Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

3 วิธีตีตัวออกห่างจากผู้หญิงน่ารำคาญ

3 วิธีตีตัวออกห่างจากผู้หญิงน่ารำคาญ

ผู้หญิงบางคนเกิดมาพร้อมกับหน้าตาที่สวย หุ่นที่ดี จนเธอได้รับการดูแล ปฏิบัติ เอาใจใส่จากผู้ชายมากกว่าผู้หญิงคนอื่น ซึ่งเธอก็จะชินกับอะไรแบบนี้ จนพวกเธอคิดว่าฉันจะทำอะไรก็ได้ ฉันอยากคบกับใคร อยากจะแสดงออกแบบไหน ผู้ชายทุกคนก็ต้องยอมฉันอยู่ดี ซึงมันเป็นสิ่งที่ผิดอย่างมหันต์

ผู้ชายสมัยนี้เค้าสามารถหาแฟนที่สวย ที่ดีได้ไม่ยาก เพราะการศัลยกรรมและผลิตภัณฑ์เสริมความงามก็มีให้ใช้ตั้งเยอะแยะ ทีนี้ก็วัดกันที่จิตใจล้วน ๆ แล้วแหละ ซึ่งถ้าหากคุณได้เจอกับผู้หญิงที่มั่นใจตัวเองมาก แถมยังจู้จี้จิกกัดไม่ยอมปล่อยวางซักเรื่องดีล่ะก็นะ เตรียม 3 วิธีรับมือนี้ไปใช้กับพวกเธอได้เลย

 

  1. พูดจาแรง เหมือนไม่แคร์ใคร

ผู้หญิงประเภทที่มั่นใจในตัวเองมาก ๆ แล้วชอบพูดจาแรง ๆ แบบไม่สนใจใคร ไม่แคร์ว่าคนอื่นจะรู้สึกยังไง แบบนี้ต้องกำจัดไปให้ไว อย่าได้ไปเสียเวลาด้วยเป็นดีที่สุด ซึ่งวิธีที่ควรใช้ในการรับมือกับคนประเภทนี้ก็คือ ตามน้ำไป เออ ออ ห่อหมกไปให้เค้าพูดให้เต็มที่ ปล่อยให้เค้าทำอะไรที่สบายใจ แล้วพอถึงเวลาเราก็ตีตัวออกห่าง ไปหาคนอื่นทันที ไม่ต้องไปสนใจในสิ่งที่เธอพูด ไม่ต้องเก็บเอามาใส่ใจ เพราะคนแบบนี้ถ้ายังขืนพยายามทำความรู้จักไป ยังไงก็เสียเวลาเปล่า

 

  1. พยายามจะเปลี่ยนเรา

ผู้หญิงมั่นใจอีกแบบหนึ่งก็คือ มั่นใจว่าตัวเองสามารถเปลี่ยนใครก็ได้ให้เป็นในแบบที่ตัวเองต้องการ พวกเธอจะไม่สนใจหรอกว่าคุณเคยเป็นยังไงมาก่อน พวกเธอจะสนแค่ว่า ตอนนี้คุณเป็นในแบบที่ต้องการรึยังแค่นั้น ซึ่งคนแบบนี้ไม่น่าคบด้วยสุด ๆ เพราะจะทำให้คุณเสียความเป็นตัวเองไป ทั้งสไตล์การแต่งตัว รูปแบบชีวิตระจำวัน กลุ่มเพื่อน และแม้แต่ความคิด โดยวิธีที่เราแนะนำในการรับมือกับคนแบบนี้ก็คือ โชว์ทุกอย่างที่เป็นตัวของตัวเองออกมาให้เต็มที่ ไม่ต้องไปแคร์ว่าเธอจะพูดยังไง มองยังไง ต่อให้เธอจะเกลียดในสิ่งที่เราเป็นมากแค่ไหนก็แสดงออกมาเลย พร้อมพูดสั้น ๆ กับเธอไปว่า “เรื่อง ของ เธอ”

 

  1. ลูกเล่นแพรวพราว

คือกลุ่มคนประเภทนี้จะพยายามปั่นประสาทผู้ชายอย่างมาก ทำเหมือนตัวเองเป็นคนสนุก ไร้เดียงสา คุยได้ สบายใจ แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่เลย เธอก็ทำแบบนี้กับทุกคนนั่นแหละ เพราะฉะนั้นอย่าไปหลงกล อย่าไปสนใจคนแบบนี้ ถ้ารู้ว่าผู้หญิงตรงหน้าเป็นในแบบที่คุณเองก็รู้ว่าอันตรายอย่างที่กล่าวมา วิธีรับมือที่ดีที่สุดก็คือ ปล่อยให้เธอทำอะไรตามใจของเธอไป แล้วคุณก็ทำในสิ่งที่อยากจะทำพอ ไม่ต้องไปแคร์ ไม่ต้องไปนึกถึง หาคนใหม่ที่เหมาะสมกับคุณ นั่นคือสิ่งที่ควรค่าแก่การทำมากกว่า

ที่มา: elitedaily

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram