ ซึ่งผู้ชายบางคนก็เสร็จยากเสร็จเย็นซะเหลือเกิน วันนี้เพื่อเป็นการทุ่นแรงสาว ๆ เราเลยนำเคล็ดลับการทำ Oral Sex ให้ผู้ชายเสร็จใน 5 นาทีมาฝากกัน

 

  1. ปลุกอารมณ์ให้ขึ้นเป็นอันดับแรก

ลองนึกดูนะหากนับ 0-100 กับ 50-100 อะไรจะเสร็จเร็วกว่ากัน แน่นอนว่าต้องเป็น 50-100 อยู่แล้ว การทำ Oral Sex ก็เหมือนกัน ก่อนที่เราจะก้มลงไปทำ Oral Sex ให้ที่รักได้ เราต้องกระตุ้นอารมณ์เค้าให้ตื่นตัวก่อน อาจจะด้วยการจับเล่น ด้วยการพูดทะลึ่ง ด้วยการไปคลอเคลียอยู่ใกล้ ๆ แถมผู้ชายส่วนใหญ่ก็ปลุกง่ายอยู่แล้วด้วย ดังนั้นแค่กระตุ้นอารมณ์สักพักหนึ่งก่อนทำ Oral Sex ให้ ก็จะช่วยให้ผู้ชายเสร็จได้ง่ายขึ้นแบบคาดไม่ถึงเลยล่ะ

  1. น้ำลายเยอะ ๆ ช่วยได้

การทำ Oral Sex ก็เหมือนการเลียนแบบการมีอะไรกัน โดยเปลี่ยนจากใช้จิ๊มิ๊เป็นใช้ปากแทน ขนาดมีอะไรกันผู้ชายยังอยากให้ผู้หญิงมีน้ำหล่อลื่นเยอะ ๆ ออกมาเลย เพราะมันจะช่วยให้ลื่นและเสร็จได้ง่ายขึ้น ดังนั้นการทำ Oral Sex ก็เหมือนกัน ผู้หญิงต้องพยายามใช้น้ำลายในปากให้เยอะ ๆ ให้รู้สึกลื่นมากพอ เพื่อให้ฝ่ายชายรู้สึกเสียว และสุดท้ายก็จะทำให้เค้าเสร็จได้ไม่ยาก

 

  1. ใช้มือให้เป็น

การทำ Oral Sex ให้ผู้ชายนี่ไม่ง่ายเหมือนเอาไอติมเข้าปากหรอกนะ เพราะบางคนก็มีไอนั่นที่ยาวซะเหลือเกิน จะดันเข้าให้มิดด้ามก็คงลงคอแน่ เพราะฉะนั้นมือจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่เราต้องนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ขณะที่ทำ Oral Sex ช่วงปลายทาง คุณผู้หญิงก็ลองใช้มือช่วยคลำ ช่วยรูดโคนขึ้นลง หรือสัมผัสกับร่างกายของเค้าตรงที่คิดว่าเค้าจะเสียวให้มากที่สุด ก็จะเป็นการทำให้ Oral Sex ครั้งนั้นเสร็จไวขึ้นได้

  1. เล่น “หัว” หนัก ๆ

อ่านหัวข้อแล้วอาจมีบางคนไม่เก็ท หัวในที่นี้ก็หมายถึง หัวช้างน้อยของผู้ชายนั่นเอง ที่ต้องบอกให้เล่นตรงนี้ก็เพราะมันเป็นศูนย์รวมเส้นประสาท การถูกกระตุ้นด้วยลิ้น ด้วยน้ำลาย ในจุดนี้จะทำให้ผู้ชายเสียวซ่านได้มากขึ้น ยิ่งแถว ๆ เส้นระหว่างช่วงหัวกับช่วงด้ามด้วยแล้วล่ะก็ ถ้าโดนกระตุ้นแค่ไม่กี่รอบด้วยลิ้นนุ่ม ๆ และน้ำลายอุ่น ๆ จากข้อบนนะ รับรอง “เสร็จ” ทุกราย

ที่มา: womenshealthmag

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram