Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

5 ท่ารักที่ต้องลอง ถ้าของแฟนใหญ่จริง!

5 ท่ารักที่ต้องลอง ถ้าของแฟนใหญ่จริง!

การที่ปิกะจูของผู้ชายใหญ่มันก็จะช่วยให้ผู้หญิงเสียวขึ้นได้จริง ซึ่งถ้าคุณเองก็มีของดีนี้อยู่กับตัวแล้วล่ะก็ อย่าได้ปล่อยมันสูญเปล่าเชียวล่ะ มาเรียนรู้ 5 ท่ารักที่จะช่วยให้คุณเสียวมากขึ้นแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนกันเถอะ รับรองว่าจะลืมสวรรค์ทุกชั้นที่เคยไปถึงเลยแหละ

 

  1. โบยบินด้วยขารูปตัว V

ท่านี้ให้แฟนของคุณนั่งทุกเข่า แล้วคุณนั่งอยู่บนขอบเตียง (หรือโซฟา) กางขาเป็นรูปตัว V ให้แฟนของคุณดัน...เข้ามาให้มิดด้าม ท่านี้จะทำให้น้องชายของเค้าเข้ามาได้เต็มลำ แล้วคุณจะรู้สึกได้ถึงความลึกระดับสุดยอด ที่จะทำให้คุณต้องร้องออกมาดัง ๆ อย่างห้ามตัวเองไม่ได้ (ยิ่งใหญ่ยิ่งเสียว) กลับบ้านไปคืนนี้อย่าลืมไปลองดูล่ะ

 

  1. ลูกเชอร์รี่อยู่ด้านบน

ไม่ต้องพูดพร่ำอะไรมาก มาถึงก็ให้เค้านอนหงาย แล้วเราก็ขึ้นไปนอนหงายทับบนตัวเค้าอีกที แล้วจับน้องชายคนดีเข้ามาสู่ร่องลึกของคุณ ด้วยกับขนาดที่มหึมาของเค้าจะทำให้สามารถเข้าออกได้อย่างสบาย ๆ ไม่มีหลุด แถมยังลึกสุด ๆ เท่านั้นไม่พอ มือเค้าที่ว่างอยู่ก็ยังสามารถเล่นลูกเชอร์รี่ (คริตอริส) ที่ผึ่งหงายอยู่ด้านบนได้อย่างสะดวก เสียวทั้งข้างในทั้งข้างนอกเลยแหละท่านี้

  1. ยกล้อในท่ายืน

ลึกกว่ามหาสมุทรแปซิฟิกก็ท่านี้แล้วแหละค่ะ ให้คุณแฟนยืนพิงผนังแล้วยกขาข้างนึงของคุณขึ้นมาอยู่ในระดับเอว พร้อมทั้งดันช้างน้อย (ที่ใหญ่กว่าชาวบ้านชาวช่อง) เข้ามาข้างในตัวคุณ ถ้าขนาดตัวต่างกันผู้ชายอาจต้องย่อหน่อยนะ ท่านี้บอกเลยว่าไม่มีอะไรจะมาขวางกั้นระหว่างคุณกับเจ้าหนูของเค้าแล้ว เสร็จศึกจากท่านี้อาจถึงขั้นเดินไม่เป็นกันเลยแหละค่ะ

 

  1. นั่งโยก

ท่านี้ก็เหมือนกับท่า Woman on Top ปกติ แต่จะต่างกันหน่อยตรงที่ให้คุณผู้ชายนั่งขัดสมาธิ แล้วผู้หญิงอย่างเราขึ้นคร่อม มันจะไม่ลึกจนเกินไป แต่ก็ไม่ตื้นจนไม่รู้สึก เราสามารถควบคุมความเสียวทั้งหมดเองได้ เพียงแค่ขยับขึ้นลงตามความต้องการ ท่านี้จะดีกว่าท่าผู้หญิงขึ้นให้ปกติตรงที่ ปากของเค้ายังว่าง สามารถมาลวนลามหน้าอกคุณได้ต่อ ทีนี้แหละ เลือกกันไม่ถูกแน่ว่าจะเสียวตรงไหน

  1. แมงมุม

ท่าสุดท้ายนี้ต้องบอกเลยว่าแอดวานซ์สุด ๆ ไม่เซียนจริงทำไม่ได้ ให้นึกถึงเพลงรับน้อง “แมงมุม” นั่งงอเขาแล้วเอาแขนค้ำจากด้านหลัง ค่อย ๆ ขยับ ๆ เข้าหากันด้วยท่านี้จนกระทั่งปิกาจูของเค้าเข้ามาในเขตสงวนของเรา จากนั้นให้ทั้งคู่เอาขาทั้งสองข้างขนาบเอวของกันและกันเอาไว้ให้แน่น ๆ ด้วยกับท่านี้คุณทั้งสองจะเห็นหน้า เห็นหน้าอก เห็นสะดือ และเห็น... กันอย่างชัดเจน งานนี้ทั้งลึก ทั้งเสียว ทั้งเขิน ทั้งทำตัวไม่ถูกกันแน่นอน เป็นอีกท่าที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับคู่รักได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

 ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram