Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

7 เหตุผลที่ทำให้ผู้หญิง ไม่อยากมี SEX

7 เหตุผลที่ทำให้ผู้หญิง ไม่อยากมี SEX

ถ้าเห็นว่าตัวเองไม่ได้มีอะไรกับภรรยามาเป็นเวลานาน หรือเธอมักจะหาข้ออ้างมาบ่ายเบี่ยงไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วยล่ะก็ มั่นใจได้เลยค่ะว่าเธอต้องมีอะไรอยู่ในใจแน่ ๆ แต่อย่าตีโพยตีพายไปบอกเลิกเธอ หรือคิดว่าเธอเบื่อคุณแล้วนะ ถ้าอยากจะยังคงความสัมพันธ์ที่มีด้วยกันเอาไว้ ก็ให้สังเกต 7 เหตุผลเหล่านี้เอาไว้ด้วย เพราะมันเป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้เธอตีตัวออกห่างนั่นเอง

เธอไม่พอใจในความสัมพันธ์

เซ็กส์ก็เหมือนสิ่งที่สะท้อนความสัมพันธ์ของผู้หญิงออกมา ถ้าเธอไม่พอใจในความสัมพันธ์ เธอก็ไม่อยากจะมีอะไรกับคุณ ทางออกคือ ถามเธอไปตรง ๆ เลยว่าคิดอะไรอยู่ ซึ่งสิ่งที่รบกวนใจเธออาจเป็นเรื่องเล็กน้อยที่เรามองข้ามไปก็ได้ ดังนั้นการถามตรง ๆ นี่แหละได้คำตอบไวและง่ายที่สุด

 

  1. SEX ทำให้เธอเจ็บ

ถ้าการมีอะไรกันมันทำให้เธอเจ็บปวด มันก็สมเหตุสมผลแล้วล่ะที่เธอจะไม่อยากมีอะไรกับคุณ สำหรับผู้หญิงแล้วไม่ใช่ว่าจะอยากมีอะไรเมื่อไหร่ก็ได้นะ เค้าต้องบิ้วตัวเองให้พร้อมจนมีน้ำหล่อลื่นซะก่อน ถ้าทุกครั้งเราเอาแต่จะใส่ ๆ โดยไม่สนใจว่าน้ำจะเยอะแค่ไหน เค้าก็ต้องเจ็บเป็นธรรมดา และเซ็กส์ก็จะไม่สนุกสำหรับเค้าอีกต่อไป

 

  1. ไม่ได้มีอะไรกันมานานแล้ว

การมี SEX จะช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นได้ กลับกัน ถ้าคุณไม่ได้ทำมันมาเป็นเวลานาน ความรู้สึกของผู้หญิงเค้าก็จะลดลง ลดลง และลดลง จนสุดท้ายก็ไม่หลงเหลือความอยากอีกต่อไป ดังนั้นอย่าปล่อยให้เวลานั้นมาถึง พยายามสัมผัสเธอทุกวันถึงจะไม่มีอะไรกันก็ตาม

 

  1. เธอหมดแรง

คำที่เธอบอกว่า “ไม่ใช่คืนนี้นะ ไว้วันหลังเถอะ วันนี้ฉันเหนื่อยมากจริง ๆ” บางทีมันอาจมีความหมายแค่นั้นจริง ๆ ก็ได้ อย่าไปคิดมากเลย เพราะวัน ๆ นึงเธอต้องเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ มากมาย ถ้าเป็นเพราะเหตุผลนี้ แค่ให้เวลาเธอได้พักผ่อนสักหน่อย วันต่อ ๆ ไปก็จะกลับมาเอ็นจอยในชีวิตรักกับคุณอีกครั้งแล้ว

 

  1. เธอเริ่มเบื่อคุณขึ้นทีละนิด ๆ

ถ้าคุณปล่อยตัวให้อ้วนฉุ ไม่ดูแลตัวเอง สกปรกจนใครไม่อยากเข้าใกล้ แบบนี้แฟนสาวของคุณก็คงไม่อยากมี SEX ด้วยแน่ ๆ ดังนั้นต้องเริ่มจากการดูแลตัวเองซะก่อน ทำตัวเองให้น่าสนใจ น่าฟัด แล้วเธอคนเดิมคนดีก็จะกลับมาหาคุณเองแหละค่ะ

 

  1. SEX กลายเป็นงานประจำ ไม่ใช่ความพิเศษ

ถ้าเราทำอะไรทุกวันซ้ำไปซ้ำมามันก็ต้องเบื่ออยู่แล้ว SEX ก็เหมือนกัน ทั้งท่าทาง ทั้งสถานที่ ถ้ามันจำเจ ผู้หญิงเค้าก็เบื่อเอาง่าย ๆ ดังนั้นต้องเปลี่ยนแปลงบ้าง ลองไปมีอะไรกันที่อื่นเพื่อสร้างความตื่นเต้นเร้าใจดู เช่น ในรถ ระเบียง หรือที่ลับสายตาคนก็จะช่วยให้คุณภรรยาตื่นเต้น เร้าใจ และรู้สึกสนุกเหมือน 14 อีกครั้งเลย

 

  1. อารมณ์มันไม่ได้

SEX เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน บางทีถ้าอารมณ์หรือความรู้สึกในใจมันไม่ได้ ไม่เอื้อต่อการอยากมีอะไรกัน มันก็ทำให้ผู้หญิงเค้านิ่งได้เหมือนกัน ลองเข้าหาเธอด้วยการทำอะไรที่คุณทั้งคู่ชอบทำด้วยกันสัก 3 อย่าง อาจจะเป็นดูหนัง ไปเที่ยว ร้องเพลง อะไรพวกนี้ ก็จะช่วยให้เธอมีอารมณ์ร่วมกับคุณ และพร้อมจะดื่มด่ำกับค่ำคืนอันแสนสนุกนี้แล้ว

 ที่มา: huffingtonpost

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram