Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

“ซดให้จม” คำทะลึ่งที่สาว ๆ ควรรู้

“ซดให้จม” คำทะลึ่งที่สาว ๆ ควรรู้

คำศัพท์เรื่องบนเตียงบางคำก็เป็นอะไรที่ดูไร้เหตุผล ไร้ข้อมูลอ้างอิง และไม่รู้ว่าใครเป็นคนบอกต่อ ๆ กันมา ยกตัวอย่างง่าย ๆ เลยกับคำว่า “ซดให้จม” ซึ่งหลาย ๆ คนก็นึกไม่ออกว่ามันจะหมายความว่าอะไรได้บ้าง ซึ่งถ้าแปลจริง ๆ แล้วมันก็คือการทำออรัลเซ็กส์ให้ผู้หญิงนั่นเอง แต่ประเด็นมันอยู่ตรงที่ว่า ทำไมคนถึงเรียกมันว่าอย่างนั้นต่างหาก น่าสงสัยชะมัดเลยใช่มั้ยล่ะคะ

ดังนั้นเมื่อมีคำถามที่ทำให้คิดมากจนนอนไม่หลับทั้งคืนวนเวียนอยู่ในสมองแบบนี้ เราจึงได้ลงมือค้นหาที่มาของคำนี้ผ่านอินเทอร์เน็ตจนได้รู้เรื่องราวแปลก ๆ เกี่ยวกับความสงสัยนี้เต็มไปหมดเลยล่ะ

มีแหล่งข้อมูลที่นึงบอกว่า “ออรัลเซ็กส์ก็คือการที่คุณกระตุ้นอวัยวะเพศของคู่รักด้วยปากหรือลิ้น ปกติแล้วมันจะเริ่มจากการที่ผู้ชายค่อย ๆ ถอดกางเกงของคุณออกและจูบลงไปตามไรท้อง ไล่ลงไปจนถึงจุดนั้น ซึ่งนั่นแหละคือการทำออรัลเซ็กส์”

อีกเว็บไซต์หนึ่งได้ให้ความกระจ่างชัดขึ้นมาอีกนิดว่า “ออรัลเซ็กส์ก็คือ ทุกอย่างที่เกิดจากการดื่ม ซด ยกกระดกคนที่อยู่ตรงหน้า”

แล้วทำไมต้องใช้คำว่า “ซดให้จม” ด้วย นี่คือสิ่งที่อยากจะถามคนที่บัญญัติศัพท์คำนี้ขึ้นมา หรือถามคนที่พอจะมีความรู้สักหน่อย แต่เสียดายที่ศัพท์แสลงนี้ไม่ใช่อะไรที่จะไปถามพ่อแม่ ถามครอบครัว หรือถามผู้รู้ (ที่ไม่ได้สนิทสนมอะไรกัน) ได้ ที่เราสามารถทำได้ดีที่สุดก็แค่การเปิดอินเทอร์เน็ตหาไปเรื่อย ๆ ตามเว็บที่น่าเชื่อถือต่าง ๆ นั่นแหละค่ะ

ซึ่งมีดิกชันนารีที่นึงบอกเกี่ยวกับความหมายของศัพท์แสลงนี้ว่า “มันใช้สำหรับเรียกการทำออรัลเซ็กส์ให้กับผู้หญิง” ซึ่งข้อมูลนี้เราก็รู้กันดีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นยังไม่พอค่ะ

ดิกชันนารีสำนักอื่นก็บอกว่า “ซดให้จมก็คือการที่ผู้ชายหรือบางครั้งอาจจะเป็นผู้หญิง ได้ทำออรัลเซ็กส์ให้กับผู้หญิง โดยใช้ลิ้น ริมฝีปาก หรือปาก ทั้งเลีย ทั้งขบ ทั้งดูดไอนั่นของเธอ” เพราะฉะนั้น “ซดให้จม” จึงเกิดจากการดูด เลีย ขบ ทั้งหมดนี้รวมกัน เหมือนซดอะไรซักอย่างด้วยความเอร็ดอร่อย พร้อมทั้งเป็นการซดปนกัดที่ต้องทำให้จมเขี้ยว จึงเกิดเป็นคำว่า “ซดให้จม” ขึ้นมานั่นเอง

ซึ่งหลังจากทำการเสิร์ชอยู่เป็นเวลานานเพื่อจะหาดูว่าคำ ๆ นี้มันมาจากใคร จุดเริ่มต้นของมันคือช่วงปีไหน แต่หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ เก่าสุดที่เห็นก็คือปี 1995 แต่เค้าก็แค่อธิบายถึงการใช้ลิ้น การขบ การดูด ทุกอย่างที่รวมกันเป็นคำ ๆ นั้น แต่เค้าก็ไม่ได้ใช้คำ ๆ นั้นตรง ๆ เค้าใช้คำว่า “กิน” แทน

ยังไงก็แล้วแต่ ต่อให้เราจะไม่รู้ว่าศัพท์คำนี้มันมาจากใคร หรือเริ่มต้นใช้กันมาตั้งแต่ตอนไหน แต่อย่างน้อย ด้วยกับการใช้เวลาทั้งคืนหาความหมายของคำแสลงนี้ มันก็ทำให้เราเข้าใจได้แล้วล่ะว่ามันหมายถึงอะไรกันแน่ เพราะฉะนั้นเวลาที่ใครพูดมันออกมา กับคำว่า “ซดให้จม” เราก็จะได้เข้าใจแล้วล่ะต่อจากนี้

 ที่มา: spoonuniversity

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram