Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

4 ท่ารักที่เหมาะกับผู้หญิงผมยาว

4 ท่ารักที่เหมาะกับผู้หญิงผมยาว

ผู้หญิงผมยาวเค้าว่ามีเสน่ห์ดูน่าค้นหาก็จริงนะคะ แต่ว่าถ้ายาวมากเกินไปเวลามีอะไรกันมันจะเป็นอุปสรรคเอาได้ เดี๋ยวติดบ้าง รั้งบ้าง หรือเส้นผมไปโดนกับคราบน้ำต่าง ๆ ที่จะออกมาระหว่างมี SEX นี่ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่เลย เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้การมีอะไรกันของสาวผมยาวอย่างคุณเป็นไปอย่างราบรื่นล่ะก็ มาลอง 4 ท่ารักนี้กันเลยดีกว่า ช่วยได้แน่ค่ะ

 

  1. พิงเคาน์เตอร์ละเมอรัก

ท่าแรกมาถึงให้เรายืนพิงเคาน์เตอร์ไว้ ยกขาเกี่ยวเอวผู้ชายไว้ข้างหนึ่ง เอียงหัวไปด้านหลังเล็กน้อย แล้วรวบเส้นผมทั้งหมดไปด้านหลัง คล้าย ๆ กับเรากำลังแหงนหน้าดูฟ้านั่นแหละค่ะ ถ้าผมเรายาวเกินไปอย่างน้อยมันก็ไปกองรวมกันอยู่บนเคาน์เตอร์ ดังนั้นไม่ต้องสนใจอะไร ปล่อยตัวปล่อยใจไปรัว ๆ ได้เลยค่ะ

  1. นอนหงาย ดึงผมสยายไปเหนือหัว

ถ้าอยากมีอะไรกันแบบไม่ให้ผมยุ่งล่ะก็ ลงทุนซื้อผ้าซาตินหรือผ้าไหมดีกว่าค่ะ เพราะความนุ่มนวลของมันจะช่วยให้เส้นผมของเราไม่บิดเบี้ยวไปตามแรงกระแทกเวลามีอะไรกัน แถมมันยังให้ความรู้สึกหรูหรา เซ็กซี่อีกต่างหาก ลองนอนหงายแล้วรวบผมไว้เหนือหัวให้หมดดูสิ ด้วยกับท่านี้จะทำให้เส้นผมไม่เข้าตา แถมไม่ผิดธรรมชาติไปจากเดิมอีก ยกเข่าข้างนึงมาก่ายตัวเค้าไว้ ให้เค้าเข้ามาเหมือนกากบาท ก็จะช่วยให้ใส่เข้าไปข้างในได้ลึก แถมลดการขยับตัวเวลาดึงเข้าดึงออกไปได้ด้วย

 

  1. นั่งออรัล ผมจะได้ไม่เข้าตา

ถ้าเป็นปกติผู้ชายก็จะนอนแล้วให้ผู้หญิงก้มมาทำออรัลให้ แต่ท่านี้ต่างกันไปนิดนึงตรงที่ ผู้หญิงผมยาวจะไม่มีปัญหาผมเข้าตาอีกต่อไป เพราะเราให้ผู้ชายนั่งบนเก้าอี้ แล้วเราก็คุกเข่าทำออรัลให้เค้า บอกเค้าให้รวบผมเราเอาไว้เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน ส่วนมือทั้งสองของเรายังว่าง อาจใช้ข้างใดข้างหนึ่งช่วยตัวเองไปด้วยก็ได้ แบบนี้จะได้ฟินไปพร้อม ๆ กันเลย

  1. ท่าหมา พาชิล

ถ้าชอบท่ารักอะไรที่มันลำบาก ๆ ท้าทายความสามารถล่ะก็ คุณน่าจะชอบท่านี้ ให้เรานั่ง 4 ขาเหมือนท่าหมาอยู่ตรงขอบเตียง แล้วให้ผู้ชายรวบและดึงผมคุณจากด้านหลัง ทีนี้ผมยาวแสนสวยของคุณก็จะไม่เป็นอุปสรรคในความรักอีกต่อไป แถมยังจะช่วยให้ฝ่ายชายควบคุมคุณได้ง่ายขึ้น มีแรงส่งจากการดึงทำให้เข้าไปลึกกว่าที่เคยเลยก็ได้นะจากท่านี้

 ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram