Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

5 ...ท่าที่ลึกสุดใจจนต้องร้องขอชีวิต

5 ท่าที่ต้องลอง เพราะมันลึกจนต้องร้องขอชีวิต

สำหรับคู่รักที่คบหากันมานานก็คงมีโอกาสได้ลองมีอะไรกันมาหลายต่อหลายท่าแล้วแน่ ๆ ซึ่งการมีเวลาได้ลองทำนั่นทำนี่ด้วยกันนี่แหละทำให้เรารู้ว่าท่าไหนมันดี ท่าไหนมันเสียว ท่าไหนไม่ได้เรื่อง และท่าไหนมันลึกสุดใจ ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับคู่ที่เพิ่งคบกันแล้วจะจูนกันได้จนรู้ว่าท่าไหนที่ทำให้เค้าเสียวมาก ๆ วันนี้เราเลยจะมาเอาใจคนที่ไม่มีคู่ หรือคู่ที่เพิ่งคบกัน ให้ได้รู้ถึงท่ารักที่ต้องลอง เพราะมันลึกจนต้องร้องขอชีวิต เผื่อจำไว้แล้วเอาไปใช้ในอนาคตก็ยังได้

  1. ท่านอนคว่ำ

ท่าที่ลึกไม่จำเป็นต้องทำยากเสมอไป อย่างเช่นท่านี้ก็ทำง่ายมาก แค่ให้ผู้หญิงนอนคว่ำ ยกเอวขึ้นเล็กน้อย หรืออาจจะหาหมอนมารองก็ได้ จะได้ทำให้ฝ่ายหญิงไม่เกร็ง จากนั้นก็เหยียดขาตรง ๆ เป็นอันใช้ได้ สิ่งที่ทำให้ท่านี้มันจี๊ดถึงใจก็คือ เวลาผู้ชายใส่เข้าไป จะโดนจุด G-spot เข้าเต็ม ๆ พอดี

 

  1. นั่งหันหน้าเข้าหากัน

อีกหนึ่งท่าที่พาเสียวสุด ๆ อย่าบอกใครก็คือท่านี้นี่แหละ วิธีทำก็ตามนี้เลย ให้ผู้ชายนั่งอยู่ขอบเตียง แล้วผู้หญิงนั่งบนตัก หันหน้าเข้าหากัน ซึ่งท่านี้จะทำให้ขาผู้หญิงเปิดกว้างทำให้รับทุกอย่างที่ผู้ชายเสนอมาให้ได้หมด และที่สำคัญผู้หญิงสามารถควบคุมทุกอย่างจากท่านี้ได้อีกต่างหาก

  1. ผู้หญิงขึ้นให้

ท่านี้รู้จักกันดีในอีกชื่อหนึ่งคือ Cowgirl ที่ต้องเรียกแบบนี้เพราะคนฝรั่งเค้าคงมองว่ามันคล้ายกับผู้หญิงกำลังขี่วัวอยู่นั่นเอง โดยวิธีทำคือให้ผู้ชายนอนราบ แล้วให้ผู้หญิงนั่งคร่อมบนผู้ชาย ท่านี้นอกจากผู้หญิงจะเป็นฝ่ายคุมเกมทำให้กำหนดชะตาชีวิตตัวเองได้แล้ว มันยังทำให้ผู้ชายเสร็จยากขึ้นอีกด้วย แล้วเรื่องความลึกนี่ไม่ต้องสงสัย สุด ๆ ไปเลยล่ะ

  1. ท่าหมา

อีกหนึ่งท่าสุดลึกที่ถามใคร ๆ ล้วนแล้วแต่ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องท่านี้เท่านั้น ซึ่งก็คือ ท่าหมา นั่นเอง โดยท่านี้เราคงไม่ต้องพูดต้องสอนอะไรมาก เพราะมันเป็นท่าเบสิคที่เห็นกันได้ตามหนังแทบทุกเรื่อง และถ้ามันไม่ดีจริงคงไม่มีใครเค้าเอาไปประกอบฉากอย่างว่ากันหรอก เพราะฉะนั้นท่านี้จึงติดผลสำรวจท่าลึกสุดใจแบบไม่มีข้อกังขาใด ๆ เลย

  1. ท่าเปลือกหอย

ท่านี้นี่เรียกว่าแปลกเข้าขั้นได้เลย แทบจะไม่เคยเห็นที่ไหน แตกต่างจากท่าก่อนหน้าโดยสิ้นเชิง แต่ความลึก ความเสียวนี่กินกันไม่ลงจริง ๆ โดยวิธีทำท่านี้ก็ให้ผู้หญิงนอนหงายยกขาขึ้นแล้วแหวกออก พยายามให้ขาของผู้หญิงอยู่ใกล้หัวของเธอมากที่สุดเพื่อเป็นการเปิดจุดยุทธศาสตร์ แล้วให้ผู้ชายใส่เข้าไปให้มิดด้ามเป็นใช้ได้ คล้าย ๆ กับท่ามาตรฐาน แต่ความลึก ความเสียว ต้องยกให้ท่านี้กินขาด

ขอบคุณบทความจาก Women's Health 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram