Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สะกิดหนุ่ม ๆ ให้ไว กับ 5 ท่าเบิร์นถึงใจที่จะช่วยให้สาว ๆ เสร็จได้อย่างรวดเร็ว

สะกิดหนุ่ม ๆ ให้ไว กับ 5 ท่าเบิร์นถึงใจที่จะช่วยให้สาว ๆ เสร็จได้อย่างรวดเร็ว

พูดถึงการเบิร์นหนุ่ม ๆ หลายคนเค้าก็คิดว่าเอาหน้าซุกน้องสาวเราแล้วก็จบกันไป ตวัดลิ้นไปมาแค่นั้นก็ทำเราเสร็จกันได้ ซึ่งจริง ๆ มันไม่ใช่เลย ผู้หญิงเราซับซ้อนกว่านั้นเยอะค่ะ ถ้าอยากให้เราเสร็จกันได้ง่าย ๆ ต้องเบิร์นด้วย 5 ท่านี้เท่านั้น อย่าลืมเปิดหน้านี้ไว้ตอนมีอะไรกันด้วยล่ะ ผู้ชายเค้าจะได้ทำตาม

  1. The Candy Crush

มาถึงก็จัดเต็มท่ายากกันก่อนเลย ท่านี้ผู้ชายเค้าไม่ต้องขยับตัวมาก แค่นั่งเฉย ๆ เลยทำให้ลิ้นเค้าไวดุจสายฟ้า ไม่ต้องเมื่อยคออีกต่างหาก เริ่มจาก ให้เรานั่งตักเค้าแล้วยกขาขึ้นพาดบ่าทีละข้างจากนั้นกระเถิบน้องสาวไปใกล้ปากให้มากที่สุด หลังจากนี้ก็คงไม่ต้องบอกแล้วเนอะว่าต้องทำอะไรต่อ

  1. The Scissor Slide

นั่งบนขอบเตียงแล้วนอนหงายลงไป ถ่างขา เป็นสัญญาณให้รู้ว่า “เบิร์นฉันเลย ได้โปรด” จากนั้นให้เค้าใช้นิ้วกับน้องสาวของเราจนชุ่ม ส่วนลิ้นก็เลียที่คริตอริส เหมือนกรรไกรที่มีปลายแหลมคมสองจุดคอยเฉือดเฉือนจุดเสียวของเราให้เสร็จนั่นเอง

  1. The Golden Triangle

เอาเก้าอี้สามตัวมาวางเป็นสามเหลี่ยม เรานั่งอยู่บนเก้าอี้ตัวนึงแล้วอ้าขาออกวางพาดเก้าอี้แต่ละตัวไว้ เปิดทางให้น้องสาวของเราโล่งโจ้งพร้อมให้คุณผู้ชายคลานเข่าเข้ามาเบิร์น ตำแหน่งนี้จะนิ้ว จะลิ้น หรือจะพร้อม ๆ กันก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับผู้ชาย กระตุ้นให้สาว ๆ อย่างเราเสร็จได้ไวขึ้นกว่าเดิมเยอะ

  1. Stop, Drop, and Roll

นอนหงายแล้วยกสะโพกขึ้นในอากาศ ให้ผู้ชายใช้มือทั้งสองข้างประคองสะโพกเราเอาไว้ ถ้าไม่ไหวก็อาจใช้หมอนหลาย ๆ ใบวางซ้อนกันให้สูง ๆ แล้วเอามารองสะโพกแทนก็ได้ ถ้าอยากให้เสร็จจากท่านี้ต้องมีการให้จังหวะ เช่น ให้เค้าเลียเป็นวงกลมที่คริตอริส 10-20 วินาที จากนั้นเลียขึ้นลงด้วยลิ้นทั้งลิ้น 2-3 ครั้ง แล้วหยุด การกระตุ้นและหยุดไปมาแบบนี้ทำให้ร่างกายผู้หญิงอย่างเราปรับตัวไม่ทัน และสร้างความเสียวจนเสร็จได้แบบไม่ทันตั้งตัว

  1. The Sex Pony

ท่านี้ง่าย ๆ ให้สาว ๆ นั่งทับหน้าเค้าไปเลยค่ะ เค้าอยู่เฉย ๆ คอยใช้ลิ้นเบิร์นแบบรัว ๆ ก็พอ เราเป็นคนคุมจังหวะทั้งหมด ถ้าอยากเร่งก็แอ่นเอวไปใกล้ ๆ ลิ้น ถ้าอยากผ่อนก็ดึงสะโพกกลับมา จะขึ้น จะลง ก็แล้วแต่ใจสาว ๆ เลย ทำทุกอย่างเองขนาดนี้ไม่เสร็จให้มันรู้ไปสิ

ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram