Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

10 ท่ารักของเลสเบี้ยน ที่จะช่วยให้คุณทั้งคู่ไปถึงสวรรค์ชั้นที่ไม่มีใครเคยเหยียบ!!!

10 ท่ารักของเลสเบี้ยน ที่จะช่วยให้คุณทั้งคู่ไปถึงสวรรค์ชั้นที่ไม่มีใครเคยเหยียบ!!!

ผู้ชายส่วนมากพอเวลาเห็นเลสเบี้ยน (หญิงรักหญิง) ก็จะพูดวลีเด็ดออกมาว่า “นิ้วเย็น ๆ หรือจะสู้เอ็นอุ่น ๆ” ขอบอกตรงนี้เลยค่ะว่าสู้ได้แน่ ๆ ถ้ารู้จักกับ 10 ท่ารักนี้ล่ะก็นะ...

  1. นอนหงาย

หาหมอนนุ่ม ๆ สักใบมารองหลังคู่รักเรา คุกเข่าตรงหว่างขาเธอ ใช้นิ้วเย็น ๆ ของเราหมุนควงรอบคริตอริส ส่วนอีกมือที่เหลือก็ซุกซนไปบนหน้าอก แค่นี้ก็ไม่ไหวจะเสียวแล้ว

 

  1. หน้าอกชนกัน

ให้คู่รักเรานั่งแล้วเราคุกเข่าโน้มตัวไปข้างหน้า จนกว่าหน้าอกของเราและเค้าจะชนกัน ถูมันอยู่อย่างนั้น มือที่เหลือก็อย่าปล่อยให้นิ่ง เล่นน้องสาวเค้าให้เต็มที่ แถมปากยังว่างแบบนี้ต้องจูบ ใช้งานทุกส่วนให้ครบเลย

  1. นั่งแท่น

ท่านั่งแท่นจะทำให้คู่รักของเราครางออกมาเป็นเพลงคิดฮอดของบอดี้แสลมเลย "และยังคิดถึงเธอนะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ" โดยท่านี้เราต้องนอนหงายแล้วให้เธอนั่งคร่อมหน้าเราไว้ เอาก้นวางบนหน้าอกเรา แล้วลิ้นที่มีก็รัวเข้าไปที่... คงไม่ต้องบอกเนอะ

 

  1. รัวหลัง

ท่านี่แอดวานซ์หน่อย แต่ถึงใจแน่นอน ให้คู่รักเราทำท่าหมา แล้วเราอยู่ข้างหลังนั่งคร่อมขาเธอข้างหนึ่ง ใช้ลิ้นเบิร์นเธอจากท่านั้น โดยที่เอวของเราโยกไปมา ถูคริตอริสกับน่องของเธอ เสียวคู่แน่งานนี้

  1. ควบม้า

อันนี้อาจจะเสียวอยู่ฝ่ายเดียว แต่ถ้าสลับกันทำก็โอเคอยู่ ให้คู่รักของเราทำท่าหมา แล้วเรานั่งคร่อม ดึงผมเธอจากด้านหลังเหมือนควบม้า แล้วเอาจิ๊มิ๊ถูกับกระดูกเชิงกราน ฟินแน่บอกเลย

  1. ต้านแรงโน้มถ่วง

เรียกได้ว่าปราบเซียนเลยท่านี้ ให้คู่รักของเรานั่งบนเก้าอี้ แล้วเราหันหน้าออก ยกขาทั้งสองข้างมาเหยียบเก้าอี้ไว้ เอามือค้ำพื้น แล้วยกเอวขึ้นให้น้องสาวอยู่ระดับปากของเค้า เท่านี้ก็คงรู้กันแล้วแหละว่าต้องทำอะไร

  1. 69 แบบขี้เกียจ

ท่านี้ก็เหมือนกับท่า 69 ทั่วไปนั่นแหละค่ะ แต่สบายขึ้นมาหน่อยตรงที่ทั้งเราและเค้าไม่มีใครต้องยกคอขึ้นลง นอนราบ ๆ ก็เสียวได้แล้ว เหมาะกับวันชิล ๆ ที่ขี้เกียจออกแรงเป็นที่สุด

  1. ชันเข่า

ท่านี้เราต้องนั่งบนเก้าอี้ แล้วชันเข่าข้างนึงเอาส้นเท้าค้ำกับขอบเก้าอี้ไว้ ส่วนคู่ของเราก็ให้เค้าขึ้นมานั่งคร่อมทั้งเราและเก้าอี้ เอาต้นขาข้างที่ยกของเราเป็นที่ระบาย แล้วใช้จิ๊มิ๊ถูไถไปมาได้เลยเต็มที่

  1. ก้นพาเสียว

ให้คู่รักของเราทำท่าหมา แล้วเราเข้ามาจากข้างหลัง นั่งเอาคริตอริสถูกับก้นของเธอ ส่วนมือที่ว่างก็บรรเลงเพลงรักลงไปที่แดนสวรรค์ของคู่รักเรา นาทีนี้ไม่รู้ใครจะเสร็จก่อน แต่ที่แน่ ๆ คือ ฟินกันทั้งคู่เลยแหละ

 

  1. ตำรวจลง

ท่านี้อาจต้องมีอุปกรณ์สักเล็กน้อย โดยเราคุกเข่าอยู่หลังคู่รัก ให้เธอเอาหัวลงกับพื้น คุกเข่าโก่งก้นขึ้นมา มัดมือเธอไว้ข้างหลังทั้งสองข้าง แล้วทีนี้แหละ เราจะทำอะไร อยากได้แบบไหน ก็สั่งได้ตามใจเหมือนเราเป็นตำรวจยังไงยังงั้นเลย

ที่มา: cosmopolitan

ที่มา: https://www.honestdocs.co/sexual-attraction-and-orientation

ที่มา: https://www.honestdocs.co/ask/26732352

ที่มา: https://www.honestdocs.co/ask/25432299

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram