Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับ SEX ที่เราโดนหลอกมาตั้งแต่เด็กยันโต

คำโกหก 7 ข้อเกี่ยวกับ SEX ที่โดนหลอกกันมาตั้งแต่เด็กยันโต

ถึงแม้ทุกวันนี้เรื่อง SEX จะเปิดกว้างมากขึ้น สามารถพูดคุยและทำความเข้าใจกันได้อย่างทะลุปรุโปร่งโดยไม่ถูกมองว่าน่าเกลียด แต่สาว ๆ เชื่อมั้ยคะว่ายังมีเรื่องราวอีกมากมายที่เราเข้าใจผิดกันมาตลอด อาจจะเพราะฟังเค้าเล่าต่อ ๆ กันมาโดยที่เชื่อฝังหัว และไม่ยอมค้นหาความจริงด้วยตัวเอง ทำให้คำโกหกพวกนั้นมันวนเวียนอยู่ในโลกนี้แบบไม่จบไม่สิ้น ยิ่งกับสาว ๆ เวอร์จิ้นแบบเราเนี่ยบางทีก็ไม่เคยคิดเลยล่ะว่าอันไหนจริงอันไหนมั่ว คำโกหกเหล่านี้จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

  1. ผู้ชายพร้อมจะมี SEX ทุกที่ ทุกเวลา

เรื่องแรกก็โดนกันเข้าไปเต็ม ๆ เลย ผู้ชายไม่ใช่หุ่นยนต์นะคะ จะไปอยากตลอดเวลาได้ไง เค้าก็ต้องมีจังหวะเหนื่อย กังวลใจ เศร้า หรือความรู้สึกล้าจากการทำงานบ้าง ซึ่งเวลาเหล่านี้ต่อให้ยั่วยังไงเค้าก็ไม่อยากจะมีอะไรกับคุณหรอกค่ะ

  1. ถ้าไม่เสร็จ อย่าได้เรียกมันว่า SEX

การมี SEX ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าจะเสร็จหรือไม่เสร็จ มันขึ้นอยู่กับว่าระหว่างทางนั้นเรามีความสุขกับมันรึเปล่า ได้จูบ ได้กอด ได้คลอเคลีย และลิ้มเลียสัมผัสของคนรักตรงหน้า ถึงแม้จะมีอะไรกันแค่นี้ แต่ถ้ามันทำให้เราฟิน นั่นก็ถือว่าเป็น SEX ที่ดีแล้ว

  1. ต้องหุ่นดีมากถึงจะสนุกกับ SEX ได้

อย่าได้ไปเชื่ออะไรที่เห็นจากหนังโป๊เลยนะ เพราะมันไม่จริงสักอย่าง ผู้หญิงจะเอวเอส หรือหุ่นช้างน้ำ ถ้าเค้าได้อยู่กับชายที่เค้ารัก และรักเค้า การมี SEX มันก็ถึงใจได้พอ ๆ กันนั่นแหละ ที่สำคัญคือ เราต้องรักในหุ่นตัวเองซะก่อน ผู้ชายเค้าถึงจะรักตาม

 

  1. ที่ผู้ชายนอกใจ เพราะความสัมพันธ์ของเราไม่ดี

อย่าไปโลกสวยขนาดนั้นเลยค่ะ จำไว้เลยที่ผู้ชายนอกใจ เพราะเค้ามีโอกาสต่างหาก ต่อให้ความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่จะเลิศเลอเพอร์เฟ็คต์เพียงใด แต่ถ้าโอกาสมันเป็นใจ ผู้ชายเค้าก็ทำอยู่ดี

  1. ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดจนมีน้ำพุ่งออกมา เป็นเรื่องง่าย ๆ

ทั้งชีวิตที่ผ่านมาของผู้หญิงบางคนยังไม่เคยประสบกับสถานการณ์ความฟินระดับเวิร์ลคลาสขนาดนี้เลยนะคะ เพราะฉะนั้นอย่าหวังว่ามันจะง่ายเหมือนที่เห็นตามหนังโป๊เลย ของแบบนี้บางทีต่อให้ฝึกทั้งชาติยังทำไม่ได้ก็มี

 

  1. มีอะไรกันครั้งแรกต้องสนุกสุดเหวี่ยงแน่ ๆ

นิทานหลอกเด็กชัด ๆ ครั้งแรกนี่เป็นอะไรที่ทุลักทุเลมาก เพราะต่างคนก็ต่างทำกันไม่เป็น จะเอาอะไรมาสนุกล่ะคะ เสียวยังไม่อยากจะเสียวเลย แต่ที่ทำให้ SEX ครั้งแรกมันน่าจดจำก็เพราะ มันทำให้ตื่นเต้น หัวใจพองโต และรู้สึกแปลกแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนนี่แหละ

  1. ถ้าต้องใช้สารหล่อลื่น แสดงว่ายังหื่นไม่พอใช่มั้ย

แอดดดด ผิดค่ะ ผู้หญิงต่อให้หื่นจัดมากขนาดไหน แต่สภาพแวดล้อมก็อาจทำให้เค้าแห้งสนิทได้ แค่เปิดแอร์เย็นหน่อยที่กระตุ้นมาก็อาจจะแห้งผากไปแล้วก็ได้ การใช้สารหล่อลื่นจึงไม่ใช่เรื่องน่าอายอะไร มีติดหัวเตียงไว้น่ะดีที่สุด

ที่มา: huffingtonpost

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram